Dân mạng ṭ ṃ tên mới của Facebook - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > Other News|Tin Khác > Mobile News|Tin Di Động


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 360
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Dân mạng ṭ ṃ tên mới của Facebook
Click image for larger version

Name:	1.jpeg
Views:	0
Size:	72.7 KB
ID:	1900696  
Việc Facebook đổi tên công ty đang là chủ đề thu hút nhiều sự quan tâm của dư luận.
Theo Bloomberg, nhiều người trên Twitter đề xuất Facebook có thể quay lại những cái tên đơn giản như FB, hoặc The Facebook.

Trang The Verge dự đoán tên mới của Facebook có thể liên quan đến từ Horizon - ám chỉ tương lai của công ty giống như một chân trời mở rộng. Trang này cũng khẳng định Facebook sẽ công bố tên mới vào ngày 28.10 sắp tới.

Samidh Chakrabarti - cựu giám đốc nhóm liêm chính công dân của Facebook th́ cho rằng công ty sẽ chọn cái tên Meta để định vị tham vọng xây dựng vũ trụ ảo (metaverse).Năm 2017, tổ chức Chan Zuckerberg Initiative do Mark Zuckerberg và vợ thành lập đă mua lại một công ty tên Meta, chuyên phát triển trí tuệ nhân tạo (AI) để t́m kiếm các bài báo khoa học. Gần đây, website của công ty này đă được chuyển địa chỉ từ meta.com sang meta.org.

Bloomberg cho rằng cái tên Meta có thể là một ứng cử viên sáng giá v́ các công ty ở Thung lũng Silicon thường ưa chuộng tên miền ngắn gọn, như tập đoàn Alphabet với tên miền abc.xyz. Bất kỳ công ty lớn nào mang tên Meta sẽ có thể xác nhận quyền sở hữu với thuật ngữ metaverse thay v́ chỉ gọi chung chung như hiện tại.Trang Business Insider cũng vừa phát hiện các hồ sơ đăng kư nhăn hiệu mà Facebook nộp lên Văn pḥng Sáng chế và Nhăn hiệu Mỹ (USPTO). Công ty đăng kư một biểu tượng mới và nhăn hiệu "Stories" vào ngày 9.9 năm nay.Dù "Stories" là cách Facebook gọi tính năng đăng bài 24 giờ trên Instagram, nhưng nhăn hiệu "Stories" trong hồ sơ gửi cho USPTO không nhắc ǵ tới Instagram mà dường như ám chỉ rộng hơn đến những trải nghiệm thực tế ảo (VR), thực tế tăng cường (AR), dữ liệu và các công cụ phát triển phần cứng, phần mềm máy tính. C̣n biểu tượng mới sẽ được dùng để làm ǵ th́ vẫn là một bí ẩn.

Theo Business Insider, các công ty thường sẽ đăng kư nhăn hiệu trước khi bắt đầu sử dụng một cái tên mới, logo hay một khẩu hiệu để quảng cáo. Facebook từng đăng kư hàng trăm nhăn hiệu cho nhiều sản phẩm khác nhau, như "Infinite Office" cho dự án xây dựng văn pḥng ảo.

Bài cùng thể loại : • Hanna
  R10 Vô Địch Thiên Hạ
  Hanna's Avatar
  Release: 10-22-2021
  Reputation: 57196


  Profile:
  Join Date: Dec 2006
  Posts: 69,645
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	1.jpeg
Views:	0
Size:	72.7 KB
ID:	1900696  
  Hanna is_online_now
  Thanks: 11
  Thanked 3,274 Times in 2,651 Posts
  Mentioned: 4 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 6 Post(s)
  Rep Power: 86 Hanna Reputation Uy Tín Level 8
  Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 12:33.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2021
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2021 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.05720 seconds with 13 queries