MC Nguyên Khang kêu thất nghiệp xin vai diễn, bị Quốc Đại từ chối - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Go Back   VietBF > Entertainment News | Tin Tức Giải Trí > News of Movies - Tin tức Điện Ảnh


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 221
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default MC Nguyên Khang kêu thất nghiệp xin vai diễn, bị Quốc Đại từ chối
Click image for larger version

Name:	g.jpeg
Views:	0
Size:	190.7 KB
ID:	1871722  
Quốc Đại cũng chia sẻ lí do anh cạo đầu đầy bất ngờ.

Mới đây, chương tŕnh Người hát t́nh ca đă lên sóng, với sự tham gia của ca sĩ Quốc Đại, MC Nguyên Khang và ca sĩ Bích Ly.

Tại chương tŕnh, ca sĩ Quốc Đại khiến mọi người không khỏi bất ngờ với h́nh ảnh đầu cạo trọc của anh. MC Nguyên Khang tưởng Quốc Đại gặp biến cố ǵ nên hỏi thăm th́ nam ca sĩ cho biết:

"Thực ra tôi không gặp vấn đề ǵ cả. Lư do tôi cạo đầu, xuống tóc là để cho gọn, thuận tiện trong việc đi t́nh nguyện chống dịch.Thời gian đầu cách đây vài tháng, Sài G̣n chưa thiết lập giờ giới nghiêm nên tôi đi t́nh nguyện chống dịch hôm nào cũng về khuya muộn, tầm 11 giờ tới 2 giờ đêm.

Tôi về nhà khuya quá mà quy định của nhóm t́nh nguyện là kết thúc công việc xong, việc đầu tiên là phải về thẳng nhà, sau đó tắm, rửa, giặt đồ... mọi thứ phải sạch sẽ để tránh lây nhiễm, rồi muốn làm ǵ th́ làm.

Ban đầu tôi cũng làm theo, nhưng rồi nhận thấy ngày nào cũng tắm và gội đầu như thế, về lâu dài sẽ hại cho sức khoẻ.

Nghĩ vậy nên tôi quyết định cạo đầu, xuống tóc luôn, để đi làm t́nh nguyện cho dễ. Từ đó, tôi luôn đi về khuya, tắm rửa sạch sẽ xong đi ngủ luôn v́ không có tóc để gội sấy.

Tính cho tới thời điểm hiện tại, tôi đă tham gia t́nh nguyện được 3 tháng. Ban đầu là những hoạt động đơn giản như trao quà cho mọi người ở trạm gác, khu cách ly, hỗ trợ bà con test Covid. Sau đó, tôi làm những công việc khác như đi chợ hộ bà con, phụ các bếp nấu ăn...

Trong số đó, có một hoạt động vô cùng đặc biệt là hát ở khu cách ly. Tôi thích nhất công việc này v́ được đem tiếng hát của ḿnh đến khu cách ly, bệnh viện dă chiến. Cùng lúc đó, tôi kết hợp tặng quà cho các y bác sĩ cũng như bệnh nhân.

Cả đội t́nh nguyện chúng tôi chỉ có một cái loa kẹo kéo để hát những bài nhẹ nhàng, du dương.

Ban đầu, tôi chỉ hát cho vui thôi, nhưng trong lần đầu tiên tới bệnh viện Cần Giờ, tôi đă thấy việc này rất cần thiết. Các bệnh nhân đang điều trị Covid trong bệnh viện luôn cảm thấy cô độc.

Họ chỉ được đối diện với bác sĩ nên khi nghệ sĩ bước vào, tuy chỉ là giây phút ngắn ngủi để nghe hát, nhưng họ cũng cảm thấy bớt cô đơn. Tôi hát xong, mọi người vui mừng, hạnh phúc và hồ hởi lắm.

Chính v́ thế, cho tới bây giờ, chưa có buổi phục vụ tại bệnh viện dă chiến nào mà tôi vắng mặt. Tôi cảm thấy, việc đi hát mang lại nhiều ư nghĩa, nhất là trong mùa dịch này".

Tiếp đó, MC Nguyên Khang hỏi đàn anh về dự định sau khi cuộc sống trở lại b́nh thường, nam ca sĩ hào hứng nói:

"Thực sự có rất nhiều dự định tôi đang chuẩn bị làm. Tôi đă đặt một số bài độc quyền và thu âm, hoà âm cũng gần xong nhưng đến phần đi quay lại không đi được v́ dịch. Tôi chỉ đợi hết dịch là đi quay MV ngay".

Quốc Đại vừa dứt lời, Nguyên Khang liền ngỏ ư muốn ứng tuyển vào vị trí diễn viên. Nam MC hỏi: "Anh Quốc Đại có cần diễn viên phụ th́ mời tôi nhé! Tôi đang thất nghiệp, không có việc ǵ làm nên rất mong anh chiếu cố cho một vai, vai ǵ cũng được".

Không suy nghĩ nhiều, nam ca sĩ vội đáp: "Sau dịch bệnh nghệ sĩ đều khó khăn nên tôi không nhiều kinh phí chi ra đâu, tự tôi làm hết thôi. Tôi không có tiền mời khách ǵ hết. Anh em là anh em, ủng hộ là ủng hộ nên tốt nhất là không mời".

VietBF @ Sưu tầm

Bài cùng thể loại : • therealrtz
  R10 Vô Địch Thiên Hạ
  Release: 4 Weeks Ago
  Reputation: 31103


  Profile:
  Join Date: Nov 2014
  Posts: 57,521
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	g.jpeg
Views:	0
Size:	190.7 KB
ID:	1871722  
  therealrtz_is_offline
  Thanks: 21
  Thanked 5,346 Times in 4,748 Posts
  Mentioned: 4 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 24 Post(s)
  Rep Power: 65 therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7
  therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 04:44.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2021
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2021 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.06272 seconds with 13 queries