Tự xưng là ‘Ngọc Hoàng đại đế’, giúp trăm họ chống COVID-19 bằng… trấn yểm? - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Go Back   VietBF > Breaking News | Tin Nóng > Breaking News | Tin Sốt


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 623
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Tự xưng là ‘Ngọc Hoàng đại đế’, giúp trăm họ chống COVID-19 bằng… trấn yểm?
Click image for larger version

Name:	luong-gia-long-1631940703373704140855.png
Views:	0
Size:	359.9 KB
ID:	1872893  
9/18

Tài khoản YouTube ‘Thầy Long 0984…’ gần đây đăng nhiều clip tuyên bố ḿnh là Ngọc Hoàng đại đế, người đang quản lư thiên giới - đă và đang đi xuyên Việt từ Hà Nội tới TP.HCM trấn yểm để chống lại dịch COVID-19, khiến dư luận bất b́nh.Ông Long trong clip ngày 15-9 tuyên bố ông là Ngọc Hoàng đại đế, người đang quản lư thiên giới, tuyên bố trừng phạt tam giáo và anti-fan - Ảnh: T.ĐIỂU chụp màn h́nh
Nhiều người phản ảnh bức xúc với hành vi đăng nhiều clip trên mạng xă hội tuyên truyền mê tín, dị đoan, xúc phạm Hưng Đạo Đại Vương Trần Quốc Tuấn của ông Lương Gia Long ngụ tại Hà Nội.

Ông Long c̣n bị nghệ nhân ưu tú Đặng Ngọc Anh – phó chủ nhiệm Trung tâm Bảo tồn Đạo Mẫu Việt Nam, phường Mai Dịch, quận Cầu Giấy, Hà Nội – làm đơn tố cáo các hành vi gây bất b́nh với những người theo tín ngưỡng Đạo Mẫu để gửi tới Ban Tôn giáo Chính phủ, Bộ Văn hóa – thể thao và du lịch, Cơ quan An ninh văn hóa của Bộ Công an và các cơ quan báo chí.

COVID-19 là do pháp sư ngoại quốc tạo ra?

Theo t́m hiểu của Tuổi Trẻ Online, tài khoản Facebook Lương Gia Long và tài khoản YouTube “Thầy Long 0984…” (phần bỏ lửng là số điện thoại của ông Long) liên tục đăng tải nhiều clip tự nhận rằng ông này đă giúp “bách gia trăm họ” tiêu trừ COVID-19 bằng… trấn yểm.

Ngoài ra c̣n có các clip “xem bói – tâm linh huyền bí”, “clip săm soi, xử lư vong tà”, chủ yếu qua mạng cho người Việt ở Mỹ, Đức, Hàn Quốc, Đài Loan…

Kênh YouTube “Thầy Long…” có 110.000 người đăng kư, giới thiệu số điện thoại, địa chỉ nhà riêng tại quận Bắc Từ Liêm (Hà Nội), giờ làm việc để “khách hàng” tiện liên hệ.

Trên tài khoản Facebook th́ ông Long nói ḿnh từng là giảng viên Đại học Sư phạm Hà Nội.

Tự xưng là Ngọc Hoàng đại đế, giúp trăm họ chống COVID-19 bằng… trấn yểm? - Ảnh 2.
H́nh ảnh từ clip ông Long xem bói cho một phụ nữ ở Huế khi ông này cho biết vừa đi xuyên Việt từ 6-9 đến 14-9 – Ảnh: T.ĐIỂU chụp màn h́nh

Clip Chia sẻ tâm linh trên YouTube ngày 4-5, ông Long nói dịch COVID-19 hiện nay là do “thế lực rất mạnh ngoài tam giới chúng mượn mệnh nhân gian để thực hiện các hành vi sao cho nhân gian này đi đến hồi mạt vận, mạt kiếp”.

Trong một clip khác đăng ngày 25-7 có tiêu đề Thực trạng Covis (COVID-19 – PV) qua con mắt tâm linh, ông Long nói COVID-19 là do một nhóm pháp sư nước ngoài điều binh khiển tướng.

Cuối clip cho thấy camera ở nhà ông bị nhiễu trong vài chục giây, ông Long nói do âm binh đến tấn công ông v́ ông đang tiêu diệt chúng để đẩy lùi COVID-19.

COVID-19 TP.HCM giảm là do “thầy Long”… trấn yểm

Trong clip ngày 4-5 và một số clip khác ông Long đều khẳng định ông cùng học tṛ của ḿnh “phải nỗ lực hàng ngày hàng đêm t́m mọi cách ngăn chặn sự phủ của thế lực này v́ thế lực này phủ đến đâu th́ dịch tràn đến đó”.

Vũ khí của ông Long là một “kiếm khí xuất hiện lần đầu ở chốn nhân gian”, trước đây ông sử dụng nó ở “trên thiên”, nay “phải mang nó xuống trần hỗ trợ đẩy lùi các thế lực và làm yên cho các nhân mạng trên trần gian này không vướng phải con COVID”.

Tự xưng là Ngọc Hoàng đại đế, giúp trăm họ chống COVID-19 bằng… trấn yểm? - Ảnh 3.


