Khác Mười thương hiệu butter (bơ) xếp hạng từ tệ nhất đến tốt nhất - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > Other News|Tin Khác > Cooking Chat| Gia Chánh


Số bài trả lời (Reply's) : 1   -   Số người đă xem (Viewers) : 429
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Mười thương hiệu butter (bơ) xếp hạng từ tệ nhất đến tốt nhất
Click image for larger version

Name:	08-00-1024x683.jpg
Views:	0
Size:	68.4 KB
ID:	1900450  


Minh họa: Sorin Gheorghita/Unsplash


Cho dù bạn có biết về bơ (butter) hay không, bạn cũng đă thưởng thức thứ ǵ đó có bơ. Đó là một món ăn lạ thường, giống như kem, mềm, mằn mặn, và… “thơm mùi bơ!”

Tuy nhiên, không phải ai cũng biết về bơ, hoặc phân biệt được đâu là bơ thực sự, đâu là loại được làm từ dầu thực vật, chứ không phải là kem nguyên chất như bơ.

Hầu hết các loại bơ thực vật đều không tốt.

Cho dù bạn đang nấu ăn hay nướng bánh, bơ và bơ thực vật thường là những thực phẩm chủ yếu trong nhà bếp, và nếu bạn giống như hầu hết mọi người, bạn có thể không tự làm ở nhà. V́ vậy, nếu bạn muốn biết tất cả các nhăn hiệu bơ và bơ thực vật phổ biến nhất, được xếp hạng từ tệ nhất đến tốt nhất, th́ hăy tiếp tục đọc! Bởi thực ra, có một số loại bơ bán ở cửa hàng tốt hơn nên tránh và những loại khác lại rất ấn tượng.

Bạn sẽ muốn biết đó là loại nào không?

10. Challenge Butter


Nếu bạn muốn một loại bơ đích thực, th́ Challenge Butter phù hợp với túi tiền. Chỉ với hai thành phần, kem tiệt trùng và hương liệu tự nhiên, Challenge Butter trở nên giống thật như những ǵ bạn có thể có được. Nhưng cho dù nó là bơ thực sự chứ không phải là một loại rau được thiết kế để có mùi vị giống như bơ, không có nghĩa đó là thương hiệu bơ tốt nhất hiện có.

Mặc dù chất lượng của Bơ Challenge không phải là tốt nhất, nhưng mọi người vẫn có xu hướng thích hương vị của nó.

9. Danish Creamery


Trên thực tế, bơ Creamery của Đan Mạch có thể là một trong những thương hiệu bơ tốt nhất hiện có. Nó xuất hiện từ năm 1895 và công thức vẫn giữ nguyên thời gian đó: Chỉ kem và muối biển. Nhưng hương vị cũng cao cấp nhất.

“Nó được giữ tốt, có hương vị dễ chịu, độ mặn tốt và rất hợp với bỏng ngô hoặc bánh ḿ nướng. Tôi chắc chắn sẽ mua lại món này”, một đánh giá cho biết. “Thương hiệu bơ chủ lực của tôi. Nó có hương vị và chất lượng tuyệt vời. Giá của nó tốt và thường có giảm giá. Tôi ước ḿnh biết liệu nó có phải là hoàn toàn bằng cỏ hay không”, một người khác nói thêm.

8. Vital Frams


Nhăn hiệu tự hào về bơ được nuôi trên đồng cỏ từ các trang trại gia đ́nh và nó được sản xuất tại Hoa Kỳ. Ngoài ra, nó chỉ có hai thành phần: Kem và muối biển. Mặc dù nó chắc chắn là một thương hiệu bơ khá tốt, mặc dù nó không phải là tốt nhất và những người đánh giá về thương hiệu này không thể không nhận thấy rằng nó đă cố gắng hơi quá để bắt chước một thương hiệu bơ khác, nhưng không hoàn toàn thành công.

Các bài đánh giá về bơ Vital Farms chắc chắn làm rơ rằng thương hiệu này không phải là tốt nhất.

7. Cabot Creamery


Mặc dù không có mặt ở mọi cửa hàng tạp hóa trong nước, bơ Cabot Creamery vẫn là một thương hiệu khá phổ biến và nổi tiếng. Thành phần trong bơ Cabot Creamery khá đơn giản và ấn tượng, chỉ là kem và hương liệu tự nhiên. Điều đó nói rằng, nó không dành cho tất cả mọi người, và chắc chắn có những thương hiệu bơ tốt hơn bạn có thể thử.

“Tôi không nghĩ món này có vị ngon gần bằng các loại bơ khác”, một người đánh giá viết. Tuy nhiên, một số khác lại khen ngợi sản phẩm.

6. Land O’Lakes


Khi bạn nghĩ về bơ Land O’Lakes, có lẽ bạn sẽ không nghĩ nó là loại bơ ngon nhất hiện có. Nhưng nó vẫn khá ngon. Các thành phần trong bơ Land O’Lakes thực sự khá ấn tượng: Chỉ đơn giản là kem ngọt, dầu ô liu và muối biển.

Các đánh giá về bơ dường như đồng ư rằng nó khá ngon – tốt, phần lớn. Tất nhiên, có một số chỉ trích.

5. Darigold


Darigold là một thương hiệu bơ khác không phải lúc nào cũng được phổ biến rộng răi và bạn có thể chưa từng nghe nói về nó trước đây. Nhưng nếu bạn nh́n thấy nó ở cửa hàng tạp hóa của ḿnh, nó chắc chắn đáng để thử! Thành phần duy nhất là kem và muối, và hương vị khá ngon đối với một loại bơ không đắt tiền hay b́nh dân như các nhăn hiệu khác.

