Phía luật sư của CV - TT vào cuộc làm rơ tin đồn nợ 17 tỷ đồng, tiết lộ tiến tŕnh khởi kiện CEO - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Go Back   VietBF > Entertainment News | Tin Tức Giải Trí > Music News|Tin Ca Nhạc


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 211
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Arrow Phía luật sư của CV - TT vào cuộc làm rơ tin đồn nợ 17 tỷ đồng, tiết lộ tiến tŕnh khởi kiện CEO
Click image for larger version

Name:	1.jpg
Views:	0
Size:	109.1 KB
ID:	1876999  
"Chúng tôi khẳng định, thông tin tín dụng là thông tin cá nhân được pháp luật bảo vệ", luật sư của vợ chồng Thủy Tiên cho biết.

Thời gian qua, Thủy Tiên - Công Vinh vướng vào những tin đồn về việc ăn chặn tiền từ thiện. Để chứng minh sự trong sạch, vợ chồng nữ ca sĩ đă tiến hành sao kê tại ngân hàng vào ngày 17/9. Công Vinh cũng tuyên bố sẽ khởi kiện những cá nhân đă có hành vi bôi nhọ, xúc phạm danh dự, gây ảnh hưởng đến công việc, cuộc sống của gia đ́nh ḿnh.


Mới đây, trả lời phỏng vấn Trí thức trẻ, luật sư Phan Vũ Tuấn - đại diện phía Thủy Tiên và Công Vinh cho biết sẽ cân nhắc sử dụng các biện pháp dân sự, hành chính hoặc h́nh sự tùy theo mức độ nghiêm trọng của sự việc.

"Bà Trần Thị Thủy Tiên cùng ông Lê Công Vinh đă làm đơn tố giác tội phạm đến các cơ quan công an về hành vi vi phạm pháp luật của 03 cá nhân đă có những phát ngôn xuyên tạc, vu khống, xúc phạm đến danh dự, nhân phẩm và gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến công việc và cuộc sống của ông bà Lê Công Vinh – Trần Thị Thủy Tiên. Hiện tại, 03 đơn tố giác tội phạm trên đang trong quá tŕnh xem xét của cơ quan chức năng.

Đối với việc khởi kiện dân sự, chúng tôi vẫn đang trong quá tŕnh chuẩn bị hồ sơ cần thiết. Thời gian tới, sau khi đă hoàn thiện đầy đủ hồ sơ, chúng tôi sẽ tiến hành khởi kiện dân sự đối với các cá nhân khác có hành vi trái pháp luật, làm ảnh hưởng đến danh dự, nhân phẩm và uy tín của ca sĩ Thủy Tiên và gia đ́nh, luật sư Tuấn cho biết.Về thông tin về việc ca sĩ Thủy Tiên có món nợ 17 tỷ đồng và đă được trả xong ngay khi kết thúc chuyến từ thiện, ông Tuấn khẳng định: "Chúng tôi rất bức xúc trước hành động nguy hiểm và coi thường pháp luật nói trên và mong chờ các cơ quan an ninh và thanh tra giám sát Ngân hàng Nhà nước làm rơ sự thật, trừng trị các hành vi vi phạm pháp luật và trả lại niềm tin cho các công dân có giao dịch tại các tổ chức tín dụng

Trước những phát ngôn, những thông tin phản hồi về vụ việc của Thủy Tiên – Công Vinh, chúng tôi sẽ xem xét các hành vi có dấu hiệu vi phạm pháp luật để yêu cầu cơ quan có thẩm quyền xử lư. Tùy thuộc vào mức độ nghiêm trọng mà chúng tôi sẽ cân nhắc sử dụng các biện pháp dân sự, hành chính hoặc h́nh sự theo đúng quy định pháp luật".

Bài cùng thể loại : • sunshine1104
  R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
  Release: 3 Weeks Ago
  Reputation: 22954


  Profile:
  Join Date: Feb 2015
  Posts: 47,916
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	1.jpg
Views:	0
Size:	109.1 KB
ID:	1876999  
  sunshine1104 is_online_now
  Thanks: 4
  Thanked 3,278 Times in 2,854 Posts
  Mentioned: 4 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 16 Post(s)
  Rep Power: 55 sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 7sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 7
  sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 7sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 7sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 7sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 7sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 7sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 7sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 7sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 7sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 7sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 7sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 7sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 7sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 7sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 7
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 03:32.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2021
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2021 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.06470 seconds with 13 queries