V́ sao Quang Lê dừng hợp tác với bé Huyền Trân của Tịnh thất Bồng Lai? - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > Entertainment News | Tin Tức Giải Trí > Music News|Tin Ca Nhạc


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 700
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default V́ sao Quang Lê dừng hợp tác với bé Huyền Trân của Tịnh thất Bồng Lai?
Click image for larger version

Name:	quang-le-copy-1335.jpeg
Views:	0
Size:	109.9 KB
ID:	1903003  
Hồi tháng 3.2015, Quang Lê xác nhận với Thanh Niên thông tin nhận Huyền Trân (Top 6 Giọng hát Việt nhí 2014) làm con nuôi. Thời điểm đó, nam ca sĩ nói lần đầu tiên khi gặp Huyền Trân, điều anh ấn tượng nhất là cô bé thông minh, có gương mặt rất sáng và ngoan ngoăn. "Cô bé cho tôi cảm giác ǵ đó rất thân thuộc, cảm giác này cũng tương tự như lần đầu tiên tôi trở về nước và gặp Phương Mỹ Chi", giọng ca Đập vỡ cây đàn chia sẻ. Nam ca sĩ nói thêm khi nghe giọng hát của Huyền Trân trong Giọng hát Việt nhí 2014, anh bất ngờ và xúc động v́ cô sở hữu “chất giọng bản năng rất đẹp". Măi sau này, khi có dịp cộng tác với bé qua liveshow Hát trên quê hương 3 và có dịp đi thăm nơi giọng ca nhí sinh sống, anh mới nhen nhóm ư định nhận Huyền Trân làm con nuôi, chăm lo cho cô bé.

Tuy nhiên sau đó, Quang Lê hạn chế xuất hiện và đồng hành cùng Huyền Trân trong sự nghiệp nghệ thuật. Điều đó khiến nhiều người không khỏi ṭ ṃ. Đến năm 2016, khi chia sẻ với truyền thông, học tṛ Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang cũng cho biết mối quan hệ giữa cô và ba nuôi gặp trắc trở. Nữ ca sĩ nói Quang Lê bắt cô đội tóc giả, thậm chí là nuôi tóc thật. Điều đó khiến Huyền Trân không đồng ư nên xảy ra mâu thuẫn.Liên quan đến vấn đề này, hôm 25.10, anh Phi Thiên Vũ, đại diện phía ca sĩ Quang Lê đă có cuộc trao đổi với Thanh Niên về lư do dừng hợp tác với Huyền Trân. Anh Vũ cho biết ngay sau khi nhận Huyền Trân làm con nuôi, Quang Lê cũng muốn nhận bé vào công ty để phát triển chuyên nghiệp v́ thấy em có tố chất nên muốn giúp đỡ. Tuy nhiên, trong quá tŕnh làm việc, tiếp xúc, phía tịnh thất nơi Huyền Trân đang sống không hợp tác, không muốn làm theo cách xây dựng h́nh ảnh cho Huyền Trân như công ty đề ra. “Thời gian đầu, chúng tôi cũng tạo điều kiện cho bé đi show, giúp bé ra sản phẩm thu âm, làm nhạc… Bên đó muốn xây dựng h́nh ảnh theo ư của họ nên công ty không hợp tác nữa. Cuối cùng chúng tôi đành chấm dứt, không hợp tác nữa”, phía giọng ca Sầu tím thiệp hồng cho hay.Nói thêm về việc bất đồng trong quá tŕnh định hướng h́nh ảnh cho Huyền Trân, phía Quang Lê cho biết: “Bên công ty cũng lên kế hoạch, định hướng xây dựng h́nh ảnh cho bé như một ca sĩ chuyên nghiệp và cũng đầu tư tóc giả, chuẩn bị áo dài cho bé. Bên công ty cũng giải thích muốn làm nghệ sĩ chuyên nghiệp, bước lên sân khấu phải là một h́nh ảnh khác, không thể lúc nào cũng mặc áo tu hành và đội mũ len lên sân khấu. Bởi làm như vậy sẽ bị hạn chế show diễn ở các sân khấu và các chương tŕnh sự kiện đa dạng, cũng như những ca khúc và ḍng nhạc mà ḿnh muốn theo đuổi để phát triển cho tương lai sau này cũng bị hạn chế”.“Từ xưa tới nay không có ca sĩ nào bước lên sân khấu mặc đồ tu hành lại hát nhạc trữ t́nh, làm như vậy sẽ gặp nhiều dư luận không hay và phản cảm. Khi không đi show, bé có thể ăn mặc tùy ư, bên công ty không can thiệp. Chúng tôi cũng giải thích rất nhiều nhưng phía bé Huyền Trân và người thân không chịu. Hai bên đều không thống nhất và bất đồng quan điểm nên phía công ty Quang Lê đành chấm dứt hợp đồng”, đại diện nam ca sĩ cho biết thêm.

Lê Thanh Huyền Trân sinh năm 2002, gây chú ư khi tham gia chương tŕnh Giọng hát Việt nhí 2014. Giọng ca tuổi teen tạo được ấn tượng khi tŕnh bày các ca khúc nhạc Trịnh như C̣n tuổi nào cho em, Để gió cuốn đi… Trong chương tŕnh, Huyền Trân nói ḿnh là trẻ mồ côi, sống tại Tịnh thất Bồng Lai (sau này đổi tên thành “Thiên Am bên bờ vũ trụ”).

Sau cuộc thi, Huyền Trân nhận được học bổng của một trường quốc tế tại TP.HCM, trở thành bạn học cùng trường với "cô bé dân ca" Phương Mỹ Chi. Bốn năm sau, Huyền Trân trở lại The Voice 2018 nhưng không tiến xa như kỳ vọng.

Bài cùng thể loại : • Hanna
  R10 Vô Địch Thiên Hạ
  Hanna's Avatar
  Release: 10-25-2021
  Reputation: 57234


  Profile:
  Join Date: Dec 2006
  Posts: 69,925
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	quang-le-copy-1335.jpeg
Views:	0
Size:	109.9 KB
ID:	1903003  
  Hanna_is_offline
  Thanks: 11
  Thanked 3,282 Times in 2,659 Posts
  Mentioned: 4 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 6 Post(s)
  Rep Power: 86 Hanna Reputation Uy Tín Level 8
  Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 17:53.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2021
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2021 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.04636 seconds with 13 queries