Các đánh giá về bơ Darigold dường như chỉ ra rằng nó khá phổ biến đối với những người dùng bơ thường xuyên, mặc dù nó có thể không phải là loại tốt nhất tuyệt đối. Bơ Darigold chắc chắn là một thương hiệu tốt, chỉ không phải là tốt nhất.

4. Horizon Organic


Thành phần duy nhất là kem và muối hữu cơ tiệt trùng loại A. Theo Horizon Organic, bơ của họ “được làm bằng sữa được sản xuất tại các trang trại của chúng tôi bởi những con ḅ không được cho ăn thức ăn GMO, hoặc được cung cấp hormone tăng trưởng hoặc thuốc kháng sinh.” Và đó là những ǵ làm cho thương hiệu rất tốt và một sản phẩm tuyệt vời như vậy.

Rơ ràng không thể bỏ qua bơ Horizon Organic. Mặc dù nó vẫn không ngon bằng các thương hiệu khác, nhưng nó rất ấn tượng và là một thương hiệu mà bạn nên thử.

3. Tillamook


Tillamook được biết đến với chất lượng cao, giá cả hoàn toàn phải chăng và có sẵn ở hầu hết các cửa hàng tạp hóa. Các loại pho mát từ Tillamook có kem, hương vị và thơm ngon, v́ vậy có thể nói rằng bơ của chúng sẽ giống nhau. Được làm chỉ bằng kem và muối, bơ Tillamook gần như sạch và đơn giản, và hương vị phản ánh hoàn hảo điều đó.

Bơ Tillamook chắc chắn là một trong những thương hiệu bơ mua ở cửa hàng tốt nhất hiện có, v́ vậy lần tới khi bạn đi mua hàng tạp hóa, hăy chắc chắn thử nó.

2. Organic valley


Bơ Organic Valley chỉ được làm từ sữa chăn nuôi trên đồng cỏ, và đôi khi là muối, nhưng các thành phần đều có chất lượng cao nhất, và bạn không thể phủ nhận hương vị tuyệt vời.

Các nhận xét về bơ Organic Valley chắc chắn cho thấy rằng thương hiệu này có chất lượng cao và hương vị tuyệt vời. Tất nhiên, bơ Organic Valley không đạt được điểm hoàn hảo trên toàn diện, mặc dù những lời phàn nàn là rất ít. Rơ ràng, đây là một trong những loại bơ tốt nhất mà bạn có thể mua tại cửa hàng.

1. Kerrygold


Điều thực sự làm nên sự khác biệt của thương hiệu này so với các thương hiệu bơ khác là bơ Kerrygold được làm bằng kem từ những con ḅ Ireland chăn cỏ, và sự khác biệt là khá dễ nhận thấy.

Các bài đánh giá về bơ Kerrygold chứng minh rằng thương hiệu này có một lượng lớn những người nổi tiếng. Một người nhận xét: “Loại bơ này được bác sĩ dinh dưỡng giới thiệu cho tôi. Nó có hương vị khiến tôi nhớ đến bơ làm tại nhà từ những con ḅ trong trang trại của gia đ́nh. Tôi dùng nó để nấu các món ngọt hoặc món tráng miệng”. Có thể nói, đây là một trong những loại bơ ngon nhất.
(Theo Mashed)

Bài cùng thể loại : • xepdemden
  R6 Đệ Nhất Cao Thủ
  xepdemden's Avatar
  Release: 10-22-2021
  Reputation: 16492


  Profile:
  Join Date: Jun 2008
  Posts: 2,918
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	08-00-1024x683.jpg
Views:	0
Size:	68.4 KB
ID:	1900450  
  xepdemden_is_offline
  Thanks: 442
  Thanked 3,519 Times in 1,067 Posts
  Mentioned: 1 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 90 Post(s)
  Rep Power: 16 xepdemden Reputation Uy Tín Level 6
  xepdemden Reputation Uy Tín Level 6xepdemden Reputation Uy Tín Level 6xepdemden Reputation Uy Tín Level 6xepdemden Reputation Uy Tín Level 6xepdemden Reputation Uy Tín Level 6xepdemden Reputation Uy Tín Level 6xepdemden Reputation Uy Tín Level 6xepdemden Reputation Uy Tín Level 6xepdemden Reputation Uy Tín Level 6xepdemden Reputation Uy Tín Level 6xepdemden Reputation Uy Tín Level 6xepdemden Reputation Uy Tín Level 6xepdemden Reputation Uy Tín Level 6xepdemden Reputation Uy Tín Level 6xepdemden Reputation Uy Tín Level 6xepdemden Reputation Uy Tín Level 6xepdemden Reputation Uy Tín Level 6xepdemden Reputation Uy Tín Level 6xepdemden Reputation Uy Tín Level 6xepdemden Reputation Uy Tín Level 6xepdemden Reputation Uy Tín Level 6
  Old 10-22-2021   #2
  Minhrau
  Minhrau's Avatar
   
  R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
  Join Date: Apr 2012
  Location: Dallas,Texas(bang đách què)
  Posts: 33,544
  Thanks: 0
  Thanked 4,750 Times in 2,707 Posts
  Mentioned: 3 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 826 Post(s)
  Rep Power: 46
  Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8
  Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8
  Reputation: 72849
  Default

  bơ Kerrygold bán ở costco 1 hộp 2 lbs 9 đồng mấy rẻ rề
  Minhrau_is_offline   Reply With Quote
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 13:11.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2021
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2021 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.07010 seconds with 13 queries