Nữ thần Lư Tiểu Nhiễm khổ trăm đường v́ yêu mafia - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > Entertainment News | Tin Tức Giải Trí > News of Movies - Tin tức Điện Ảnh


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 372
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Nữ thần Lư Tiểu Nhiễm khổ trăm đường v́ yêu mafia
Click image for larger version

Name:	421.jpg
Views:	0
Size:	155.7 KB
ID:	1896830   Click image for larger version

Name:	422.PNG
Views:	0
Size:	958.7 KB
ID:	1896831   Click image for larger version

Name:	423.jpg
Views:	0
Size:	102.5 KB
ID:	1896832   Click image for larger version

Name:	424.jpg
Views:	0
Size:	1.36 MB
ID:	1896833  

Click image for larger version

Name:	425.jpeg
Views:	0
Size:	29.1 KB
ID:	1896834   Click image for larger version

Name:	426.jpg
Views:	0
Size:	46.3 KB
ID:	1896835   Click image for larger version

Name:	427.jpg
Views:	0
Size:	147.6 KB
ID:	1896836   Click image for larger version

Name:	428.jpeg
Views:	0
Size:	229.5 KB
ID:	1896837  

Click image for larger version

Name:	429.jpg
Views:	0
Size:	541.3 KB
ID:	1896838   Click image for larger version

Name:	4210.jpg
Views:	0
Size:	51.3 KB
ID:	1896839   Click image for larger version

Name:	4211.jpg
Views:	0
Size:	88.6 KB
ID:	1896840   Click image for larger version

Name:	4212.jpg
Views:	0
Size:	97.6 KB
ID:	1896841  

Click image for larger version

Name:	4213.jpeg
Views:	0
Size:	41.0 KB
ID:	1896842   Click image for larger version

Name:	4214.jpg
Views:	0
Size:	38.6 KB
ID:	1896843   Click image for larger version

Name:	4215.jpg
Views:	0
Size:	118.0 KB
ID:	1896844  
Lư Tiểu Nhiễm- Nữ thần khổ v́ yêu mafia, bị doạ tạt axit, tiêm máu HIV nhưng lại có cái kết bất ngờ khi chinh phục friendzone 22 năm

Lư Tiểu Nhiễm khiến biết bao đấng mày râu mê mẩn nhưng cũng lại khổ v́ yêu phải gă đàn ông tồi tệ, khiến cô ám ảnh suốt đời.

Trong làng giải trí Hoa ngữ, có lẽ ít mỹ nhân nào lại khổ trăm đường v́ t́nh yêu như Lư Tiểu Nhiễm. Mối t́nh nhiều oan trái giữa nữ diễn viên Không Kịp Nói Yêu Em và đại gia Tôn Đông Hải - người t́nh tin đồn và bị nghi là cha của con thứ 3 Trương Bá Chi dứt ruột đẻ ra từng khiến giới truyền thông phải tốn bao giấy mực một thời. Thậm chí, Lư Tiểu Nhiễm c̣n bị đe dọa đến tính mạng, sống khổ sống sở v́ đường t́nh truân chuyên.


T́nh cờ bước chân vào làng giải trí nhờ Trần Khôn
Vốn không yêu thích vũ đạo nhưng v́ chiều ḷng cha mẹ, Lư Tiểu Nhiễm theo học môn nghệ thuật này từ nhỏ và c̣n trở thành thành viên của vũ đoàn nổi tiếng. Khi tới Bắc Kinh phát triển sự nghiệp, Trần Khôn đă tham gia vào vũ đoàn của Lư Tiểu Nhiễm và quen biết với người đẹp ở đó. Cặp trai tài gái sắc này nhanh chóng tiến tới mối quan hệ "trên t́nh bạn, dưới t́nh yêu".

Cứ ngỡ Trần Khôn và Lư Tiểu Nhiễm sẽ nên duyên th́ ai ngờ mối t́nh của họ lại chia đôi khi mỹ nam họ Trần quyết định thi vào trường Học viện Điện ảnh Bắc Kinh, theo đuổi môn nghệ thuật thứ 7.


Lư Tiểu Nhiễm sở hữu nhan sắc trong trẻo, đáng yêu thuở mới vào nghề


Trần Khôn và Lư Tiểu Nhiễm trở thành cặp đôi tiên đồng ngọc nữ đáng ngưỡng mộ

Khi đó, Lư Tiểu Nhiễm đang đứng giữa ngă ba cuộc đời, không biết nên tiếp tục gắn bó với vũ đoàn hay t́m một hướng đi riêng. Nhờ nhan sắc xinh đẹp nổi trội và vóc dáng gợi cảm, cô góp mặt trong một vài quảng cáo trong lúc đang suy nghĩ về tương lai.

