Tài khoản "đi chợ" của Thủy Tiên lộ giao dịch lạ, từng nhận được tiền tỷ ủng hộ từ thiện - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Go Back   VietBF > Entertainment News | Tin Tức Giải Trí > News of Movies - Tin tức Điện Ảnh


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 294
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Tài khoản "đi chợ" của Thủy Tiên lộ giao dịch lạ, từng nhận được tiền tỷ ủng hộ từ thiện
Click image for larger version

Name:	j.jpeg
Views:	0
Size:	178.0 KB
ID:	1872519  
Tuy Công Vinh khẳng định rằng đây là tài khoản Thủy Tiên dùng "đi chợ", nhưng trên thực tế, tài khoản này đă từng được dùng để kêu gọi từ thiện.

Giao dịch "lạ" từ chính chủ đến tài khoản "đi chợ"?

Sau khi Thủy Tiên sao kê tài khoản có đuôi 746 dùng để kêu gọi quyên góp cho miền Trung lũ lụt tháng 10/2020 và cả tài khoản có số đuôi 812, nhiều người đă ṭ ṃ vào xem. Mới đây, một số giao dịch "lạ" từ tài khoản đuôi 812 mà Công Vinh nói rằng không dùng làm từ thiện mà để Thủy Tiên (đi chợ) đă khiến dân mạng chú ư.

Theo đó, một số bài đăng đặt vấn đề Thủy Tiên "chỉ lấy tiền của vài MTQ quyên góp để chuyển sang 812 vài chục triệu đi chợ tạm vài ngày thôi", thông qua việc "soi" ra những khoản chuyển tiền từ chính cô sang số tài khoản đuôi 812.Có thể thấy, trong file sao kê của tài khoản đuôi 812 dài 4 trang được Thủy Tiên đăng lên, có vài giao dịch từ chính chủ gửi vào thật. Nhưng không phải như antifan bóng gió là "lấy tiền đóng góp", mà toàn bộ giao dịch này đều đến từ số tài khoản có đuôi 638 - là tài khoản cá nhân của Thủy Tiên.

Tài khoản cá nhân này chưa từng xuất hiện trong chương tŕnh từ thiện nào, nên những thắc mắc trên, có thể kết luận là không có cơ sở. Việc người ta gửi tiền vào tài khoản tín dụng của ḿnh để hoàn trả các khoản vay/thanh toán online là hoàn toàn b́nh thường.

Trong trường hợp này, có thể nói antifan đă "tố cáo" sai.

Trong sao kê số tài khoản đuôi 812 kể từ trước và sau khi đi từ thiện miền Trung 6 tháng, không hề có bất cứ một giao dịch nào thể hiện có nhà hảo tâm gửi tiền ủng hộ từ thiện miền Trung; cũng như không có giao dịch nào từ tài khoản có số đuôi 746 của Thủy Tiên vào số tài khoản "đi chợ" này.

Tài khoản "đi chợ" thực ra từng dùng để nhận từ thiện

Một chi tiết khác mà dân mạng cũng thắc mắc với tài khoản đuôi 812, đó là Công Vinh khẳng định đây là số tài khoản dùng để Thủy Tiên "đi chợ", chi dùng hàng ngày. Nhiều người chỉ ra, có lẽ cựu danh thủ đă hơi nhầm lẫn một chút. V́ thực ra, số tài khoản đuôi 812 của Thủy Tiên cũng từng được công khai cho một chương tŕnh từ thiện hồi đầu năm 2020.

Cụ thể, trong bài đăng ngày 15/1/2020, cô kêu gọi ủng hộ giúp đỡ công nhân bị "giựt tiền" để họ về quê ăn Tết. Ban đầu, Thuỷ Tiên sử dụng số tài khoản đuôi 746 (là tài khoản kêu gọi ủng hộ miền Trung) để quyên tiền cho công nhân. Sau đó, cô chuyển sang số tài khoản đuôi 812 cho quỹ này.

Sau khi chỉnh sửa nhiều lần, số tài khoản này đă được cô gỡ bỏ khỏi status kêu gọi ủng hộ công nhân.

"Phát hiện" này của dân mạng không làm rơ thêm những chi tiết trong sao kê của Thủy Tiên cũng như giải đáp ṭ ṃ về việc nữ ca sĩ giải ngân số tiền hàng trăm tỷ đồng cho miền Trung. Tuy nhiên, nhiều người cũng nhắc nhở rằng Công Vinh nên nói chính xác về nguồn gốc của tài khoản đuôi 812 (đă từng dùng để kêu gọi từ thiện, hiện tại dùng để đi chợ), thay v́ chỉ nói ngắn gọn như hiện tại, dễ gây hiểu lầm.

VietBF @ Sưu tầm

Bài cùng thể loại : • therealrtz
  R10 Vô Địch Thiên Hạ
  Release: 4 Weeks Ago
  Reputation: 31097


  Profile:
  Join Date: Nov 2014
  Posts: 57,494
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	j.jpeg
Views:	0
Size:	178.0 KB
ID:	1872519  
  therealrtz_is_offline
  Thanks: 21
  Thanked 5,343 Times in 4,745 Posts
  Mentioned: 4 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 24 Post(s)
  Rep Power: 65 therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7
  therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7
  The Following User Says Thank You to therealrtz For This Useful Post:
  datinh811 (4 Weeks Ago)
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 06:20.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2021
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2021 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.07484 seconds with 13 queries