Người đàn ông kẹt giữa vợ và bồ - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > Other News|Tin Khác > Stories, Books | Chuyện, Sách


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 246
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Người đàn ông kẹt giữa vợ và bồ
Click image for larger version

Name:	38.jpg
Views:	0
Size:	16.4 KB
ID:	1896326  
Vợ tôi là người phụ nữ của gia đ́nh khi luôn chu toàn, có trách nhiệm với chồng con nên tôi chẳng có ǵ để chê mà bồ nhí lại đối xử có t́nh có nghĩa với tôi. Tôi thực tiến thoái lưỡng nan không biết lựa chọn thế nào?

Năm nay tôi 40 tuổi làm trong một công ty lớn ở Hà Nội. Tôi đă có vợ cùng 2 con nhỏ. Thời gian đầu chúng tôi sống cùng bố mẹ. Khi sinh 2 đứa con, nhà chật chội. Tôi bàn với vợ mua trả góp một căn nhà ở thị trấn quê nhà. Chúng tôi ra ở riêng từ đó.

Hiện giờ 2 vợ chồng tôi vẫn đang sống mỗi người một nơi. Bởi vợ tôi công việc ở quê chưa chuyển lên được và cũng tiện ở nhà chăm sóc cho bố mẹ 2 bên.

2 vợ chồng tôi chỉ yêu xa bằng những cuộc điện thoại hay những lần video call. V́ công việc bận, tôi chỉ về nhà đoàn tụ được gia đ́nh tháng được 1, 2 lần.

Vợ tôi một ḷng một dạ với tôi. Cô ấy biết tôi đi làm vất vả nên một ḿnh ở nhà lo liệu quán xuyến hết việc to việc nhỏ trong nhà. Mọi việc hiếu hỷ, đối nội đối ngoại cô ấy lo rất chu đáo. Có được người vợ như vậy, tôi thấy ḿnh rất hạnh phúc và chưa từng nghĩ rằng có một ngày ḿnh sẽ phản bội lại vợ.

Cách đây 1 năm, trong quá tŕnh làm việc tôi gặp được một người phụ nữ. Cô ấy đang sống cùng cô con gái nhỏ tuổi và đă ly dị chồng.

Cô ấy nhiều tuổi hơn vợ tôi nhưng nh́n rất trẻ. Có lẽ là do biết chú ư giữ ǵn, chăm sóc sắc đẹp. Không những vậy cô ấy tính t́nh rất vui vẻ. Tiếp xúc với cô ấy nhiều lần, tôi dần bị cô ấy thu hút về tinh thần của cô ấy.

Cô ấy kể tôi nghe về chuyện với người chồng cũ. Người chồng cũ của cô ấy thường xuyên đánh đập vợ con. Cô ấy luôn nhẫn nhịn v́ con nhưng cuối cùng vợ chồng vẫn đâm đơn ra ṭa và giành quyền nuôi con. Sau khi li dị, mẹ con cô ấy ra thuê pḥng trọ. Để chăm con, cô ấy không nề hà bất kỳ công việc ǵ.

Cuộc sống của mẹ con cô ấy dần ổn định hơn khi cô ấy có tiền. Cô ấy c̣n tự mở riêng cho ḿnh một Spa. Xung quanh cô ấy có không ít người theo đuổi nhưng đều không lọt vào mắt xanh của cô ấy. Vậy nhưng với tôi, cô ấy rất cởi mở.

Cô ấy biết tôi đă có gia đ́nh. Mặc dù có t́nh cảm với tôi nhưng chưa bao giờ vượt quá giới hạn. Thế nhưng tôi lại không thể kiểm soát được chính ḿnh. Sau một thời gian, cô ấy đă không từ chối t́nh cảm và dần chấp nhận tôi. Chúng tôi bắt đầu sống cùng nhau.

Vợ tôi không hề hay biết mối t́nh vụng trộm với tôi. Cô ấy luôn tin tưởng tôi. Thế nhưng, giấy không bọc được lửa, người phát hiện tôi ngoại t́nh lại chính là vợ.

Nghĩ đă lâu chưa về nhà nên kỳ nghỉ phép, tôi sắp xếp về quê nghỉ 1 tuần. Trước khi về tôi qua nhà cô bồ ở 1 ngày rồi dặn là khi tôi ở quê th́ không gọi điện hay nhắn tin ǵ hết. Vậy mà vừa tối hôm đầu tiên về nhà, đúng lúc nửa đêm không hiểu thế nào cô bồ lại nhắn tin.