Lúc này, Trần Khôn bất ngờ liên lạc với Lư Tiểu Nhiễm, muốn giúp cô phát triển trong showbiz. Tài tử Kim Phấn Thế Gia đă giới thiệu Lư Tiểu Nhiễm cho đạo diễn nổi tiếng Triệu Bảo Cương và từ đó, người đẹp này trở thành nữ diễn viên "ruột" của đạo diễn đ́nh đám, ngày càng thành công trong sự nghiệp.

Mối t́nh đầu cay đắng với kẻ mê bài bạc
V́ quá xinh đẹp nên Lư Tiểu Nhiễm chẳng hề thiếu người theo đuổi. Mối t́nh đầu của mỹ nhân này là một người đàn ông họ Lục hơn cô 10 tuổi - chủ một khách sạn lớn cô quen biết thuở c̣n hoạt động trong vũ đoàn, chưa bước chân vào làng giải trí.

Sau khi trúng tiếng sét ái t́nh với Lư Tiểu Nhiễm, ông Lục đă theo đuổi hết sức nhiệt t́nh và chiếm được trái tim người đẹp. Bất chấp sự phản đối của bạn bè, nữ diễn viên Không Kịp Nói Yêu Em có quăng thời gian mặn nồng bên người t́nh hơn tuổi.

Tuy nhiên, bên nhau chưa lâu, ông Lục lại bắt đầu ham mê bài bạc, liên tục thua lỗ và nhiều lần căi vă với bạn gái họ Lư. Sau nhiều lần người t́nh hứa hẹn bỏ tṛ "đen đỏ" nhưng không chịu thực hiện, Lư Tiểu Nhiễm vô cùng thất vọng về ông Lục, muốn nói lời chia tay.

Ai ngờ, ông Lục lại lộ bản chất, đe dọa nếu Lư Tiểu Nhiễm dám rời xa ḿnh th́ sẽ tung tin đồn thất thiệt trên mạng xă hội để bôi đen cô. May mắn thay, bạn bè của nữ diễn viên đă ra mặt bảo vệ cô đến cùng, khiến hắn chấp nhận buông tha cho Lư Tiểu Nhiễm.

Cơn ác mộng t́nh yêu: Bị khủng bố, giám sát đủ đường, sợ hăi suốt 10 năm trời mới thoát khỏi
Mối t́nh đầu đă nhiều cay đắng nhưng ai ngờ, khi bước chân vào làng giải trí, cơn ác mộng của cuộc đời Lư Tiểu Nhiễm mới thực sự bắt đầu. Năm 2005, khi góp mặt trong Đồng Thoại Paris, nữ diễn viên quen biết với nhà đầu tư của bộ phim Tôn Đông Hải - vị đại gia Singapore phất lên nhờ đầu tư bất động sản và là t́nh tin đồn của Trương Bá Chi.

Rơi vào lưới t́nh với Lư Tiểu Nhiễm từ cái nh́n đầu tiên, Tôn Đông Hải đă theo đuổi người đẹp hết sức nhiệt t́nh. Không chỉ vậy, t́nh tin đồn của Trương Bá Chi c̣n nâng đỡ nữ diễn viên mạnh tay trong sự nghiệp, giúp Lư Tiểu Nhiễm từ một diễn viên hạng C lên thẳng hạng A. Cảm động trước t́nh yêu của Tôn Đông Hải, Lư Tiểu Nhiễm nhận lời bên vị đại gia này.


Tôn Đông Hải bị nghi là cha con thứ 3 của Trương Bá Chi


Hoá ra, vị đại gia này này từng hẹn ḥ với Lư Tiểu Nhiễm

Thuở mới yêu, Tôn Đông Hải luôn nâng niu, yêu chiều mỹ nhân họ Lư như công chúa, thường xuyên đưa cô đi du lịch, tặng quà cáp đắt tiền. Thậm chí nữ diễn viên c̣n đưa người t́nh đi gặp cha mẹ. Tưởng như giữa họ chỉ c̣n thiếu một hôn lễ mà thôi.


Ngờ đâu, sau 3 tháng gắn bó, Tôn Đông Hải lập tức lộ bản chất tệ bạc. Trước đây, gă c̣n cung kính với cha mẹ Lư Tiểu Nhiễm th́ giờ đây đổi giọng gọi họ là "lăo già, bà già". Chưa kể, vị đại gia có máu xă hội đen này c̣n muốn khống chế mọi hoạt động của người đẹp Đồng Thoại Paris, theo dơi từ các ứng dụng trên mạng xă hội tới lịch tŕnh hằng ngày của cô.


