Mỹ Lệ tiết lộ luôn sao kê đầy đủ, buồn và chạnh ḷng v́ lùm xùm từ thiện trong showbiz 'đi quá xa' - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > Vietnam News | Tin Việt Nam


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 97
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Mỹ Lệ tiết lộ luôn sao kê đầy đủ, buồn và chạnh ḷng v́ lùm xùm từ thiện trong showbiz 'đi quá xa'
Click image for larger version

Name:	065017_d4be943dc27f2b21726e.jpg
Views:	0
Size:	204.2 KB
ID:	1876995  
Mới đây, ca sĩ Mỹ Lệ đă có những chia sẻ xoay quanh mái ấm hạnh phúc của ḿnh. Bên cạnh đó. Nữ ca sĩ cũng thẳng thắn chia sẻ quan điểm cá nhân liên quan đến lùm tùm từ thiện mà nhiều nghệ sĩ Việt gặp phải trong thời gian gần đây.

Là một người cũng có nhiều năm gắn bó với công tác thiện nguyện, Mỹ Lệ cho biết, lư do có sự lùm xùm đáng tiếc này là do chúng ta chưa có những quy định cụ thể về công tác kêu gọi, sử dụng nguồn tiền từ thiện.Bản thân nghệ sĩ cũng xuất phát từ cảm xúc cá nhân do muốn san sẻ gánh nặng khó khăn với cộng đồng. Họ làm nhưng không chuyên nghiệp và nắm rơ các bước quy tŕnh, vô t́nh dẫn đến những chuyện không hay'. - nữ ca sĩ nói.

Mỹ Lệ tiết lộ rằng, từ trước đến nay, khi làm thiện nguyện từ quỹ cá nhân hay sự ủng hộ của bạn bè, mạnh thường quân thân thiết, cô nàng luôn sao kê chi tiết. 'Đó là trách nhiệm ḿnh cần làm để đảm bảo sự rơ ràng, minh bạch.'

'Việc khán giả phản ứng, yêu cầu sao kê hay nghi ngờ cũng có lư do. Cầm tiền của người khác trong tay th́ cũng phải chu toàn và có trách nhiệm giải thích với họ. Trao như thế nào, trao bao nhiêu và thu chi ra sao cần phải được làm rơ. Qua sự việc này, nghệ sĩ muốn làm từ thiện chắc chắn cần phải có tâm và trách nhiệm hơn.'

Liên quan đến những đồng nghiệp bị 'tố ra tố vào' trong thời gian gần đây v́ từ thiện, nữ ca sĩ cũng cho rằng cần thiết phải có một bộ phận kiểm toán để được rơ ràng, tránh nghi ngờ hay đổ oan cho người vô tội.

'Tôi mong sẽ sớm có những quy định cụ thể để góp phần định hướng nghệ sĩ làm thiện nguyện, không xảy ra trường hợp đáng tiếc như thời gian qua.'

Mỹ Lệ chia sẻ, cô cảm thấy buồn khi những ngày qua có nhiều tin tin tức tiêu cực liên quan đến showbiz, chạnh ḷng khi mọi việc 'bị đẩy đi quá xa'.

'Tôi nghĩ việc ǵ cũng có hai mặt của nó. Ngoài những chuyện xấu, lùm xùm th́ vẫn c̣n đâu đó h́nh ảnh, tấm gương rất tốt. Đơn cử như các nghệ sĩ xung phong làm t́nh nguyện viên, hỗ trợ chở nhu yếu phẩm hay công tác thiện nguyện mùa dịch vừa qua.

Là nghệ sĩ th́ phải mang đến giá trị tích cực cho cộng đồng như thế. Điều này đi ngược lại với những câu thóa mạ, phán xét nghệ sĩ là phường 'xướng ca vô loài'. Và tất nhiên, mỗi người làm nghệ thuật cũng phải không ngừng trăn trở về vai tṛ của ḿnh, làm sao sống và làm những điều hữu ích để lan tỏa cái hay, cái đẹp tới khán giả.'

Bài cùng thể loại : • nguoiduatinabc
  R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
  Release: 4 Weeks Ago
  Reputation: 18738


  Profile:
  Join Date: Apr 2016
  Posts: 37,166
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	065017_d4be943dc27f2b21726e.jpg
Views:	0
Size:	204.2 KB
ID:	1876995  
  nguoiduatinabc_is_offline
  Thanks: 168
  Thanked 4,099 Times in 3,227 Posts
  Mentioned: 2 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 11 Post(s)
  Rep Power: 43 nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6
  nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 12:29.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2021
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2021 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.06053 seconds with 13 queries