Hoa hậu chuyển giới Hương Giang đối chất cực căng với anti-fan v́ bị bôi nhọ làm nghề 'buôn phấn bán hương' - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > Vietnam News | Tin Việt Nam


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 204
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Hoa hậu chuyển giới Hương Giang đối chất cực căng với anti-fan v́ bị bôi nhọ làm nghề 'buôn phấn bán hương'
Click image for larger version

Name:	saostar-3gxmlj4i1ryavzzu.jpg
Views:	0
Size:	57.3 KB
ID:	1932925  
Cộng đồng TikTok lan truyền đoạn clip được cho là của Hoa hậu Hương Giang căi tay đôi với anti-fan v́ bị cho là làm nghề "buôn phấn bán hương", có thái đội chảnh choẹ.

Trong đoạn clip, người này cho biết: "Tất cả những thông tin ḿnh nói đều hoàn toàn là sự thật và cái điều ḿnh nói quan trọng nhất là thái độ của bạn trong đó. Ḿnh chỉ nói vấn đề đó thôi. Ḿnh ghi rơ là thái độ bạn rất chảnh. Rất là kiêu ngạo...".Ngay lập tức, Hương Giang liền phản bác: "Chị ơi, tất cả nó là cái cảm giác của chị. Em chưa hề nói một lời nào là chị đi ra khỏi thang máy này hay là em không muốn đi cùng chị. C̣n câu chuyện mỗi người có một cuộc đời. Ngày xưa em không có tiền, gia đ́nh em nghèo và em khổ sở, em sinh ra ở giới tính không phải là của em. Em chưa làm cái ǵ phạm pháp, em không bán dâm mà chị nói em là ***. Chị không được phép nói đây là do em. Sự thật? Sự thật ở đâu ra? Chị có tóm được em không, em có tiền án tiền sự là em đi bán dâm hay không?".

Trước những lời phản bác của Hương Giang, người này đă hạ tông giọng và lên tiếng xin lỗi nàng Hậu. Người này cũng cho biết thêm, những lời cô ấy nó c̣n được nghe từ những thông tin trên mạng.

Hiện tại, đoạn clip vẫn đang nhận được vô số những lời b́nh luận, bàn tán của dân mạng. Tuy nhiên trên thực tế, đoạn clip này được cắt ra từ video cách đây 1 năm khi Hoa hậu Hương Giang quay clip chương tŕnh cùng khán giả. Sau đó, v́ không muốn mọi chuyện bị đẩy đi quá xa, Hương Giang đă cho ẩn đoạn video này.

Bài cùng thể loại : • nguoiduatinabc
  R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
  Release: 11-27-2021
  Reputation: 19115


  Profile:
  Join Date: Apr 2016
  Posts: 41,600
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	saostar-3gxmlj4i1ryavzzu.jpg
Views:	0
Size:	57.3 KB
ID:	1932925  
  nguoiduatinabc_is_offline
  Thanks: 168
  Thanked 4,299 Times in 3,397 Posts
  Mentioned: 2 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 11 Post(s)
  Rep Power: 47 nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6
  nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 01:24.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2022
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2022 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.06293 seconds with 13 queries