Khủng khếp khi gia đ́nh nhận được bức điện kỳ lạ của phi công máy bay mất tích ở Tam giác quỷ Bermuda - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Go Back   VietBF > Other News|Tin Khác > Stories, Books | Chuyện, Sách


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 228
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Khủng khếp khi gia đ́nh nhận được bức điện kỳ lạ của phi công máy bay mất tích ở Tam giác quỷ Bermuda
Click image for larger version

Name:	161.jpg
Views:	0
Size:	46.4 KB
ID:	1879448   Click image for larger version

Name:	162.jpg
Views:	0
Size:	83.7 KB
ID:	1879449   Click image for larger version

Name:	163.jpg
Views:	0
Size:	38.3 KB
ID:	1879450  
Bức điện kỳ lạ của phi công máy bay mất tích ở Tam giác quỷ Bermuda. Express dẫn nguồn một bộ phim tài liệu mới nhất cho biết, một phi công được cho là đă chết sau khi ông cùng chiếc máy bay biến mất ở Tam giác quỷ Bermuda đă gửi một bức điện kỳ ​​lạ cho gia đ́nh ḿnh nói rằng "tôi c̣n sống".


‘Tôi c̣n sống’: Phi công máy bay mất tích ở Tam giác quỷ Bermuda được cho là đă chết đă gửi một bức điện kỳ lạ (Ảnh: GETTY)

Tam giác quỷ Bermuda là một khu vực biển ở Bắc Đại Tây Dương, nơi xảy ra các vụ máy bay gặp nạn và mất tích bí ẩn. Trong hai thế kỷ qua, vùng biển bí ẩn được cho là đă có khoảng 50 tàu thuyền và 20 máy bay mất tích. Tam giác Bermuda rộng khoảng 500.000 dặm vuông nhưng không phải là khu vực được quốc tế công nhận và không xuất hiện trên bản đồ.

Được biết vùng biển này trải dài từ bờ biển phía đông của Mỹ đến Bermuda và xuống đến Puerto Rico.

Một trong những vụ mất tích ở Tam giác quỷ Bermuda huyền thoại nhất từng được ghi nhận là của Chuyến bay 19.

Năm 1945, sau khi Thế chiến thứ hai kết thúc, 5 máy bay ném bom TBM Avenger Torpedo của hải quân Hoa Kỳ và phi hành đoàn 14 người đă biến mất bí ẩn khi họ đang trong hành tŕnh bay. 13 người khác được cử đi giải cứu sau đó cũng biến mất khó hiểu.

Những nỗ lực t́m kiếm mới để khôi phục máy bay và t́m hiểu điều ǵ đă xảy ra với Chuyến bay 19 đă được ghi lại trong một bộ phim tài liệu mới.

Trong bộ phim "Những bí ẩn vĩ đại nhất trong lịch sử" xem xét khả năng kỳ lạ rằng một trong các phi hành đoàn, người được cho là đă chết, có thể thực sự sống sót.

Trong tập một của chương tŕnh History Channel US, các nhà điều tra lịch sử David O'Keefe và Wayne Abbott đă đánh giá một phần bằng chứng quan trọng cho giả thuyết rằng một thành viên phi hành đoàn Chuyến bay 19 đă sống sót.


Các phi công thuộc Phi đội 19.

Một bức điện từ một trong những phi công của Chuyến bay 19, Trung sĩ George Paonessa, đă được gửi đến gia đ́nh ông sau khi họ biết tin ông qua đời.

Tin nhắn rùng rợn có nội dung: "Mọi người đă thông tin sai về tôi, tôi vẫn c̣n sống, Georgie."

Thông điệp được vào tháng 12 năm 1945 khi các gia đ́nh chuẩn bị đoàn tụ sau Thế chiến thứ hai. Gia đ́nh đă nhận được một số bức điện từ chính quyền trong thời gian này trước khi nhận được một bức điện từ chính George. Gia đ́nh được thông báo rằng George đă mất tích và sau đó những nỗ lực t́m kiếm ông đă bị ngừng lại v́ ông đă chết.

Tuy nhiên, vào Ngày lễ tặng quà, gia đ́nh sau đó nhận được một bức điện có vẻ là từ George. Trong phim tài liệu, ông O'Keefe và ông Abbott đi đến vùng ngoại ô New York để gặp Bill Paonessa, cháu trai của George. Bill đưa cho các nhà điều tra một loạt tài liệu và h́nh ảnh từ thời của chú ḿnh trong Thủy quân lục chiến.

Bill nói: "Một bức điện khiến mọi người quay cuồng là vào ngày 26 tháng 12, chú Joe của tôi nhận được bức điện này, điều này hơi lạ. George là em trai của bố tôi và George là con út trong số các anh em. Bố tôi từng trong quân đội và chú George là Thủy quân lục chiến, phi công lái máy bay, xạ thủ và lính bắn tỉa Sự biến mất bí ẩn của chú George ở Tam giác quỷ Bermuda luôn đeo bám gia đ́nh và đó là điều mà chúng tôi luôn muốn có câu trả lời. Bức điện được cho là do chú tôi gửi và ông ấy kư tên là "Georgie", ông ấy là người duy nhất kư tên ḿnh như vậy.


