Mỹ truy tố 1 bác sĩ gốc Việt gian lận 33 triệu USD - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > Breaking News | Tin Nóng > Breaking News | Tin Sốt


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 1859
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Mỹ truy tố 1 bác sĩ gốc Việt gian lận 33 triệu USD
Click image for larger version

Name:	bac-si.jpg
Views:	0
Size:	55.9 KB
ID:	1902009  
Một đại bồi thẩm đoàn liên bang Mỹ đă truy tố một bác sĩ gốc Việt về tội gian lận thanh toán từ chương tŕnh bảo hiểm y tế quốc gia (Medicare) cho các dịch vụ không cần thiết và không hợp pháp. Một bản cáo trạng gồm 50 tội danh đă được đệ tŕnh trong tuần này chống lại bác sĩ Linh Cao Nguyen, người điều hành một cơ sở y tế lưu động ở các thành phố Tucson và Phoenix, thuộc bang Arizona.

Cáo trạng buộc tội bác sĩ Nguyen, năm nay 48 tuổi, đă làm giả hồ sơ để che giấu một kế hoạch gian lận chăm sóc sức khỏe đang tiếp diễn.Nguyen đă lập hóa đơn cho Medicare thanh toán một số dịch vụ y tế cùng một lúc, nhưng các nhà điều tra sau đó biết được không có dịch vụ hợp pháp nào được thực hiện hoặc chỉ một thủ tục đơn giản – như chỉ định tiêm vaccine ngừa COVID-19 –được hoàn thành, theo Văn pḥng Chưởng lư Mỹ.

Các bác sĩ thường xuyên t́m cách nhận tiền hoàn trả bằng cách nộp hóa đơn cho Medicare, chương tŕnh bảo hiểm y tế của chính phủ liên bang dành cho người lớn tuổi và người khuyết tật, nhưng hệ thống này thường bị gian lận.

Các công tố viên cũng buộc tội Nguyen về các dịch vụ thanh toán ở mức độ phức tạp cao hơn nhiều so với những ǵ được bảo đảm.

Bản cáo trạng cáo buộc hành vi gian lận của bác sĩ Nguyen đă xảy ra trong hơn một thập niên. Trong khoảng thời gian này, Nguyen bị cáo buộc đă kiếm được khoảng 33 triệu USD tiền quỹ Medicare.

Cáo trạng của Nguyen buộc tội ông gian lận, khai báo gian dối liên quan đến các vấn đề chăm sóc sức khỏe, và có hành vi trộm cắp danh tính ở cấp độ tăng nặng.

Theo trang web của Ủy ban Y tế bang Arizona, nơi cấp phép cho các bác sĩ trong tiểu bang, Nguyen trước đây chưa từng bị kỷ luật v́ hành vi sai trái.

Tám ngày trước khi có bản cáo trạng của bồi thẩm đoàn liên bang, ủy ban đă gia hạn giấy phép của bác sĩ Nguyen đến năm 2024.

Bài cùng thể loại : • nguoiduatinabc
  R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
  Release: 10-24-2021
  Reputation: 18854


  Profile:
  Join Date: Apr 2016
  Posts: 39,047
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	bac-si.jpg
Views:	0
Size:	55.9 KB
ID:	1902009  
  nguoiduatinabc_is_offline
  Thanks: 168
  Thanked 4,160 Times in 3,275 Posts
  Mentioned: 2 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 11 Post(s)
  Rep Power: 45 nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6
  nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6
  The Following 2 Users Say Thank You to nguoiduatinabc For This Useful Post:
  maivang18 (10-25-2021), Vietnamese (10-24-2021)
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 19:19.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2021
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2021 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.04924 seconds with 13 queries