Bộ Công an đă tiếp nhận đơn tố cáo liên quan sự minh bạch tiền từ thiện của nghệ sĩ - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Go Back   VietBF > Breaking News | Tin Nóng > Breaking News | Tin Sốt


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 300
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Bộ Công an đă tiếp nhận đơn tố cáo liên quan sự minh bạch tiền từ thiện của nghệ sĩ
Click image for larger version

Name:	0dakp-16322987217621426322240.jpg
Views:	0
Size:	46.8 KB
ID:	1876175  
Theo Bộ Công an cho biết. Một số cá nhân tố cáo. Yêu cầu làm rơ sự minh bạch chuyện quyên góp tiền từ thiện của một số người là nghệ sĩ.

Theo đó, nhiều người đă chuyển tiền cho một số nghệ sĩ để ủng hộ người dân miền Trung bị lũ lụt vừa qua. Do thấy một số nghệ sĩ làm từ thiện không minh bạch nên những người này đă làm đơn đề nghị, tố cáo tới công an. Bên cạnh một số nghệ sĩ, c̣n có đơn tố cáo một số người khác cũng liên quan đến việc kêu gọi từ thiện.

Hiện tất cả các vụ việc đang được phía Bộ Công an điều tra làm rơ theo đúng quy định của pháp luật.Trước đó, ngày 21/9, Công an TP.HCM xác nhận đă tiếp nhận đơn của nhiều người tố cáo bà Nguyễn Phương Hằng (Tổng giám đốc Công ty Đại Nam) về các hành vi vu khống, làm nhục người khác và đưa hoặc sử dụng trái phép thông tin mạng máy tính, mạng viễn thông.

Công an TP.HCM cho hay, có 5 người đă gửi đơn gồm: Ông Huỳnh Minh Hưng (hay c̣n gọi là ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng), ông Vơ Nguyễn Hoài Linh (hay c̣n gọi là nghệ sĩ Hoài Linh) cùng 3 người khác cũng là nghệ sĩ. Nội dung tố cáo là việc bị bà Nguyễn Phương Hằng vu khống trong thời gian vừa qua thông qua việc bà này livestream trên mạng xă hội.

Lănh đạo Công an TP.HCM cho biết, tất cả các vụ việc đang được đơn vị khẩn trương điều tra xác minh làm rơ. Do t́nh h́nh dịch bệnh nên công an chưa làm việc với những nghệ sĩ đứng ra tố cáo và người bị tố cáo là bà Nguyễn Phương Hằng.

Điển h́nh, Đàm Vĩnh Hưng tố cáo bà Nguyễn Phương Hằng đă lợi dụng mạng xă hội phát live và dùng những từ ngữ phản cảm, chửi bới, xúc phạm ḿnh cùng nhiều nghệ sĩ khác. Thậm chí, bà này c̣n chỉ trích, cáo buộc nhiều nghệ sĩ lừa đảo, ăn chặn tiền từ thiện… dù chưa có kết luận của cơ quan chức năng.

Bên cạnh đó, ông Hưng c̣n cho rằng bà Phương Hằng công khai các thông tin về đời sống riêng tư, t́nh cảm, số tiền trong tài khoản của ḿnh và một số nghệ sĩ. Những hành động này của bà Phương Hằng được bà phát live trên mạng và nói rằng ḿnh “nằm mơ”...

Hành động trên của bà Phương Hằng đă gây cho ông Hưng nhiều thiệt hại về danh dự, kinh tế… Ông Hưng c̣n cho rằng bà Phương Hằng đă bịa đặt loan truyền thông tin sai sự thật khi nói ông này ăn chặn tiền từ thiện, lừa đảo, ăn cướp, phản động, câu kết mua giải trong cuộc thi The Voice…

Ông cho biết đă yêu cầu công ty kiểm toán vào cuộc để kiểm toán toàn bộ các khoản tiền thu chi liên quan đến từ thiện và cung cấp kết quả cho cơ quan điều tra.

“Tôi xác định sẽ đi đến cùng bằng con đường pháp luật, nên dù có phải mất thời gian chờ đợi cơ quan điều tra xác minh và kết luận vẫn sẽ chờ. Tôi biết vẫn c̣n nhiều người đang hoài nghi về sự trong sạch của tôi trong việc làm từ thiện. Nhưng tôi tin con đường mà tôi chọn sẽ là cách tốt nhất để câu chuyện về nghệ sĩ làm từ thiện được giải oan bằng pháp luật. Chỉ có kết luận cuối cùng của cơ quan điều tra và toà án mới có thể trả lời chính xác, dứt điểm cho những thông tin bịa đặt vu khống mà tôi đang phải chịu đựng”, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng nói.

Sau khi thông tin bà Hằng được phát live th́ nhiều tài khoản đă t́m cách tấn công vào trang cá nhân của ông Hưng, gọi điện thoại chửi bới… khiến cho ông suy sụp. Bên cạnh đó, ông Hưng c̣n yêu cầu bà Hằng phải có trách nhiệm bồi thường thiệt hại do danh dự, nhân phẩm, uy tín bị xâm phạm…

Trước đó, bà Lê Thị Giàu, chủ tịch HĐQT Công ty CP Thực phẩm B́nh Tây cũng nộp đơn kiện bà Nguyễn Phương Hằng tại Toà án nhân dân Q.1, yêu cầu bồi thường 1.000 tỷ đồng v́ xúc phạm danh dự, uy tín của bà này, cũng qua việc livestream trên mạng xă hội. Nhà báo Đặng Thị Hàn Ni, ca sĩ Vy Oanh cũng có đơn tố cáo bà Phương Hằng về sử dụng mạng xă hội thông tin bịa đặt, sai sự thật, vu khống, xúc phạm đến danh dự, nhân phẩm của họ.

Bài cùng thể loại : • nguoiduatinabc
  R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
  Release: 4 Weeks Ago
  Reputation: 18736


  Profile:
  Join Date: Apr 2016
  Posts: 37,110
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	0dakp-16322987217621426322240.jpg
Views:	0
Size:	46.8 KB
ID:	1876175  
  nguoiduatinabc_is_offline
  Thanks: 168
  Thanked 4,098 Times in 3,226 Posts
  Mentioned: 2 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 11 Post(s)
  Rep Power: 43 nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6
  nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 01:15.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2021
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2021 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.08742 seconds with 13 queries