Vũ công Việt mắc kẹt ở quê, làm phục vụ quán cà phê - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > Entertainment News | Tin Tức Giải Trí > News of Movies - Tin tức Điện Ảnh


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 375
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Vũ công Việt mắc kẹt ở quê, làm phục vụ quán cà phê
Click image for larger version

Name:	PL.jpg
Views:	0
Size:	101.4 KB
ID:	1896547  
Nhiều vũ công bắt đầu biểu diễn trở lại trong những ngày qua. Tuy nhiên, lượng dancer trong mỗi tiết mục phải cắt giảm để đảm bảo quy định.
Ngày 12/10, vũ công Kim Anh và Đỗ Thư có buổi biểu diễn đầu tiên sau 4 tháng thất nghiệp. Họ háo hức, hạnh phúc nhưng cũng lo lắng và luôn nâng cao cảnh giác khi đi diễn giữa thời điểm dịch bệnh c̣n căng thẳng. Chia sẻ với Zing, các vũ công cho biết để đảm bảo quy định mỗi sự kiện dưới 70 người nên vũ đoàn của họ phải cắt bớt nhân sự so với kế hoạch biểu diễn ban đầu.

Trong khi đó, Đ́nh Hiển chưa thể trở lại TP.HCM để làm việc. Vũ công cho biết anh đang làm phục vụ tại quán cà phê để trang trải cuộc sống.

Hạn chế số vũ công, lịch diễn thưa thớt
Đi diễn trở lại sau 4 tháng, Kim Anh cảm thấy hồi hộp và bỡ ngỡ. Cô cảm giác như bắt đầu một công việc mới nên không tránh khỏi tâm trạng lo lắng, sợ bản thân không làm tốt khi đứng trên sân khấu. Tuy nhiên, hơn tất cả, Kim Anh cảm thấy hạnh phúc và may mắn khi cuối cùng cũng được làm việc trở lại. Sau 4 tháng chỉ ở nhà tập luyện, đọc sách, nghe nhạc, Kim Anh ở hiện tại tràn đầy sự hứng khởi và niềm tin với công việc mà cô yêu thích.

Vốn chậm tiến độ nhiều tháng so với kế hoạch ban đầu nên ngay khi được ghi h́nh trở lại, The Heroes gấp rút quay cả ṿng bán kết, chung kết để nhanh chóng hoàn thành chương tŕnh. Đồng nghĩa, các ca sĩ và vũ công phải làm việc khẩn trương hơn. Kim Anh kể cô và các đồng nghiệp chỉ có một tuần để chuẩn bị 3 tiết mục.“Chúng tôi mới đi làm lại đă phải tập luyện liên tục và gấp rút hoàn thành nên không tránh khỏi việc bị căng thẳng. Một số thành viên chấn thương và chưa quen với nhịp tập nhanh như trước. Tôi hồi hộp v́ đă lâu rồi không đứng trên sân khấu”, Kim Anh kể.

Theo vũ công, tất cả thành viên trong nhóm cũng như ê-kíp quay tiêm đủ hai mũi vaccine, test nhanh Covid-19 trước khi vào phim trường. Họ luôn đeo khẩu trang, dùng nước rửa tay khi tập và chạy sân khấu để tạo ra môi trường an toàn cho mọi người.

“Quá tŕnh ghi h́nh không thay đổi quá nhiều. Tuy nhiên, chúng tôi phải hạn chế số lượng dancer mỗi bài, nhiều nhất 14 người và giảm số người có mặt ở phim trường. Tuy vẫn khó khăn nhưng tôi vui mừng v́ có việc làm. Tôi đang thích ứng dần với nhịp làm việc hiện tại đồng thời nâng cao sự cảnh giác, chú ư, không chủ quan được”, Kim Anh nói.

Ngành giải trí chưa hoàn toàn phục hồi, sự kiện âm nhạc v́ thế cũng thưa thớt. Kim Anh cho biết ngoài The Heroes, cô chưa chốt thêm lịch làm việc mới. “Tôi chưa nhận được nhiều lời mời diễn và chủ yếu đang ở giai đoạn thảo luận chi phí. Chưa có ǵ chắc chắn v́ mọi người cũng cầm chừng sau dịch cho an toàn. Thay vào đó, tôi bắt đầu lại công việc dạy vũ đạo", vũ công cho biết.

