Ca phẫu thuật "giải cứu" chiếc điện thoại kẹt trong bụng bệnh nhân 6 tháng - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > Other News|Tin Khác > Mobile News|Tin Di Động


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 313
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Ca phẫu thuật "giải cứu" chiếc điện thoại kẹt trong bụng bệnh nhân 6 tháng
Click image for larger version

Name:	nuot-dien-thoai-vao-bung-1-1634841249299.jpg
Views:	0
Size:	90.4 KB
ID:	1900681  
Các bác sĩ đă thực hiện ca phẫu thuật để lấy một chiếc điện thoại di động đă nằm trong bụng một người đàn ông suốt 6 tháng.Trước đó, bệnh nhân có tên Mohamed Ismail Mohamed, được đưa vào bệnh viện trong t́nh trạng đau bụng dữ dội. Kết quả chụp CT cho thấy có dị vật nằm trong ruột của người bệnh nên các bác sĩ đă quyết định phẫu thuật. Sau khi lấy dị vật ra khỏi người bệnh nhân, các bác sĩ đă rất bất ngờ khi nhận ra đó là một chiếc điện thoại di động được bọc trong màng bọc thực phẩm.

Hiện t́nh trạng sức khỏe của người bệnh đă ổn định và dần hồi phục, có thể ăn uống trở lại. Người đàn ông này cho biết đă nuốt chiếc điện thoại di động này từ 6 tháng trước. Đáng chú ư, người đàn ông cho biết đă thường xuyên nuốt chiếc điện thoại vào bụng, nhưng lần này thiết bị đă mắc kẹt trong bụng thay v́ được thải ra ngoài như những lần trước.

Mohamed là một tù nhân và người này đă nuốt điện thoại vào bụng nhằm qua mặt lính canh để có thể sử dụng điện thoại trong buồng giam.

Mohamed đă nhận được chiếc điện thoại từ một người thân, nuốt nó vào bụng để tránh bị khám xét, sau đó "thải" thiết bị ra ngoài bằng cách đi vệ sinh, lau rửa sạch sẽ để sử dụng. Mohamed thường sử dụng màng bọc thức ăn để cuốn chặt chiếc điện thoại rồi lại nuốt vào bụng để giấu, cho đến lần cuối cùng, khi chiếc điện thoại bị mắc kẹt trong bụng suốt 6 tháng mà không thể "thải" được ra ngoài.

Mohamed đă không quá bận tâm đến việc chiếc điện thoại bị mắc kẹt trong cơ thể và vẫn sinh hoạt b́nh thường, cho đến khi lên cơn đau bụng dữ dội.

"Sự xuất hiện của chiếc điện thoại trong bụng có thể gây tắc ruột hoặc đầy hơi. May mắn là chúng tôi chưa cần phải cắt bỏ một phần ruột dù đă xuất hiện t́nh trạng viêm nhiễm", một bác sĩ thực hiện ca phẫu thuật cho Mohamed chia sẻ.

Việc các tù nhân nuốt các vật thể nhỏ vào bụng để qua mặt cảnh sát là điều đă từng xảy ra tại nhiều nơi trên thế giới, chẳng hạn như nuốt điện thoại di động hoặc các gói ma túy để che giấu vật chứng… Tuy nhiên, đây được xem là trường hợp đầu tiên có người nuốt điện thoại di động vào bụng tại Ai Cập. Đặc biệt, chiếc điện thoại bị mắc kẹt đến 6 tháng mới được lấy ra là trường hợp được ghi nhận đầu tiên trên thế giới.

Bài cùng thể loại : • Hanna
  R10 Vô Địch Thiên Hạ
  Hanna's Avatar
  Release: 10-22-2021
  Reputation: 57196


  Profile:
  Join Date: Dec 2006
  Posts: 69,598
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	nuot-dien-thoai-vao-bung-1-1634841249299.jpg
Views:	0
Size:	90.4 KB
ID:	1900681  
  Hanna_is_offline
  Thanks: 11
  Thanked 3,274 Times in 2,651 Posts
  Mentioned: 4 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 6 Post(s)
  Rep Power: 86 Hanna Reputation Uy Tín Level 8
  Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 11:21.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2021
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2021 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.04852 seconds with 13 queries