Mua nhà riêng cho để ở nhưng ca sĩ Kim Ngân vẫn ngồi co ro ngoài đường khiến khán giả nghi ngờ - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > Breaking News | Tin Nóng > Breaking News | Tin Sốt


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 941
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Mua nhà riêng cho để ở nhưng ca sĩ Kim Ngân vẫn ngồi co ro ngoài đường khiến khán giả nghi ngờ
Click image for larger version

Name:	kn3-163507110971077533973.png
Views:	0
Size:	384.2 KB
ID:	1902029  
H́nh ảnh ca sĩ Kim Ngân đi lang thang và ngồi co ro ngoài đường vào một buổi chiều gần tối. Làn da Kim Ngân ngày càng đen sạm, mái tóc vẫn rối bù và quần áo lôi thôi, không tươm tất như trước. Điều này khiến khán giả nghi ngờ rằng nữ ca sĩ bị bỏ bê, không được ai chăm sóc.

Việc Kim Ngân đi lang thang và ngồi ngoài đường không quá ngạc nhiên. Tuy nhiên, điều đáng chú ư là vào thời điểm clip được quay, Kim Ngân đă được một người đàn ông (người từng chỉ trích danh hài Thúy Nga) mua nhà riêng cho ở.Thời gian clip được quay là vào chiều tối. Trước đây, khi Kim Ngân c̣n ở căn pḥng Thúy Nga thuê cho ḿnh, cứ đến giờ này là cô đă về pḥng.

Điều này khiến nhiều khán giả tỏ ư thắc mắc rằng, Kim Ngân có thực sự được ở trong căn nhà người đàn ông này mua cho ḿnh hay không. Bản thân Kim Ngân cũng tỏ ra khá thờ ơ trong buổi tiệc ăn mừng nhà mới được quay cách đây một thời gian.

Một số khán giả c̣n nghi ngờ về việc Kim Ngân có thực sự được đứng tên căn nhà, hay là một người khác đứng tên v́ theo luật tại Mỹ, Kim Ngân không có thu nhập th́ rất khó đứng tên một căn nhà.

Chính người đàn ông mua nhà cho Kim Ngân cũng từng bày tỏ, ông muốn để Kim Ngân ở lại nhà em họ Gia Nguyễn, c̣n căn nhà sẽ được đem thuê để lấy tiền trang trải cuộc sống cho nữ ca sĩ.

Hành động này đă bị khán giả phản đối dữ dội v́ cho rằng, nếu người đàn ông ấy muốn cho tiền Kim Ngân thật th́ cho luôn 80 ngàn đô (số tiền mua nhà) là đủ cho Kim Ngân sống đến hết đời, không việc ǵ phải mua nhà rồi Kim Ngân vẫn không được ở trong căn nhà đó.

Chính danh hài Thúy Nga cũng từng bóc mẽ hành động mua nhà cho Kim Ngân của người đàn ông này như sau:

"Vừa rồi, tôi xem clip có người mua nhà cho chị Kim Ngân mới phát hiện ra, đó chính là căn nhà tôi từng đi coi từ rất lâu và định mua cho chị ấy, điều đó khiến tôi bàng hoàng vô cùng.

Tôi nói luôn rằng, dù hồi đó mẹ chị Kim Ngân ngăn cản không cho mua nhưng tôi vẫn đi t́m hiểu v́ rất thích căn nhà này do nó gần nhà tôi và giá rất rẻ. Chính v́ thế nên tôi đă vào tận văn pḥng nhà đất để t́m hiểu.

Thứ nhất, luật của khu nhà này là chỉ cho xây dựng nhà có một pḥng ngủ và một pḥng bếp bên hông, nếu thêm bất cứ một pḥng nào khác vào là sai luật.

Thứ hai, đây là khu người già nên phải 55 tuổi trở nên mới được mua căn nhà đó.

Thứ ba, ai là người đứng tên mua căn nhà mới được ở. Một người khác muốn vào ở th́ phải có điều kiện là trên 45 tuổi, là vợ chồng, con cái ruột thịt của người mua. Trong khi đó, Kim Ngân không có mối quan hệ ǵ với người đứng tên bỏ tiền mua nhà này.

V́ vậy, tôi dám nói thẳng rằng, Kim Ngân không bao giờ được phép ở trong căn nhà này.

Tiếp đó, người mua nói sẽ xẻ căn nhà ra để cho thuê lấy tiền cho Kim Ngân, c̣n một pḥng để Kim Ngân ở. Tôi xin thưa, luật ở đây không cho phép như thế nên không có chuyện xẻ nhà ra để cho thuê.

Trước đây, tôi c̣n hỏi kĩ văn pḥng nhà đất rằng, người bệnh như Kim Ngân có ở căn nhà này được không th́ họ từ chối. Họ nói rằng, người như Kim Ngân không ở được v́ sợ la hét ảnh hưởng tới người già xung quanh.

Bản thân tôi muốn mua căn nhà đó cho chị Kim Ngân cũng không được nốt v́ tôi mới ngoài 40 tuổi, chưa đủ tuổi để mua".

Bài cùng thể loại : • nguoiduatinabc
  R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
  Release: 10-24-2021
  Reputation: 18854


  Profile:
  Join Date: Apr 2016
  Posts: 39,047
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	kn3-163507110971077533973.png
Views:	0
Size:	384.2 KB
ID:	1902029  
  nguoiduatinabc_is_offline
  Thanks: 168
  Thanked 4,160 Times in 3,275 Posts
  Mentioned: 2 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 11 Post(s)
  Rep Power: 45 nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6
  nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 19:58.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2021
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2021 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.06419 seconds with 13 queries