Đỗ Thư cũng biểu diễn tại The Heroes cùng ca sĩ JSol và nhóm nhạc UNI5. Anh cùng vũ đoàn S4 Crew Vietnam biểu diễn 3 tiết mục trong hai ṿng bán kết và chung kết. Đỗ Thư chia sẻ anh cùng team đă tập luyện cho các tiết mục này từ tháng 6 v́ đó là thời điểm dự kiến diễn ra ṿng bán kết, chung kết của The Heroes. Tuy nhiên, v́ dịch bệnh bùng phát nên kế hoạch bị lùi lại tới hiện tại và ê-kíp phải thay thế bằng các tập ghi h́nh tại nhà.

Khi The Heroes được ghi h́nh trực tiếp trở lại, Đỗ Thư cùng các thành viên trong team dành hai tuần để gấp rút tập luyện. "Lượng dancer ban đầu khá nhiều và hiện phải rút xuống 14 người nên chúng tôi phải thay đổi đội h́nh, chỉnh sửa nhiều động tác. Quá tŕnh ghi h́nh ở hiện tại cũng nghiêm ngặt hơn so với trước dịch. Chúng tôi phải test trước mỗi lịch tŕnh và sân khấu khá nhỏ nên phần tŕnh diễn chưa được như ư muốn", Đỗ Thư kể.

Cũng bởi chương tŕnh quay liên tục hai ṿng bán kết, chung kết cộng thêm thời gian chạy sân khấu, tổng duyệt nên Đỗ Thư bận rộn suốt những ngày qua. Gần một tuần qua, anh rời nhà vào sáng sớm và trở về vào tối muộn để tập luyện, ghi h́nh. Để đảm bảo sức khỏe, anh cùng các thành viên trong team xét nghiệm nhanh liên tục, đồng thời tuân thủ 5K. Ngoài The Heroes, Đỗ Thư chuẩn bị ghi h́nh cho chương tŕnh Sàn đấu vũ đạo.

Mắc kẹt ở quê cùng nỗi nhớ sân khấu
Đ́nh Hiển thuộc Vũ đoàn Bước nhảy về quê Nghệ An từ tháng 8 v́ không đủ kinh phí trang trải cuộc sống tại TP.HCM. Những ngày qua, chứng kiến đồng nghiệp đi làm trở lại, Đ́nh Hiển vui mừng nhưng cũng tủi thân v́ nhớ sân khấu. Vũ công cho biết anh chưa thể trở lại TP.HCM v́ chưa tiêm đủ hai mũi vaccine.

“Tôi cũng muốn được đi diễn như đồng nghiệp nhưng không c̣n cách nào khác. Những ngày này, ở quê, tôi xin làm phục vụ cho một số quán cà phê. Thu nhập không thể bằng thời điểm đi diễn nhưng cũng đủ để tôi trang trải cuộc sống. Tôi cũng quen vận động, không thích ngồi một chỗ nên công việc này giúp tôi thoải mái hơn”, anh chia sẻ với Zing.Phạm Lịch cũng là một trong những vũ công chưa thể trở lại công việc v́ chưa hoàn thành số mũi vaccine. Nữ vũ công cho biết cô dành thời gian này để nghỉ ngơi nên không quá vội vàng.

Khi được hỏi về thời gian dự kiến trở lại với công việc, Phạm Lịch trả lời: "Có một số chương tŕnh đă mời tôi diễn nhưng có lẽ khá lâu nữa tôi mới trở lại. Tôi vẫn thấy thoải mái với cuộc sống hiện tại. Khi nào sẵn sàng và tiêm đủ liều vaccine để đảm bảo an toàn cho bản thân lẫn cộng đồng, tôi mới nghĩ đến việc đi làm trở lại".

"Thấy mọi người đi diễn, tôi vui v́ đồng nghiệp được quay lại cuộc sống b́nh thường. C̣n tôi vẫn có niềm vui riêng. Bạn trai biết nấu ăn nên tôi cũng được hưởng thụ cuộc sống hơn”, cô nói thêm.

Bài cùng thể loại : • Hanna
  R10 Vô Địch Thiên Hạ
  Hanna's Avatar
  Release: 10-17-2021
  Reputation: 57194


  Profile:
  Join Date: Dec 2006
  Posts: 69,500
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	PL.jpg
Views:	0
Size:	101.4 KB
ID:	1896547  
  Hanna_is_offline
  Thanks: 11
  Thanked 3,273 Times in 2,650 Posts
  Mentioned: 4 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 6 Post(s)
  Rep Power: 86 Hanna Reputation Uy Tín Level 8
  Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 20:56.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2021
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2021 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.06134 seconds with 13 queries