Áp lực trước người t́nh có tính cách gia trưởng, ḱm kẹp, Lư Tiểu Nhiễm yêu cầu chia tay nhưng ai ngờ chỉ nhận được một chiếc kim tiêm dính máu HIV kề sát cổ với lời đe dọa: "Em mà dám chia tay, dám ngoại t́nh, anh sẽ tạt axit, tiêm HIV cho em". Quá sợ hăi, nữ diễn viên chỉ có thể khóc lóc cầu xin Tôn Đông Hải tha cho ḿnh.

Cũng từ đó, mỗi khi đi quay phim, Lư Tiểu Nhiễm đều phát hiện có một chiếc xe màu đen bám đuôi phía sau, theo sát cô từng chút một. Chẳng hề khó đoán rằng kẻ theo đuôi chính là người của Tôn Đông Hải. Chẳng những điện thoại bị nghe lén mà trong nhà cô cũng bị gắn camera giám sát 24/7.

Sau này, Lư Tiểu Nhiễm chia sẻ, mối t́nh với đại gia họ Tôn đă khiến cô sợ hăi suốt 10 năm trời: "Sau khi phát hiện bản chất của Tôn Đông Hải, lúc ấy tôi nhận ra đă quá muộn rồi, chẳng thể chạy thoát được!". Nữ MC Tạ Na cũng phải thở dài khi nói về chuyện của bạn thân: "Quăng thời gian đó, Tiểu Nhiễm biến mất hoàn toàn, chẳng thể liên lạc được. Sau này, khi biết mọi chuyện, tôi thấy thật đau ḷng thay cho cô ấy".


Không c̣n cách nào khác, Lư Tiểu Nhiễm chỉ có thể nhận những công việc ở nơi xa để tránh tiếp xúc với Tôn Đông Hải. Trong lúc này, vị đại gia họ Tôn cũng bắt đầu "trăng hoa" với những mỹ nhân xinh đẹp khác, chẳng hề thiếu bóng hồng bên cạnh.

Cứ ngỡ đă thoát nạn, Lư Tiểu Nhiễm nhận lời yêu Yên Pha - vị đạo diễn nổi tiếng mới ly hôn chưa lâu. Ai dè, mối t́nh của cặp đôi bị Tôn Đông Hải biết được, Yên Pha bị xă hội đen tấn công trong băi đỗ xe, gặp chấn thương nặng nề.


Lư Tiểu Nhiễm và Yên Pha

Theo trang Sohu tiết lộ, Yên Pha bị 4 người đàn ông ẩu đả, trên người có 20 vết dao chém, hơn 10 chỗ găy xương với lời đe dọa: "Liệu hồn đấy! Đừng có yêu người không nên yêu!". Tức nước vỡ bờ, Lư Tiểu Nhiễm lên mạng vạch trần tội trạng của Tôn Đông Hải, yêu cầu cảnh sát vào cuộc. Tuy nhiên, trước cơ quan công an, nghi phạm tỉnh bơ cho biết ḿnh vốn là là bạn bè của Tôn Đông Hải, nay muốn cho Yên Pha 1 bài học v́ đă cho bạn ḿnh "mọc sừng" mà thôi. Dù thoát khỏi vụ án nhưng dưới áp lực của dư luận, Tôn Đông Hải không c̣n hoành hành như trước, buông tha cho Lư Tiểu Nhiễm.

Về phía người đẹp họ Lư, trong lúc Yên Pha nằm viện, cô luôn chăm sóc tận t́nh. Thậm chí, nữ diễn viên c̣n tuyên bố dù Yên Pha có trở thành người thực vật, cô cũng sẽ ở bên anh măi măi. Cứ ngỡ cặp đôi này sẽ tay trong tay tiến vào lễ đường, tổ chức 1 đám cưới hoành tráng th́ cả hai bất ngờ chia tay nhau sau 2 lần nữ diễn viên sảy thai.Lư Tiểu Nhiễm đau khổ vào viện trông nom bạn trai bị xă hội đen đánh đập dă man

Chinh phục "friendzone" 22 năm với bạn thân, hoàn thành lời hứa hẹn "nếu em chưa chồng, anh chưa vợ th́ ḿnh đến bên nhau"
Sau khi chia tay với Yên Pha, Lư Tiểu Nhiễm từng có quăng thời gian đau khổ, tự trách bản thân ḿnh rất nhiều. Lúc này, đại gia Từ Giai Ninh - người bạn thân lâu năm của cô chính là người đă ở bên, an ủi cho người đẹp, giúp cô vực dậy tinh thần. Hóa ra, Từ Giai Ninh đă sớm yêu thầm Lư Tiểu Nhiễm nhưng chẳng dám ngỏ lời, chỉ ở bên quan tâm, chăm sóc cho cô.

