Thủy Tiên đứng chỉ tay vào mặt, nói trống không với bà cụ vùng lũ đang ngồi - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > Breaking News | Tin Nóng > Breaking News | Tin Sốt


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 1309
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Thủy Tiên đứng chỉ tay vào mặt, nói trống không với bà cụ vùng lũ đang ngồi
Click image for larger version

Name:	photo1634111530700-16341115307991069865702.gif
Views:	0
Size:	6.35 MB
ID:	1893358  
Sự việc liên quan đến chuyện ca sĩ Thủy Tiên với người dân khi đi từ thiện miền Trung mùa lũ năm 2020 cũng rất được chú ư.

Loạt khoảnh khắc Thủy Tiên chỉ mặt người già lại tạo ra tranh căi trên MXH.

Không dưới 1 lần, trong các livestream do ê-kíp Thủy Tiên tự đăng lên, người ta thấy nữ ca sĩ nói trống không, chỉ tay vào mặt người dân vùng lũ xếp hàng nhận cứu trợ, đặc biệt là người già.


Cụ thể, tṛ chuyện với một bà cụ đang ngồi, Thủy Tiên đứng cầm xấp tiền để hỏi, bà cụ ngước lên trả lời.

Chỉ tay vào bà cụ, Thủy Tiên hỏi: "Rồi, bà là sao, bà sao? Rồi bà ở với con đúng không? Con làm ǵ? Làm ǵ?..." mà không hề có kính ngữ.Một lần khác, Thủy Tiên đến một điểm ngập, gặp gia đ́nh ông bà cụ có nhà ngập. Ông cụ run lập cập, nói rất nhỏ khi được hỏi: "Sống với ai?". Khi một người địa phương tŕnh bày: "Ở đây hai ông mệ (bà) ở với nhau, không có ai hết, c̣n con đi miết" và một vài người nói chen vào, Thủy Tiên nói to: "Im lặng, im lặng đi để nghe".

Cô tiếp tục chỉ tay vào mặt ông cụ, hỏi: "Rồi, ông ở với ai? Chỉ hai ông bà già thôi hả? Rồi làm sao mà sống được?". Ông cụ móm mém nói: "Th́ tôi xin, chỗ này cho, chỗ khác cho vậy đó". Thủy Tiên tiếp lời: "Ờ, ai cho, chỗ nào cho? Rồi, bây giờ cho 10 triệu nha, hai ông bà già không có sức lao động".

Một lần khác nữa, Thủy Tiên cũng chỉ tay vào người dân khi phát tiền xong và dặn mọi người không chia tiền lại cho ai. Cô cũng nói, nếu có ai đó yêu cầu bà con nộp lại và chia phần tiền này, cô sẽ thu lại toàn bộ phần hỗ trợ.

Có những người cho rằng, việc Thủy Tiên hay chỉ tay vào mặt người nhận cứu trợ, đặc biệt là người già khó mà chấp nhận.

- Thái độ đó là vô lễ, đặc biệt là kiểu ăn nói trống không, ngang hàng với những người ngang tuổi cha mẹ ḿnh. Cô ấy thay mặt nhà hảo tâm cả nước đi tặng quà chia sẻ khó khăn, chứ có phải đi phát chẩn đâu! Bàn tay hư!

- Cái ngón tay chỉ trỏ chướng mắt ghê! Nhiều lắm, ḿnh theo dơi các livestream đều thấy cô ấy chỉ tay như thế, cảm thấy khó chịu thay cho bà con.

Tuy nhiên, cũng có người bênh vực Thủy Tiên, cho rằng dân mạng đừng để ư những cái nhỏ nhặn đó mà nên nh́n theo chiều hướng tích cực.

- Đông người như vậy, không chỉ chỉ sao mà biết ai với ai? Nhiều người cần giúp, 1 người phục vụ cả trăm người thậm chí hàng ngàn người, hành động đó hết sức b́nh thường. Nhiều người nói cách cho hơn của đem cho, nhưng nó ở trường hợp khác. Ở đây. người cần trợ cấp muốn nhận được sự giúp đỡ, người giúp th́ muốn càng nhanh càng tốt.

- Thật ra trong lúc làm thiện nguyện có thể nảy sinh nhiều vấn đề lắm, đôi khi phải dùng hành động rất phũ để khiến người ta b́nh tĩnh lại. Quan trọng là nhận xong, bản thân họ hoan hỉ thôi, đừng nói nhiều đến thể diện ngay lúc đó.

Liên quan đến hành động này, dân mạng cũng "đào bới" lại phát ngôn cách đây 5 năm của Thủy Tiên: "Bạn là người duy nhất có thể làm cho chính bạn hạnh phúc hay bất hạnh. Đừng cho chỉ ngón tay vào người khác và đổ lỗi cho người khác về những sự cố của bạn và những điều bất như ư của bạn. Điều đó chỉ tạo thêm nghiệp bất thiện cho bản thân...".

Phát ngôn này được cho là trái ngược với những sự việc xảy ra trên thực tế. Những h́nh ảnh chồng Thủy Tiên - cựu cầu thủ Công Vinh chỉ tay vào màn h́nh trong một livestream "thách thức" trước đây cũng được đem ra mổ xẻ.

Bài cùng thể loại : • nguoiduatinabc
  R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
  Release: 10-13-2021
  Reputation: 18839


  Profile:
  Join Date: Apr 2016
  Posts: 38,715
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	photo1634111530700-16341115307991069865702.gif
Views:	0
Size:	6.35 MB
ID:	1893358  
  nguoiduatinabc_is_offline
  Thanks: 168
  Thanked 4,151 Times in 3,267 Posts
  Mentioned: 2 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 11 Post(s)
  Rep Power: 44 nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6
  nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 20:51.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2021
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2021 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.06631 seconds with 13 queries