San Francisco: Walgreens đóng cửa năm cửa hàng v́ bị trộm cướp hay lư do khác? - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > USA NEWS > USA News| Tin Tức Hoa Kỳ


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 436
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default San Francisco: Walgreens đóng cửa năm cửa hàng v́ bị trộm cướp hay lư do khác?
Click image for larger version

Name:	03-stephanie-rhee-Klrz1qOKPAc-unsplash-1024x769.jpg
Views:	0
Size:	218.0 KB
ID:	1897540  


Minh họa: Stephanie Rhee/Unsplash

Walgreens đă thông báo vào Thứ Ba, 12 Tháng Mười, rằng công ty sẽ đóng cửa năm cửa hàng ở Bay Area do nạn trộm cắp bán lẻ tràn lan. Người phát ngôn của Walgreens, Phil Caruso cho biết trong một tuyên bố: “Tội phạm bán lẻ có tổ chức tiếp tục là một thách thức mà các nhà bán lẻ trên khắp San Francisco phải đối mặt và chúng tôi không tránh khỏi điều đó.”

Việc đóng cửa nhiều tiệm thuốc Walgreens sẽ ảnh hưởng đến cư dân khu vực này, ông Ahsha Safai – Giám sát viên San Francisco – cho biết. Ông cũng kêu gọi thành phố “hành động với tinh thần khẩn trương để giảm thiểu và ngăn chặn số vụ trộm cắp thương mại.”

This is exactly why we need more presence on our commercial corridors and an expansion of the "10A" program to reduce and deter commercial retail theft.

— Ahsha Safai 安世輝 (@Ahsha_Safai) October 12, 2021

Thị trưởng San Francisco London Breed cũng phản ứng trước thông tin này. Ông cho rằng việc đóng cửa các cửa hàng Walgreens gây thêm áp lực lên từng khu phố. “Đó sẽ là vấn đề đối với thành phố của chúng tôi và chúng tôi sẽ tiếp tục làm những ǵ có thể để cải thiện chất lượng cuộc sống và sự an toàn trong thành phố của chúng tôi và hy vọng họ sẽ thay đổi quyết định và quay trở lại.”

Tuy nhiên, ông Breed cũng chỉ ra một số nghi vấn khác: “Họ đang nói (ăn cắp vặt) là lư do chính, nhưng tôi cũng nghĩ rằng khi một địa điểm không tạo ra doanh thu và khi chúng băo ḥa – SF có rất nhiều địa điểm của Walgreens trên khắp thành phố – v́ vậy tôi nghĩ rằng có những nguyên do khác.”

Dữ liệu của cảnh sát cũng cho thấy trộm cắp không phải là lư do chính khiến Walgreens quyết định đóng cửa năm cửa hàng, khi một trong những cửa hàng sắp đóng cửa chỉ báo cáo bảy vụ trộm cắp vào năm 2021.

Năm cửa hàng cũng có ít hơn hai vụ trộm cắp được ghi nhận trung b́nh mỗi tháng kể từ năm 2018, trái ngược hoàn toàn với “bức tranh xấu xí” được vẽ bởi chuỗi Walgreens.

Mọi người hiện đang tự hỏi liệu Walgreens có đang sử dụng câu chuyện về hành vi trộm cắp bán lẻ để che giấu các yếu tố tiềm ẩn khác trong quyết định đóng cửa các cửa hàng hay không.

Gă khổng lồ dược phẩm cũng mở rộng chương tŕnh đóng cửa các cửa hàng trong tuần này, thông báo rằng họ đang có kế hoạch đóng cửa 150 cửa hàng và tăng mục tiêu tiết kiệm hàng năm lên $3.3 tỷ. Thời điểm của thông báo trộm cắp bán lẻ kết hợp với thông báo này đă khiến một số người cảnh giác.

But wait, there’s more. Now we learn that this week Walgreens expanded its store closure program. Walgreens will close another 150 stores & increase annual savings target to $3.3 billion. Didn’t see that in their press release about closing SF stores. https://t.co/v4PuRauWty

— Dean Preston (@DeanPreston) October 16, 2021

Cư dân Bay Area hiện đang sử dụng Twitter để bày tỏ ư kiến của họ về vấn đề này, tạo ra một cuộc tranh luận lớn liên quan đến hành vi trộm cắp bán lẻ và sự thật của việc Walgreens đóng cửa. (Tổng hợp từ Newsbreak, San Francisco Gate)

Bài cùng thể loại : • xepdemden
  R6 Đệ Nhất Cao Thủ
  xepdemden's Avatar
  Release: 10-18-2021
  Reputation: 16492


  Profile:
  Join Date: Jun 2008
  Posts: 2,918
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	03-stephanie-rhee-Klrz1qOKPAc-unsplash-1024x769.jpg
Views:	0
Size:	218.0 KB
ID:	1897540  
  xepdemden_is_offline
  Thanks: 442
  Thanked 3,519 Times in 1,067 Posts
  Mentioned: 1 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 90 Post(s)
  Rep Power: 16 xepdemden Reputation Uy Tín Level 6
  xepdemden Reputation Uy Tín Level 6xepdemden Reputation Uy Tín Level 6xepdemden Reputation Uy Tín Level 6xepdemden Reputation Uy Tín Level 6xepdemden Reputation Uy Tín Level 6xepdemden Reputation Uy Tín Level 6xepdemden Reputation Uy Tín Level 6xepdemden Reputation Uy Tín Level 6xepdemden Reputation Uy Tín Level 6xepdemden Reputation Uy Tín Level 6xepdemden Reputation Uy Tín Level 6xepdemden Reputation Uy Tín Level 6xepdemden Reputation Uy Tín Level 6xepdemden Reputation Uy Tín Level 6xepdemden Reputation Uy Tín Level 6xepdemden Reputation Uy Tín Level 6xepdemden Reputation Uy Tín Level 6xepdemden Reputation Uy Tín Level 6xepdemden Reputation Uy Tín Level 6xepdemden Reputation Uy Tín Level 6xepdemden Reputation Uy Tín Level 6
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 13:57.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2021
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2021 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.10971 seconds with 13 queries