Đàn bà chỉ cần phạm phải 1 trong 5 điều này th́ cả đời bất hạnh - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > Other News|Tin Khác > School | Kiến thức


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 2047
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Đàn bà chỉ cần phạm phải 1 trong 5 điều này th́ cả đời bất hạnh
Click image for larger version

Name:	Screen Shot 2021-10-17 at 21.04.59.png
Views:	0
Size:	435.3 KB
ID:	1896654  
Trong hôn nhân và mối quan hệ với chồng, có những điều tối kỵ mà đàn bà không bao giờ được phạm phải, chị em nằm ḷng ngay 5 điều sau.

Lừa dối

Không có người đàn ông nào có thể rộng lượng bỏ qua. Đàn bà ngoại t́nh th́ chính là không đúng với đạo lư. Nhưng đàn bà lừa dối chồng lại thường bị coi là tội tày đ́nh. Bởi bản thân đàn ông rất ích kỷ, họ không bao giờ chấp nhận bị người phụ nữ của ḿnh phản bội.

Nếu như người đàn bà đă không c̣n hạnh phúc bên chồng, con tim đă nguội lành th́ nên ly hôn để đường đường chính chính t́m hạnh phúc riêng cho ḿnh.

Coi thường công việc, mức lương của chồng

Ḷng tự trọng của người đàn ông mà vô cùng lớn, họ có thể thua kém bất cứ ai, nhưng chắc chắn là không muốn thua kém vợ của ḿnh. V́ thế nên, dù chồng bạn có không giỏi giang th́ phụ nữ đừng nên bao giờ tỏ ư coi thường anh ấy.

Nếu bạn từng lôi chuyện thu nhập của chồng ḿnh ra làm chủ đề đàm tiếu với bạn bè bạn hoặc chê anh ta kiếm được quá it tiền, đó là một sai lầm lớn mà đàn ông khó có thể tha thứ.Cũng giống như công việc, đàn ông coi thu nhập của ḿnh phản ánh năng lực làm trụ cột trong một mối quan hệ. Khi mức lương của họ bị phụ nữ coi thường, họ nghĩ cả con người ḿnh đang không được tôn trọng. Và chắc chắn không người đàn ông nào muốn ở cạnh một người xem thường ḿnh.Ghét người nhà chồng

Phụ nữ nghĩ rằng khi đă kết hôn với ḿnh th́ chồng sẽ đứng về phe ḿnh ư. Nhưng đó là sai lầm, với đàn ông th́ gia đ́nh là phạm trù bất khả xâm phạm. Thế nên đừng dại mà t́m cách gây gổ hay ly gián chồng với gia đ́nh chồng, bởi người chịu thiệt cuối cùng là bạn mà thôi.

Phụ nữ đừng để chồng nghe thấy những lời nói không hay về gia đ́nh họ được thốt ra từ miệng của họ.

Sống buông thả

Có chồng cũng sống chẳng khác nào chưa chồng, bữa cơm tối đều vắng mặt các thành viên v́ vợ lo đàn đúm bạn bè. Thi thoảng về nhà trong t́nh trạng say khướt. Phụ nữ c̣n khó ḷng chấp nhận một người chồng như thế, th́ chẳng người đàn ông nào có thể dung túng cho một người đàn bà sống buông thả không có nguyên tắc đến vậy.

Xâm phạm riêng tư của chồng

Mỗi người đều có những bí mật riêng tư và không ai muốn bị phát hiện. Thế nhưng có nhiều người phụ nữ lúc nào cố hỏi ḍ về người yêu cũ của chồng hay xem trộm tin nhắn của chồng. . Bạn nên biết rằng chồng không phải là tội phạm, hành vi này chỉ tạo cơ hội chồng ngoại t́nh mà thôi.

VietBF@sưu tập

Bài cùng thể loại : • goodidea
  R8 Vơ Lâm Chí Tôn
  Release: 10-17-2021
  Reputation: 4171


  Profile:
  Join Date: Mar 2020
  Posts: 16,608
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	Screen Shot 2021-10-17 at 21.04.59.png
Views:	0
Size:	435.3 KB
ID:	1896654  
  goodidea is_online_now
  Thanks: 26
  Thanked 1,877 Times in 1,539 Posts
  Mentioned: 0 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 5 Post(s)
  Rep Power: 18 goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 14:08.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2021
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2021 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.04695 seconds with 13 queries