Thí sinh trong đội tranh căi với fan, Vương Nhất Bác phản ứng ra sao? - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > Entertainment News | Tin Tức Giải Trí > News of Movies - Tin tức Điện Ảnh


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 210
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Thí sinh trong đội tranh căi với fan, Vương Nhất Bác phản ứng ra sao?
Click image for larger version

Name:	70ed9ab1d2f33bad62e2.jpg
Views:	0
Size:	9.0 KB
ID:	1896304  
Street Dance of China 4 thực sự có phong cách riêng, không có chủ đề th́ tự nhiên sẽ t́m được chủ đề, chương tŕnh cũng không thể chỉ dùng một người nào đó tạo chủ đề mà c̣n bắt đầu t́m kiếm từ các thí sinh.Gần đây, trước những tranh căi trên mạng, nhiều người cũng chú ư đến tác phẩm Vương Nhất Bác trong cuộc thi, fan không hiểu sao tác phẩm của Tiểu Hải lại thu hút nhiều thảo luận của mọi người đến vậy. Việc lồng ghép các yếu tố mang đậm phong cách dân tộc là một nỗ lực hiếm có của đội Nhất Ba Vương Tạc.

Kết quả là khiến người hâm mộ quê nhà lại không hài ḷng. Nhiều b́nh luận và nhận xét không hay đă khiến vũ công Tiểu Hải phản ứng trực tiếp. Anh chỉ ra rằng BTC chương tŕnh đă phát hành một video bổ sung, chứ không phải video biểu diễn trực tiếp.

Street Dance là một chương tŕnh giải trí, không phải là một cuộc thi nhảy đường phố chuyên nghiệp. Nó chú trọng hơn đến tính cộng đồng và giải trí của nhảy đường phố, tuân thủ nguyên tắc Peace&Love.

Trên thực tế, sẽ có người thắng người thua nếu có tṛ chơi. Tốt là tốt, xấu là xấu. Đây là lẽ đương nhiên sẽ gây ra tranh căi, ai mang "trái tim thủy tinh" th́ dễ xúc động.

Bởi v́ Tiểu Hải thuộc đội của Vương Nhất Bác , tự nhiên có rất nhiều mũi nhọn nhắm vào anh chàng này nhưng sự gắn kết của đội Vương Nhất Bác là ổn định. Từ những mẩu tin đăng tải về chương tŕnh, chúng ta có thể thấy khả năng lănh đạo nhóm của Vương Nhất Bác. Dù c̣n trẻ nhưng anh rất chuyên nghiệp và tôn trọng mọi người chơi.

Không khó để nhận thấy rằng màn tŕnh diễn hip-hop của anh rất đáng nể, những nhận xét về chuyên môn của anh khiến mọi người ngưỡng mộ anh.


Với logic rơ ràng, anh xử lư dứt khoát và kiểm soát chi tiết một cách dễ dàng và tự tin. Đó là lư do tại sao đội của Vương Nhất Bác luôn xuất sắc và những thiếu sót cũng sẽ được cùng nhau hoàn thiện.


Chưa kể Vương Nhất Bác giỏi ăn nói, đặc biệt là trong một đội có rất nhiều đại thần, ai cũng có phong cách riêng và không dễ kiểm soát, nhưng Vương Nhất Bác vẫn giữ được sự bộc trực và thẳng thắn.

Vương Nhất Bác đă làm sáng tỏ rất nhiều vấn đề và giành được sự đồng t́nh và công nhận của các thành viên trong đội. Nhất Ba Vương Tạc là một đội có tinh thần đoàn kết, và sẽ bùng nổ.


Cho dù đó là sự chú ư do Tiểu Hải phản ứng với các b́nh luận hay vấn đề về khả năng kiểm soát toàn đội của Vương Nhất Bác, fan đă thấy một điều là họ đủ mạnh.

Bài cùng thể loại : • Hanna
  R10 Vô Địch Thiên Hạ
  Hanna's Avatar
  Release: 10-17-2021
  Reputation: 57194


  Profile:
  Join Date: Dec 2006
  Posts: 69,449
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	70ed9ab1d2f33bad62e2.jpg
Views:	0
Size:	9.0 KB
ID:	1896304  
  Hanna_is_offline
  Thanks: 11
  Thanked 3,273 Times in 2,650 Posts
  Mentioned: 4 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 6 Post(s)
  Rep Power: 86 Hanna Reputation Uy Tín Level 8
  Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 11:41.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2021
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2021 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.18957 seconds with 13 queries