USA Hàng chục người xông vào cướp tiệm Nordstrom - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > World News|Tin Thế Giới


Số bài trả lời (Reply's) : 1   -   Số người đă xem (Viewers) : 500
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Hàng chục người xông vào cướp tiệm Nordstrom
Click image for larger version

Name:	1.jpg
Views:	0
Size:	207.3 KB
ID:	1929676  
Vụ cướp kết thúc trong ṿng vài phút sau đó những tên trộm được trang bị xà beng và đeo mặt nạ trượt tuyết chạy túa ra khỏi cửa hàng Nordstrom chui vào hàng chục chiếc xe chờ sẵn ở vệ đường, mà hàng chục người đă xông vào và cướp cửa hàng Nordstrom ở miền Bắc California vào tối Thứ Bảy, 21 Tháng Mười Một.

Bọn cướp lên tới cả trăm người đă đồng loạt chạy vào tiệm Nordstrom trước giờ đóng cửa đêm thứ Bảy và tẩu thoát với hàng đắt tiền trong tay. (Victor Escobedo via Storyful)

Nhiều biện pháp an ninh mới đă được áp dụng, sau khi một vụ cướp đồng loạt (flash-mob robbery) xảy ra tại một cửa hàng trong vùng Vịnh San Francisco, Bắc California.

Hơn 80 người đă xông vào cướp bóc tại cửa hàng Nordstrom ở thành phố Walnut Creek, California, vào đêm thứ Bảy, và lấy đi nhiều hàng hóa đắt tiền.

Các nhân chứng không thể tin được sự hỗn loạn xảy ra bên ngoài cửa hàng Nordstrom vào tối thứ Bảy. Một đám đông, từ 80 đến 100 người, đă xông vào cửa hàng cướp bóc chỉ vài phút trước giờ đóng cửa. Hai nhân viên của hàng đă bị hành hung, một người bị xịt hơi cay.

“Chúng tôi nhận được tin báo rằng nhiều chiếc xe đă chận đường xung quanh Nordstrom, sau đó hàng chục người đeo khẩu trang, mặc quần áo màu tối và cầm xà beng sắt, đă xông vào cướp tài sản trong cửa hàng,” Sở Cảnh Sát Walnut Creek cho biết.

Cảnh sát nói rằng, một số chiếc xe của nhóm cướp đă được che bảng số, giúp nhóm này tẩu thoát nhanh chóng. Tuy nhiên, nhà chức trách cũng bắt được ba nghi can.

“Đây là một tội ác kinh khủng. Tôi kinh hoàng khi thấy điều này xảy ra ở Walnut Creek,” Thị Trưởng Kevin Wilk nói.

Ngày thứ Hai, ông Wilk nói các biện pháp an ninh đă được tăng cường tại khu mua sắm Broadway Plaza, với một số con đường bị đóng và số lượng cảnh sát tuần tra tăng lên.

“Đây rơ ràng là một vụ cướp có tổ chức, một nhóm người đă hợp tác và sử dụng mạng xă hội để liên lạc,” ông Wilk nói thêm.

Vào thứ Sáu trước, tại khu mua sắn Union Square ở San Francisco, nhiều hăng bán lẻ hàng xa xỉ, có cả Louis Vuitton, đă bị phá hoại và trộm cướp bởi những nhóm người đánh cướp đồng loạt. Sở cảnh sát Walnut Creek hiện đang điều tra xem liệu những vụ này có liên quan với nhau hay không.

Trong ngày thứ Hai, Thống Đốc Gavien Newsom đă bày tỏ sự phẫn nộ và cho biết ông đă tăng cường ngân sách dành cho các biện pháp đối phó nạn cướp, mà giờ đây đặc biệt là nạn cướp tập thể.

Bài cùng thể loại : • vuitoichat
  R11 Độc Cô Cầu Bại
  Release: 1 Week Ago
  Reputation: 62397


  Profile:
  Join Date: Jan 2008
  Posts: 115,693
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	1.jpg
Views:	0
Size:	207.3 KB
ID:	1929676  
  vuitoichat_is_offline
  Thanks: 11
  Thanked 10,633 Times in 8,342 Posts
  Mentioned: 3 Post(s)
  Tagged: 1 Thread(s)
  Quoted: 27 Post(s)
  Rep Power: 132 vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8
  vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8
  Old 1 Week Ago   #2
  Anh Hai
  Anh Hai's Avatar
   
  R5 Cao Thủ Thượng Thừa
  Join Date: Nov 2006
  Posts: 1,584
  Thanks: 88
  Thanked 1,250 Times in 499 Posts
  Mentioned: 2 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 333 Post(s)
  Rep Power: 18
  Anh Hai Reputation Uy Tín Level 7Anh Hai Reputation Uy Tín Level 7
  Anh Hai Reputation Uy Tín Level 7Anh Hai Reputation Uy Tín Level 7Anh Hai Reputation Uy Tín Level 7Anh Hai Reputation Uy Tín Level 7Anh Hai Reputation Uy Tín Level 7Anh Hai Reputation Uy Tín Level 7Anh Hai Reputation Uy Tín Level 7Anh Hai Reputation Uy Tín Level 7Anh Hai Reputation Uy Tín Level 7Anh Hai Reputation Uy Tín Level 7Anh Hai Reputation Uy Tín Level 7Anh Hai Reputation Uy Tín Level 7Anh Hai Reputation Uy Tín Level 7Anh Hai Reputation Uy Tín Level 7Anh Hai Reputation Uy Tín Level 7Anh Hai Reputation Uy Tín Level 7
  Reputation: 23786
  Default

  Nước Mỹ Xă Hội chủ nghĩa thời của Bidan là vậy đây... tự do vào Mỹ, tự do trộm cắp mà cảnh sát chỉ đứng nh́n..... XH Mỹ sẽ biến động và sẽ có nhiều thay đổi trong thời gian này. Nhất là trong gian đoạn này, có thể mất mạng như chơi.... Mọi người hăy cẩn thận trong và bảo vệ ḿnh và gia đ́nh ḿnh.
  Anh Hai_is_offline   Reply With Quote
  The Following User Says Thank You to Anh Hai For This Useful Post:
  N&N (1 Week Ago)
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 01:57.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2021
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2021 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.04764 seconds with 13 queries