Chủ nhà trọ và khách thuê căi nhau ầm ĩ, chiến sĩ công an tới nói đúng một câu 'giải vây' liền được cả xóm vỗ tay rần rần - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Go Back   VietBF > Breaking News | Tin Nóng > Breaking News | Tin Sốt


Số bài trả lời (Reply's) : 1   -   Số người đă xem (Viewers) : 736
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Chủ nhà trọ và khách thuê căi nhau ầm ĩ, chiến sĩ công an tới nói đúng một câu 'giải vây' liền được cả xóm vỗ tay rần rần
Click image for larger version

Name:	5nh0x0-1632015330680985776439.gif
Views:	0
Size:	3.89 MB
ID:	1873392  
Một đoạn hội thoại được ghi lại tại một xóm trọ. Khiến nhiều người chú ư trên MXH. Trong đoạn clip có sự xuất hiện của chiến sĩ công an, bà chủ thuê trọ, người dân trong khu xóm.

Khi thấy người dân ồn ào, căi nhau ầm ĩ với chủ xóm trọ về chuyện thuê pḥng, chiến sĩ công an đă tới 'giải vây'.

- "Nhà nước mới ra chỉ thị 16, tháng sau này sẽ như nào th́ tui sẽ tùy t́nh h́nh giải quyết cho bà con. Chứ giờ chưa tới mà... Mà anh này 1 tháng trời không đóng... Rồi nghĩ sao tui không lên tiếng? Tất cả đóng tiền đàng hoàng hết rồi, riêng 1 ḿnh anh này, gia đ́nh này không đóng ǵ hết", chủ trọ nói.

Thấy người phụ nữ không giữ được b́nh tĩnh, chiến sĩ công an đă liên tục vỗ vai, khuyên chị nên về nhà từ từ giải quyết."Người ta đàng hoàng ǵ với ḿnh, th́ tui sẽ xử sự cho mọi người công bằng. Đây nè, cái pḥng nè 3 tháng trời chưa đóng cho tôi được đồng bạc nào, tôi vẫn cho ở. Tiền điện nước khỏi đóng luôn. Tại sao tui không giúp đỡ cho những người khác được? Nhưng tùy trường hợp, hoàn cảnh.

Đây người ta đóng hết rồi, riêng nhà này 1 tháng không đóng. 1 câu trả lời cũng không nói. Nghĩ sao? Ông c̣n nói: Chừng nào tôi đi làm được tôi đóng. Có phải là ngang ngược không?", người phụ nữ bức xúc trong đoạn clip.

Thấy t́nh h́nh căng thẳng, lại không thể giảng ḥa được cả 2 bên, chiến sĩ công an liền lớn tiếng nói: "Bây giờ như này nè, anh này thiếu chị pḥng trọ bao nhiêu, em trả cho, nha! Dịch này không đuổi người ta đi được. Em sẽ trả cho".

Câu nói ấy khiến cả xóm trọ phút chốc vỗ tay rần rần, tán dương sự hào sảng, nhiệt t́nh của chiến sĩ công an.

Đoạn clip trên sau khi đăng tải đă nhận về vô số lượt yêu thích từ cư dân mạng. Nhiều người dành lời khen cho cách hành xử tử tế của chiến sĩ công an.

- Hoan hô người chiến sĩ của năm. Cảm ơn anh đă giúp đỡ người dân. Trong hoàn cảnh đó ai cũng có lư lẽ riêng, không thể đổ lỗi hết cho chủ trọ được.

- Khách thuê không có tiền, nên lựa lời nói với chủ trọ 1 câu. Chưa lo được th́ nói chuyện khéo léo, dễ nghe chút để người ta thông cảm. Cũng may mắn gặp được anh công an tốt bụng!

Bài cùng thể loại : • nguoiduatinabc
  R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
  Release: 3 Weeks Ago
  Reputation: 18720


  Profile:
  Join Date: Apr 2016
  Posts: 36,780
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	5nh0x0-1632015330680985776439.gif
Views:	0
Size:	3.89 MB
ID:	1873392  
  nguoiduatinabc_is_offline
  Thanks: 168
  Thanked 4,090 Times in 3,220 Posts
  Mentioned: 2 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 11 Post(s)
  Rep Power: 42 nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6
  nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6
  Old 3 Weeks Ago   #2
  Minhrau
  Minhrau's Avatar
   
  R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
  Join Date: Apr 2012
  Location: Dallas,Texas(bang đách què)
  Posts: 33,493
  Thanks: 0
  Thanked 4,705 Times in 2,696 Posts
  Mentioned: 3 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 822 Post(s)
  Rep Power: 46
  Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8
  Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8
  Reputation: 72275
  Default

  Chủ nhà trọ và khách thuê căi nhau ầm ĩ, chiến sĩ công an tới chỉ cần nói 1 câu "con bà bây nếu c̣n làm ồn th́ tao c̣ng đầu 2 đứa về đồ côn an nghe bây thế là cả xóm yên lặng trở lại như hôm qua
  Minhrau_is_offline   Reply With Quote
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 15:25.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2021
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2021 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.06942 seconds with 13 queries