Nghề mát xa kiếm được bao nhiêu ở nước ngoài? - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > Viet Oversea|Tin Hải Ngoại


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 411
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Nghề mát xa kiếm được bao nhiêu ở nước ngoài?
Click image for larger version

Name:	toi-tiem-mat-xa-nguoi-khiem-thi-co-gai-kinh-hoang-khi-thay-ngon-tay-la-o-phan-duoi-2-1565248993-.jpg
Views:	0
Size:	29.0 KB
ID:	1876716  
Ở nước ngoài người Việt thường làm đủ nghề để kiếm sống. Cụ thể là nghề mát xa hiện đang rộ lên khi mà nghề Nail th́ lại đi xuống. Mỗi người có thể kiếm được bao nhiêu khi làm nghề này?

Camilla phục vụ tới 11 khách mỗi ngày và kiếm từ £40 đến £900 tại một tiệm mát xa ở Bristol. Chỉ trong 1 tuần, cô kiếm tiền bằng 1 tháng làm công việc cũ.

Một nữ sinh đă từ bỏ công việc tư vấn viên qua điện thoại để đến làm việc trong một tiệm mát xa, cô tiếp khoảng 11 khách mỗi ngày.

Camilla (tên đă được thay đổi) chỉ mất một tuần là kiếm tiền bằng 1 tháng làm công việc cũ. Công việc của cô khá đa dạng, một số khách hàng chỉ yêu cầu mát xa, một số khác trả thêm tiền để được phục vụ k d.

Vào ngày cao điểm, cô kiếm tới £900 tại một tiệm massage ở Bristol, mặc dù có những ngày cô chỉ kiếm được có £40. Camilla cho biết cô yêu thích công việc của ḿnh và thích sự linh hoạt. Làm việc này giúp cô có tiền lo cho chi phí học hành và đi du lịch.

Năm ngoái, Camilla đă quyết định bỏ công việc tư vấn viên qua điện thoại. Cô nói: "Công việc đó không phù hợp với tôi. Tôi đă làm ở đó hơn 1 năm và tôi không nghĩ ḿnh sẽ làm công việc đó cả đời. Tôi muốn học xong và làm công việc mà tôi thấy vui vẻ''.

"Tôi nghĩ ngành công nghiệp t́nh d. đă cứu tôi. Nó đă thay đổi cuộc đời, giúp tôi hạnh phúc hơn và tôi muốn mọi người đừng nghĩ xấu về việc này''.

Camilla cho biết công việc tại tiệm mát xa đă giúp cô cải thiện sức khỏe tinh thần và cho phép cô sống độc lập. ''Tôi được quyền chọn giờ làm và ngày làm, do đó thời gian của tôi vô cùng linh hoạt. Tôi không bị bóc lột, đánh đập hay ăn chặn tiền bạc. Tôi hoàn toàn thoải mái và an toàn tại nơi làm việc''.

"Công việc này đă cho tôi sự tự tin, dạy tôi rất nhiều về cơ thể ḿnh, những thứ tôi thích hay không thích. Làm công việc này, tôi chẳng gây tổn thương ai cả. Tôi thấy vui và an toàn, lại rất tự do". Camilla cho biết khi c̣n nhỏ, cô thường xuyên bị bắt nạt v́ ngoại h́nh. Nhưng công việc này giúp cô tự tin và tự trọng hơn.

Camilla t́m được việc trên mạng, sau đó cô được cho một ngày thử việc. "Họ muốn bạn quyết định xem công việc này có thích hợp với ḿnh không trước khi cho phép bạn vào làm chính thức. Tôi tiếp 11 khách mỗi ngày. Tất cả khách hàng đều dễ chịu và lịch sự. Ban đầu tôi khá hồi hộp, nhưng giờ tôi đă quen và c̣n thích. Các cô gái trong ngành công nghiệp này cũng rất tốt bụng, chúng tôi hỗ trợ lẫn nhau''.

Camilla cho biết hầu hết khách hàng của cô đều đàng hoàng lịch sự, cô tiếp chủ yếu là khách nam nhưng đôi khi cũng có khách nữ và các cặp đôi. Camilla hài ḷng với công việc này miễn là khách hàng đừng quá đáng.

Tuổi tác của khách hàng từ 18 đến ngoài 80, đôi khi họ chỉ muốn có người để nói chuyện cùng. Một số khách chỉ thích mát xa hoặc muốn những động tác kích thích hơn.

"Tôi cũng có quy tắc riêng và giới hạn của ḿnh, các đồng nghiệp của tôi cũng vậy''. Camilla cho biết mỗi ngày làm việc của cô thường không giống nhau v́ bạn không biết ai sẽ bước qua cánh cửa.

Cô thích làm việc 2 ca - tổng cộng 16 tiếng/ngày. Ngày thường cô làm việc linh hoạt để c̣n đi học. Có khoảng 10 phụ nữ làm việc tại tiệm mát xa, họ đều hài ḷng và không hề bị buôn bán nô lệ. Họ làm việc theo ca, và mỗi ca có khoảng 4 cô.

Mức tip cao nhất mà Camilla từng được nhận là £100, một số khách hàng muốn hẹn ḥ với cô nhưng Camilla không đồng ư.

Tiệm mát xa sẽ giữ lại 50% doanh thu từ khách hàng, c̣n lại là của thợ. Riêng tiền tip và các khoản extra th́ các cô được giữ. Hôn và những hành vi kích d.ục được gọi là extra. Có một số yêu cầu từ khách mà cô được quyền từ chối.

Camilla cho biết: ''Tôi có một quá khứ đáng buồn. Tôi từng bị c. d. và quấy rối, hầu hết đều xảy ra tại hộp đêm và trong các mối quan hệ tồi tệ. C̣n tại tiệm mát xa này, mỗi cô gái đều có pḥng ngủ và pḥng tắm riêng, cùng không gian xem tivi trong khi chờ khách. Ở đây an toàn hơn ngoài kia''.

Viethome (theo Mirror)

Bài cùng thể loại : • Romano
  R10 Vô Địch Thiên Hạ
  Romano's Avatar
  Release: 3 Weeks Ago
  Reputation: 41689


  Profile:
  Join Date: May 2007
  Posts: 75,961
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	toi-tiem-mat-xa-nguoi-khiem-thi-co-gai-kinh-hoang-khi-thay-ngon-tay-la-o-phan-duoi-2-1565248993-.jpg
Views:	0
Size:	29.0 KB
ID:	1876716  
  Romano_is_offline
  Thanks: 9
  Thanked 5,479 Times in 4,503 Posts
  Mentioned: 3 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 27 Post(s)
  Rep Power: 92 Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7
  Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 06:25.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2021
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2021 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.09752 seconds with 13 queries