Máy bay ném ngư lôi giống như những chiếc trong Chuyến bay 19 (Ảnh: GETTY)

Bill nói: "Gia đ́nh nhận được một lá thư từ chính phủ nói rằng George bị mất tích trên biển, được cho là đă chết và gia đ́nh đă từ bỏ việc t́m kiếm v́ đă hơn 10 ngày. Tuy nhiên, sau đó chúng tôi nhận được một bức điện từ Georgie - được cho là – ông ấy ổn, bạn muốn tin vào cái nào?".

Sau đó, ba người đàn ông trong gia đ́nh đă cùng nhau t́m hiểu xem liệu bức điện có thể là một tṛ lừa bịp hay không, tuy nhiên Bill gợi ư rằng bức điện đó là thật v́ nó đến từ Western Union gần căn cứ của George.

Một giả thuyết để giải thích cách George có thể sống sót là ít nhất một trong số các máy bay của Chuyến bay 19 đă hạ cánh trở lại.

Sau khi phi đội bắt đầu thực hiện nhiệm vụ từ Florida vào ngày 5 tháng 12 năm 1945, cơ trưởng chuyến bay là Trung úy Charles Taylor bị mất tích. Ông O'Keefe và ông Abbott tin rằng chiếc máy bay chở George, lúc đó là phụ tá cho Cơ trưởng Edward Powers, có thể đă cố gắng quay trở lại hạ cánh.

Những bí ẩn vĩ đại nhất trong lịch sử có sẵn trên Kênh Lịch sử Hoa Kỳ.

Chuyến bay 19 là phi đội bao gồm 5 chiếc máy bay ném bom ngư lôi TBM Avenger của Hải quân Hoa Kỳ biến mất trong quá tŕnh bay huấn luyện ngày 5 tháng 12 năm 1945 từ căn cứ Không lực Hải quân Ft Lauderdale. Tất cả 14 thành viên đội bay của chuyến bay 19, cũng như 13 thành viên đội bay đến cứu hộ và t́m kiếm họ đều được báo cáo là tử vong.

Thanh tra Hải quân kết luận rằng Chuyến bay 19 bị mất phương hướng và rơi xuống biển sau khi máy bay hết nhiên liệu, nhưng nhiều người nghi vấn những giả thuyết của Hải quân những năm sau đó, và những suy đoán đă tạo ra truyền thuyết về Tam giác Bermuda. Khi 5 chiếc máy bay bị rơi xuống biển, Hoa Kỳ đă điều động thêm 1 chiếc máy bay cứu hộ nhưng sau đó, chiếc máy bay cứu hộ cũng bị rơi xuống biển.

Vào lúc thông điệp radio cuối cùng nhận được từ Chuyến bay 19, băo đang ập đến. Chỉ có chỉ huy chuyến bay, Đại úy Charles Carrol Taylor, có kinh nghiệm chiến đấu và thời gian bay đáng kể, nhưng lúc đó ông chỉ có 6 tháng kinh nghiệm bay ở vùng Nam Florida, ít hơn những học viên dưới quyền ông và từng bị lạc đường khi bay trước đó tại Mặt trận Thái B́nh Dương trong Thế chiến II, và bị buộc phải hạ cánh 2 lần trên mặt nước.

Đại úy Taylor cũng được mô tả là người chỉ huy lạnh lùng, trầm tĩnh và tự tin. Thay vào đó, trao đổi radio từ Chuyến bay 19 cho thấy Taylor trở nên mất phương hướng, kém tự tin trong quyết định, và hoàn toàn bị lạc đường.

Câu chuyện c̣n thường phóng đại việc tất cả máy bay đều gặp sự cố về la bàn, nhưng sau này các báo cáo của Hải quân và ghi chép thu âm những trao đổi giữa Taylor và các phi công khác của Chuyến bay 19 không cho thấy điều đó. Như trong báo cáo của Hải quân cho rằng tổn thất máy bay và đội bay là do nhầm lẫn của chỉ huy chuyến bay. Nhưng sau này trong báo cáo chính thức thứ hai, những từ ngữ quy trách nhiệm cho Taylor đổi thành "nguyên nhân không rơ" là để chiều theo nguyện vọng của gia đ́nh ông.

Chính sự khẳng định trong bản báo cáo thứ hai bị thay đổi này, sau đó cộng thêm việc những chiếc máy bay dân dụng "Star Tiger" và "Star Ariel" cũng bị mất tích, bắt đầu làm dấy lên truyền thuyết về Tam giác Bermuda.


VietBF@ sưu tập

Bài cùng thể loại : • pizza
  R10 Vô Địch Thiên Hạ
  Release: 3 Weeks Ago
  Reputation: 33925


  Profile:
  Join Date: Sep 2014
  Posts: 60,844
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	161.jpg
Views:	0
Size:	46.4 KB
ID:	1879448   Click image for larger version

Name:	162.jpg
Views:	0
Size:	83.7 KB
ID:	1879449   Click image for larger version

Name:	163.jpg
Views:	0
Size:	38.3 KB
ID:	1879450  
  pizza_is_offline
  Thanks: 5
  Thanked 6,709 Times in 5,931 Posts
  Mentioned: 5 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 25 Post(s)
  Rep Power: 69 pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7
  pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 12:51.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2021
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2021 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.05601 seconds with 13 queries