3 cặp con giáp "tam hợp" - "thuận vợ thuận chồng tát biển Đông cũng cạn" - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > Other News|Tin Khác > School | Kiến thức


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 535
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default 3 cặp con giáp "tam hợp" - "thuận vợ thuận chồng tát biển Đông cũng cạn"
Click image for larger version

Name:	16.png
Views:	0
Size:	256.5 KB
ID:	1931515  
Nếu 3 cặp con giáp dưới đây có thể về chung một nhà th́ chúc mừng v́ cuộc sống cực kỳ sung túc, viên măn ít ai sánh bằng.Cặp đôi Thân và Th́n

Cặp đôi con giáp tuổi Thân và tuổi Th́n khi kết hợp lại với nhau họ sẽ thấu hiểu lẫn nhau, giúp đỡ nhau có cuộc sống tốt đẹp hơn. Đây chính là một cặp đôi tam hợp, được bề trên ưu ái.

Trong tử vi học có nói, khi những người tuổi Thân kết hôn với người tuổi Th́n th́ họ sẽ cùng nhau vượt qua mọi khó khăn, sóng gió và cuộc sống sẽ trở nên thuận buồm xuôi gió. Càng bước vào tuổi trung niên th́ đường tài lộc hanh thông dễ dàng trở thành đại gia có số má.

Trong tính cách th́ những người tuổi Thân có sự nhẹ nhàng sẽ kiềm lại sự nóng nảy và vội vàng của tuổi Th́n nên mọi việc sẽ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Đặc biệt, sau khi kết hôn, sát cánh bên nhau, cùng nhau hợp sức th́ họ sẽ có một cuộc sống khiến bao người phải mơ ước. Họ sẽ có cuộc sống hạnh phúc viên măn, tài vận cũng ngày càng dồi dào, thu nhập tăng lên đáng kể, khiến cặp đôi trở nên giàu có.

Cặp đôi Ngọ và Mùi

Thầy tử vi học có nói, những người tuổi Ngọ và người tuổi Mùi nếu kết hôn th́ sẽ trở thành một cặp đôi vô cùng ḥa hợp. Nguyên nhân là v́ người tuổi Ngọ làm việc ǵ cũng có chủ kiến riêng, c̣n người tuổi Mùi lại làm việc ǵ cũng có chừng mực, luôn sống đúng quy tắc. Đặc biệt, khi 2 con giáp này kết hợp với nhau, về chung một nhà th́ sẽ tạo nên một cặp đôi vừa “trường thọ” vừa “nhiều tiền” con cái cũng vô cùng hiếu thảo.

Mặc dù, có thể trước khi kết hôn họ có nghèo khó th́ sau khi kết hôn, tuổi Ngọ và người tuổi Mùi sẽ tạo dựng được khối tài sản khổng lồ khiến bao người phải ghen tỵ đỏ mắt. Cuộc sống của họ sau khi hôn nhân sẽ nhanh chóng trở nên giàu sang phú quư. Đặc biệt, trong tính cách hai con giáp này cũng vô cùng ḥa hợp. Họ có thể đồng hành với nhau trong công việc, và cả trong những sở thích cá nhân, nên hôn nhân vô cùng viên măn.

Cặp đôi Dần và Tuất

Thầy tử vi học có nói, nếu tuổi Dần và tuổi Tuất mà kết hôn th́ vô cùng ḥa hợp và đúng là một cặp trời sinh. Trong cuộc sống cả hai người đều có tư tưởng giống nhau nên họ làm ǵ cũng đồng ḷng. Đáng chú ư, sự cẩn trọng trong chuyện tiền bạc của tuổi Tuất cũng sẽ ḱm lại sự mạo hiểm của tuổi Dần, giúp Dần tránh được những rủi ro khi làm ăn, kinh doanh.

Ngoài ra, tuổi Tuất luôn luôn cẩn trọng nên khó có thể giàu có bùng nổ, v́ vậy sự có mặt của Dần sẽ giúp Tuất có sự bứt phá về tài vận. Cặp đôi con giáp này kết hợp với nhau th́ sẽ dễ trở nên giàu sang phú quư, sống trong nhung lụa.

VietBF@sưu tập

Bài cùng thể loại : • troopy
  R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
  Release: 6 Days Ago
  Reputation: 23095


  Profile:
  Join Date: Oct 2014
  Posts: 49,020
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	16.png
Views:	0
Size:	256.5 KB
ID:	1931515  
  troopy_is_offline
  Thanks: 29
  Thanked 4,847 Times in 4,184 Posts
  Mentioned: 5 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 18 Post(s)
  Rep Power: 58 troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7
  troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 00:47.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2021
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2021 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.06577 seconds with 13 queries