Trong clip có tên Thông báo quan trọng đăng tải ngày 12-5, ông Long khẳng định (COVID-19 -PV) hiện tại đang thế nào th́ ông không nắm được v́ không quan tâm tới thời sự, nhưng về mặt tâm linh th́ thời gian qua, thầy tṛ ông đă ngăn chặn thành công đợt dịch.

Cũng trong clip này, ông nhắc nhở “những người thuộc dạng vô thần hoặc anti-fan” đừng buông những lời nọ kia khiến ông bực ḿnh, v́ khi bực ông “sẽ cho thiên hạ một phen trải nghiệm, lúc đó người dân vô tội sẽ bị ảnh hưởng liên đới”.

Ông cũng không quên quảng cáo thời gian dịch bệnh này ông không xem bói trực tiếp tại nhà mà sẽ xem qua mạng, ưu tiên người Việt sống ở nước ngoài trước, một ngày sẽ cố gắng xem cho từ 5-10 người.

Trong clip đăng ngày 12-7, ông Long nói ḿnh đang ở Lâm Đồng “vận hành từ xa” để diệt trừ COVID-19 cho Đà Lạt v́ không vào được thành phố.

Ông tuyên bố “bắt đầu từ ngày này (12-7) trở đi, các con số về COVID-19 sẽ giảm xuống chứ không thể tăng. Thầy tṛ tôi c̣n sống COVID không thể tăng thêm trên lănh thổ Việt Nam”.

Tự xưng là Ngọc Hoàng đại đế, giúp trăm họ chống COVID-19 bằng… trấn yểm? - Ảnh 4.
Ông Long thông tin trên trang Facebook cá nhân ngày 11-7 ông đang ở Tây Nguyên, sẽ vào Đà Lạt và TP.HCM để trấn âm phần sao cho dịch không lan tỏa – Ảnh: T.ĐIỂU chụp màn h́nh

Trong clip đăng ngày 30-7 có tiêu đề Thiên cơ tiết lộ giải cứu Sài G̣n, ông Long khẳng định Hà Nội không bị bùng lên như Sài G̣n là do ông “đă ổn định về tâm linh và âm phần để trấn yểm”.

Ông Long cũng “tiết lộ thiên cơ” v́ sao ông đă “tiến hành các động tác tâm linh phía trong Sài G̣n mà dịch vẫn phát triển”. Là do hiện đang có nhiều pháp sư nước ngoài cấu kết “đang tập kết các căn cứ điểm tại Việt Nam để luyện binh, mục đích là tác động để dịch bùng nổ”.

V́ vậy, ngày 6-9, ông đăng clip thông báo khởi động lộ tŕnh Hà Nội – An Giang, ngày 9-9 đă vào TP.HCM để “khai quang âm phần của thành phố”, “giải trấn yểm âm phần TP.HCM”.

Ngày 15-9, ông Long liên tục đăng tải các clip để đáp trả “anti-fan”, trong đó khẳng định chỉ số ở TP.HCM đang rất tích cực sau khi thầy tṛ, vợ chồng ông đến trấn yểm. Ngày 17-9, ông thông báo đang cùng học tṛ trở lại Sài G̣n để tiếp tục giải quyết âm phần cho thành phố, giúp “đưa đại dịch về mức tối thiểu nhất có thể”.

Nhiều người đặt câu hỏi tại sao trong những ngày giăn cách xă hội căng thẳng ở nhiều tỉnh, thành mà nhóm ông Long vẫn “ngang nhiên đi xuyên Việt từ Hà Nội vào TP.HCM để hành nghề mê tín dị đoan”.

Ngày 14-9, ông này cho biết vừa trở về Hà Nội sau chuyến đi xuyên Việt, vào TP.HCM “trấn yểm” nhưng cũng không phải cách ly theo quy định cho những người trở về từ vùng dịch.

Theo Tuổi trẻ

Bài cùng thể loại : • florida80
  R10 Vô Địch Thiên Hạ
  florida80's Avatar
  Release: 4 Weeks Ago
  Reputation: 171851


  Profile:
  Join Date: Aug 2007
  Posts: 95,100
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	luong-gia-long-1631940703373704140855.png
Views:	0
Size:	359.9 KB
ID:	1872893  
  florida80_is_offline
  Thanks: 6,403
  Thanked 37,509 Times in 10,993 Posts
  Mentioned: 1 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 511 Post(s)
  Rep Power: 118 florida80 Reputation Uy Tín Level 9florida80 Reputation Uy Tín Level 9florida80 Reputation Uy Tín Level 9florida80 Reputation Uy Tín Level 9florida80 Reputation Uy Tín Level 9
  florida80 Reputation Uy Tín Level 9florida80 Reputation Uy Tín Level 9florida80 Reputation Uy Tín Level 9florida80 Reputation Uy Tín Level 9florida80 Reputation Uy Tín Level 9florida80 Reputation Uy Tín Level 9florida80 Reputation Uy Tín Level 9florida80 Reputation Uy Tín Level 9florida80 Reputation Uy Tín Level 9florida80 Reputation Uy Tín Level 9florida80 Reputation Uy Tín Level 9florida80 Reputation Uy Tín Level 9
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 14:46.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2021
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2021 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.07152 seconds with 13 queries