Triệu Vy ở ẩn? - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > Breaking News | Tin Nóng > Breaking News | Tin Sốt


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 253
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Triệu Vy ở ẩn?
Click image for larger version

Name:	tieu-yen-tu-trieu-vy-o-an-1.jpeg
Views:	0
Size:	80.8 KB
ID:	1931557  
Theo Cục Quản lư không gian mạng Trung Quốc cho biết. Chúng tôi sẽ tăng cường quản lư chặt chẽ hơn. Đồng thời xử phạt những nền tảng trực tuyến không ngăn chặn kịp thời các vụ "khẩu chiến" giữa người hâm mộ của nghệ sĩ hay người nổi tiếng với nhau.

Ngoài ra, giới chức Trung Quốc sẽ kiểm soát việc đăng thông tin cá nhân và vị trí đăng quảng cáo của các nghệ sĩ trên các trang web nhằm tạo ra một môi trường internet tích cực và lành mạnh.

Trước đó, vào tháng 8/2021, Cục Quản lư không gian mạng Trung Quốc yêu cầu các cơ quan địa phương bỏ tất cả các bảng xếp hạng mức độ nổi tiếng của nghệ sĩ và siết chặt giám sát các cơ quan quảng bá h́nh ảnh cho người nổi tiếng.

Hiệp hội Biểu diễn Trung Quốc đă công bố danh sách những người nổi tiếng bị cảnh cáo, cấm xuất hiện trên mọi nền tảng truyền thông đại chúng. Bảng danh sách có 88 người, trong đó có 3 ngôi sao thuộc giới giải trí là Ngô Diệc Phàm, Trương Triết Hạn và Trịnh Sảng. Ngay sau đó bản danh sách này đang được chia sẻ rầm rộ trên mạng xă hội Trung Quốc và thu hút sự quan tâm của công chúng.

Đây cũng là lần đầu tiên có tới 3 ngôi sao giải trí bị cơ quan quản lư cảnh cáo, cấm sóng. Thời gian qua, showbiz Trung Quốc chấn động trước hàng loạt scandal về đời tư, đạo đức của nghệ sĩ. Trong đó, Ngô Diệc Phàm và Trịnh Sảng phải đối mặt với pháp luật, với những vụ kiện tụng. C̣n Trương Thiết Hạn do chụp h́nh ở đền thờ nhạy cảm chính trị cũng chính thức bị “cấm sóng”.

Đặc biệt, cái tên Triệu Vy từng bị đồn thổi "cấm sóng" thời gian qua lại không xuất hiện trong “danh sách đen” này. Trước đó, nữ diễn viên Triệu Vy khổ sở v́ dính nghi vấn bị “phong sát” ngầm, do dính dáng tới Trương Thiết Hạn, từ đó những bê bối trong quá khứ của nàng Tiểu Yến Tử cũng bị "khui" ra.Trước đó, khi bị đồn “phong sát”, Triệu Vy đă bị xóa khỏi danh sách diễn viên của “Hoàn Châu Cách Cách”, “Tân Ḍng sông ly biệt”, “Mẹ hổ bố mèo”, “Kinh hoa yên vân”, “Họa b́”… Không dừng lại ở đó, phim "Hoàn Châu Cách Cách 2" phần bị xóa bỏ trên nền tảng xem phim bản quyền Tencent tại Trung Quốc. "Super topic" về Triệu Vy (trang riêng về Triệu Vy) trên Weibo cũng biến mất. Tên Triệu Vy cũng biến mất trên nền tảng video iQiyi.

Suốt mấy tháng qua, nữ diễn viên “lặn tăm” khỏi làng giải trí. Nhiều tin đồn bủa vây và thậm chí nghi ngờ Triệu Vy đă bỏ trốn sang Pháp "ở ẩn".

Triệu Vy vẫn có lúc cũng xuất hiện trên mạng, âm thầm “like” (thích) bài viết của bạn bè, cũng như chúc mừng sinh nhật cho một đạo diễn là bạn thân thiết của cô. Tuy nhiên, cô vẫn không có bất cứ cập nhật nào về cuộc sống của ḿnh hiện tại.

Danh sách người nổi tiếng bị cấm sóng sẽ được bổ sung định kỳ và công bố với công chúng để tạo môi trường b́nh đẳng, thúc đẩy sự phát triển lâu dài, lành mạnh cho lĩnh vực văn hóa và giải trí tại Trung Quốc.

Đến nay, đă có 446 người nổi tiếng tại Trung Quốc bị hạn chế và cấm hoạt động trên internet v́ sai phạm. Động thái này nhằm chấn chỉnh và tạo môi trường showbiz lành mạnh, b́nh đẳng, theo QQ.

Bài cùng thể loại : • nguoiduatinabc
  R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
  Release: 6 Days Ago
  Reputation: 18846


  Profile:
  Join Date: Apr 2016
  Posts: 38,907
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	tieu-yen-tu-trieu-vy-o-an-1.jpeg
Views:	0
Size:	80.8 KB
ID:	1931557  
  nguoiduatinabc_is_offline
  Thanks: 168
  Thanked 4,156 Times in 3,271 Posts
  Mentioned: 2 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 11 Post(s)
  Rep Power: 44 nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6
  nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 01:19.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2021
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2021 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.06727 seconds with 13 queries