Vị trí Giám đốc công nghệ của Facebook sắp đổi chủ sau 13 năm - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Go Back   VietBF > Other News|Tin Khác > Mobile News|Tin Di Động


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 221
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Vị trí Giám đốc công nghệ của Facebook sắp đổi chủ sau 13 năm
Click image for larger version

Name:	mikeschroepfer.jpg
Views:	0
Size:	46.9 KB
ID:	1877879  
Một trong những lănh đạo cao cấp nhất của Facebook từ nhiệm giữa lúc công ty bị ḍ xét gay gắt v́ ảnh hưởng đối với công luận và sức khỏe người dùng. Giám đốc công nghệ của Facebook, Mike Schroepfer cho rằng. Ông sẽ rời khỏi vị trí này vào năm sau.

Mike Schroepfer đă làm việc ở Facebook 13 năm và sẽ trở thành thành viên cấp cao của công ty này, theo Mark Zuckerberg.Trong vai tṛ này, ông Schroepfer sẽ tập trung thu hút và phát triển những nhân tài về kỹ thuật, cải thiện hạ tầng dự án và giám sát phát triển trí tuệ nhân tạo.

Việc một trong những vị trí lănh đạo cao cấp nhất của Facebook thay đổi xảy ra giữa lúc công ty này đang bị giới quản lư, lập pháp và dư luận ḍ xét gay gắt do ảnh hưởng của Facebook đối với công luận và sức khỏe người dùng.

Ông Schroepfer là người đóng vai tṛ quan trọng trong nỗ lực của Facebook nhằm tăng cường sử dụng trí tuệ nhân tạo đối phó với nội dung không lành mạnh trên mạng xă hội này.

Mike Schroepfer đă thông báo với Facebook về quyết định của ḿnh vào ngày 20/9 rằng ông sẽ rời vị trí sau một thời kỳ chuyển giao, theo hồ sơ quản lư của công ty này. Ông Schroepfer là một trong những cá nhân nắm giữ nhiều cổ phiếu Facebook nhất, với hơn 1 triệu cổ phiếu trị giá khoảng 360 triệu USD, theo FactSet.

Trong bài đăng trên Facebook, ông Schroepfer nói rằng việc rời bỏ vị trí CTO sẽ cho phép ông dành nhiều thời gian hơn cho gia đ́nh và công tác từ thiện trong khi vẫn giữ mối quan hệ với Facebook.

Ông cho biết: “Đây là một quyết định khó khăn, v́ tôi yêu Facebook và vẫn mang niềm hứng khởi đối với tương lai mà chúng tôi đang xây dựng cùng nhau”.

Mark Zuckerberg cho biết sẽ bổ nhiệm Andrew Bosworth, người đứng đầu đơn vị Reality Labs làm CTO kế nhiệm.

Bosworth sẽ giữ nguyên vai tṛ đứng đầu Reality Labs và giám sát hoạt động của Facebook trong các lĩnh vực AR và VR, theo Zuckerberg. CEO của Facebook trước đó đă phát biểu rằng không gian ảo đang dần trở thành môi trường quan trọng cho tương tác người dùng trên Internet.

Bài cùng thể loại : • nguoiduatinabc
  R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
  Release: 4 Weeks Ago
  Reputation: 18736


  Profile:
  Join Date: Apr 2016
  Posts: 37,110
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	mikeschroepfer.jpg
Views:	0
Size:	46.9 KB
ID:	1877879  
  nguoiduatinabc_is_offline
  Thanks: 168
  Thanked 4,098 Times in 3,226 Posts
  Mentioned: 2 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 11 Post(s)
  Rep Power: 43 nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6
  nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 20:57.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2021
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2021 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.07224 seconds with 13 queries