Tối ấy tôi ngủ say sau trận rượu gặp mặt mọi người trong nhà. Tôi không biết ḍng tin nhắn mà cô bồ đă gửi cho ḿnh. Sáng dậy, thấy điện thoại đă bị người khác động vào. Tôi mở ra th́ thấy ḍng tin nhắn của cô bồ gửi "ông xă về nhà thế nào rồi, em nhớ anh lắm" đă được đọc.

Tôi đoán vợ đă biết chuyện tôi ngoại t́nh. Ḷng tôi thấp thỏm, không biết phải nói ǵ với vợ.

Suốt ngày hôm đó, tôi đứng ngồi không yên, lo lắng nhưng vợ lại không thấy có biểu hiện ǵ khác thường. Cả nhà tôi sang nhà vợ ăn cơm, cô ấy cũng chẳng có sự khác biệt nào. Thấy vậy, tôi cũng mừng thầm trong bụng nghĩ là có thể tự tay ḿnh chạm vào đọc tin nhắn điện thoại mà không biết.

Tối đi ngủ, vợ tôi mới b́nh tĩnh hỏi tôi rằng: "Có phải anh đă có bồ ở bên ngoài không". Nghe lời hỏi của vợ, tôi chỉ biết im lặng. Vợ tôi nói luôn là ḿnh đă xem được tin nhắn trên điện thoại của tôi. Vợ tôi hỏi tôi có muốn ly hôn hay không?

Quả thực, trong ḷng tôi có chút bối rối trước sự b́nh tĩnh của vợ và những lời vợ nói. Tôi không chấp nhận ly hôn.

Vợ tôi bảo với tôi nếu không muốn th́ cắt đứt quan hệ với cô ta. Đồng thời bảo tôi nghỉ việc ở trên đó về quê làm. Dù lương thấp hơn nhưng chí ít là c̣n ở bên vợ con và cũng không tơ tưởng đến người phụ nữ kia.


Ảnh minh họa

Nh́n vợ vừa nói nước mắt vừa tuôn, tôi vô cùng đau ḷng. Tôi biết vợ đă phải nín nhịn suốt cả ngày mà không nói ra. Tôi vẫn rất yêu vợ và không muốn ḿnh phải ly hôn, các con không có đủ cha mẹ. Suy nghĩ cân nhắc suốt cả tuần, kỳ nghỉ của tôi cũng đă hết.

Tôi định quay trở lại Hà Nội sẽ nói chuyện rơ với cô bồ. Việc ngoại t́nh của chúng tôi cần kết thúc. Trong đầu tôi nghĩ thế, nhưng khi gặp cô ấy, tôi lại không biết phải mở lời thế nào. Cô ấy vẫn luôn nhiệt t́nh, làm mọi việc để cho tôi thoải mái.

Không những vậy, cô ấy c̣n có ân nghĩa với tôi. Đó là khi mẹ tôi lâm bệnh, vợ chồng tôi đă phải xoay sở khoản tiền lớn để phẫu thuật. Chính cô ấy đă giúp để cuộc phẫu thuật diễn ra kịp thời, giữ được tính mạng của mẹ tôi.

Tôi hoàn toàn không có lư do để đẩy cô ấy rời xa tôi. Bởi thế nào th́ cũng chính là do tôi tán tỉnh cô ấy. Lỗi sai vẫn là ở tôi.

Vợ tôi liên tục hỏi tôi giải quyết chuyện này thế nào. Nếu chưa giải quyết được th́ cô ấy sẽ không nín nhịn nữa mà sẽ làm ầm chuyện lên. C̣n ở bên bồ, tôi lại không thể từ chối được trước sự nhiệt t́nh của cô ấy. Tôi thực sự không biết ḿnh phải làm thế nào nữa.

Tôi chưa từng nghĩ chuyện ly hôn với vợ. Vợ tôi luôn chu toàn, có trách nhiệm với gia đ́nh chẳng có ǵ để chê mà bồ nhí lại đối xử có t́nh có nghĩa với tôi. Tôi thực tiến thoái lưỡng nan không biết lựa chọn thế nào?

VietBF@sưu tập

Bài cùng thể loại : • troopy
  R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
  Release: 10-17-2021
  Reputation: 23093


  Profile:
  Join Date: Oct 2014
  Posts: 48,924
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	38.jpg
Views:	0
Size:	16.4 KB
ID:	1896326  
  troopy_is_offline
  Thanks: 29
  Thanked 4,846 Times in 4,183 Posts
  Mentioned: 5 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 18 Post(s)
  Rep Power: 57 troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7
  troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 21:00.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2021
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2021 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.06091 seconds with 13 queries