Có lẽ v́ duyên số, cuối cùng, cặp bạn thân từng trêu đùa nhau rằng: "Nếu em chưa chồng, anh chưa vợ th́ ḿnh đến bên nhau" lại thực sự về chung một nhà vào năm 2015. Ṿng đi ṿng lại, hóa ra mảnh ghép hoàn hảo nhất của cuộc đời Lư Tiểu Nhiễm đă sớm ở bên cạnh cô.Đám cưới ngọt ngào, hàn gắn mọi vết thương ḷng của nữ diễn viên họ Lư

Giờ đây, ở tuổi 45, Lư Tiểu Nhiễm đang có cuộc sống hạnh phúc như mơ bên người chồng giàu có, được yêu chiều hết mực. Giờ đây, dù gia đ́nh vẫn vắng bóng trẻ thơ nhưng điều này chẳng hề ảnh hưởng tới cuộc hôn nhân của mỹ nhân họ Lư.H́nh ảnh đại gia họ Từ tháp tùng bà xă khắp mọi nơi, chứng minh t́nh cảm son sắt khiến ai cũng phải ngưỡng mộ.

Có lẽ, chính cuộc sống hạnh phúc, giàu có đă khiến Lư Tiểu Nhiễm luôn trẻ trung, xinh đẹp như "ăn thịt Đường Tăng", xứng danh "thánh hack tuổi" Cbiz. Thậm chí, cô c̣n lọt vào top t́m kiếm trên mạng xă hội nhờ nhan sắc, vóc dáng "đỉnh chóp" khiến các đàn em phải ngả mũ thán phục.


Lư Tiểu Nhiễm cũng có lúc dở khóc dở cười khi bị netizen nhầm tên với Lư Tiểu Lộ, vô t́nh hứng chịu nhiều lời chỉ trích nặng nề giữa lúc scandal nữ diễn viên này ngoại t́nh với PGone bùng nổ. Tuy nhiên, sau khi lên tiếng giải trí, Lư Tiểu Nhiễm đă nhận được lời xin lỗi từ phía netizen và rửa sạch tiếng oan.

Có thể nói, sau bao lận đận, Lư Tiểu Nhiễm đă có được cuộc sống hạnh phúc viên măn bên "đức lang quân" như ư. H́nh ảnh và sự nghiệp phát triển rực rỡ chứng minh màn xoay chuyển ngoạn mục của nữ diễn viên sau bao năm lận đận, khốn đốn.

VietBF@ sưu tập

Bài cùng thể loại : • PinaColada
  R10 Vô Địch Thiên Hạ
  Release: 10-17-2021
  Reputation: 33510


  Profile:
  Join Date: Oct 2013
  Posts: 74,366
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	421.jpg
Views:	0
Size:	155.7 KB
ID:	1896830   Click image for larger version

Name:	422.PNG
Views:	0
Size:	958.7 KB
ID:	1896831   Click image for larger version

Name:	423.jpg
Views:	0
Size:	102.5 KB
ID:	1896832   Click image for larger version

Name:	424.jpg
Views:	0
Size:	1.36 MB
ID:	1896833  

  Click image for larger version

Name:	425.jpeg
Views:	0
Size:	29.1 KB
ID:	1896834   Click image for larger version

Name:	426.jpg
Views:	0
Size:	46.3 KB
ID:	1896835   Click image for larger version

Name:	427.jpg
Views:	0
Size:	147.6 KB
ID:	1896836   Click image for larger version

Name:	428.jpeg
Views:	0
Size:	229.5 KB
ID:	1896837  

  Click image for larger version

Name:	429.jpg
Views:	0
Size:	541.3 KB
ID:	1896838   Click image for larger version

Name:	4210.jpg
Views:	0
Size:	51.3 KB
ID:	1896839   Click image for larger version

Name:	4211.jpg
Views:	0
Size:	88.6 KB
ID:	1896840   Click image for larger version

Name:	4212.jpg
Views:	0
Size:	97.6 KB
ID:	1896841  

  Click image for larger version

Name:	4213.jpeg
Views:	0
Size:	41.0 KB
ID:	1896842   Click image for larger version

Name:	4214.jpg
Views:	0
Size:	38.6 KB
ID:	1896843   Click image for larger version

Name:	4215.jpg
Views:	0
Size:	118.0 KB
ID:	1896844  
  PinaColada_is_offline
  Thanks: 9
  Thanked 6,463 Times in 5,704 Posts
  Mentioned: 2 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 12 Post(s)
  Rep Power: 84 PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7
  PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 17:21.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2021
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2021 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.06771 seconds with 13 queries