Tin vui về an sinh phúc lợi của Mỹ, đánh dấu mức tăng lớn nhất trong gần 40 năm - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > World News|Tin Thế Giới


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 541
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Tin vui về an sinh phúc lợi của Mỹ, đánh dấu mức tăng lớn nhất trong gần 40 năm
Click image for larger version

Name:	251.jpg
Views:	0
Size:	62.8 KB
ID:	1893716  
Phúc lợi an sinh xă hội ở Mỹ sẽ tăng gần 6% trong năm tới. Như vậy là quyền lợi an sinh xă hội và thu nhập an sinh bổ sung (SSI) cho gần 70 triệu người Mỹ sẽ tăng gần 6% trong năm tới, đánh dấu mức tăng lớn nhất trong gần 40 năm.


Quang cảnh tại quảng trường Herald ở New York, Mỹ ngày 8/1/2021. Ảnh: AFP/TTXVN
Ngày 13/10, cơ quan SSI đă thông báo rằng người cao tuổi sẽ bắt đầu được hưởng các điều chỉnh chi phí sinh hoạt (COLA) ở mức tăng 5,9% bắt đầu từ năm 2022. Văn pḥng SSI cũng cho biết các khoản thanh toán gia tăng cho khoảng 8 triệu người thụ hưởng SSI dự kiến sẽ bắt đầu vào ngày 30/12. Cơ quan này cho biết COLA hàng năm có liên quan đến sự gia tăng chỉ số giá tiêu dùng (CPI).

Ông Richard Fiesta, Giám đốc Điều hành của Liên minh những người Mỹ đă nghỉ hưu, cho biết trong một tuyên bố rằng mức tăng sẽ “lên tới 92 USD bổ sung một tháng cho những người lao động đă nghỉ hưu”. Ông Fiesta cho biết, liên minh này đang kêu gọi Quốc hội Mỹ thông qua Đạo luật Xây dựng trở lại Tốt hơn của Tổng thống Mỹ Joe Biden và bao gồm một điều khoản cho phép Medicare thương lượng chi phí thuốc theo toa trong gói và giảm số tiền mà người thụ hưởng phải trả tại quầy thuốc. Ông Fiesta cho biết thêm, số tiền tiết kiệm từ các cuộc đàm phán này sẽ được sử dụng để bổ sung thêm các quyền lợi bảo đảm về nha khoa, thính giác và thị lực của chương tŕnh bảo hiểm y tế Medicare.

Mức tăng 5,9% đối với COLA là mức tăng cao nhất kể từ năm 1982. Hạ nghị sĩ đảng Dân chủ bang Connecticut John B. Larson, Chủ tịch Tiểu ban An sinh xă hội Hạ viện cũng nhấn mạnh thêm sự cần thiết của Quốc hội Mỹ trong việc hành động về vấn đề an sinh xă hội. Cơ quan này cho biết một số điều chỉnh cũng sẽ dựa trên việc tăng lương trung b́nh. Những thay đổi này diễn ra do lo ngại về lạm phát gia tăng trong những tháng gần đây trong bối cảnh giá cả tăng, gây thêm áp lực cho Nhà Trắng khi nền kinh tế Mỹ tiếp tục phục hồi trong bối cảnh đại dịch COVID-19 tiếp diễn.

VietBF@ sưu tập

Bài cùng thể loại : • PinaColada
  R10 Vô Địch Thiên Hạ
  Release: 3 Days Ago
  Reputation: 33410


  Profile:
  Join Date: Oct 2013
  Posts: 72,960
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	251.jpg
Views:	0
Size:	62.8 KB
ID:	1893716  
  PinaColada is_online_now
  Thanks: 9
  Thanked 6,413 Times in 5,660 Posts
  Mentioned: 2 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 12 Post(s)
  Rep Power: 81 PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7
  PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 23:11.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2021
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2021 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.05959 seconds with 13 queries