"Dị nhân" khứu giác Việt Nam: Phát hiện siêu năng lực lúc 5 tuổi, luyện tập 2 tiếng/tuần - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > Vietnam News | Tin Việt Nam


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 235
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default "Dị nhân" khứu giác Việt Nam: Phát hiện siêu năng lực lúc 5 tuổi, luyện tập 2 tiếng/tuần
Click image for larger version

Name:	j.png
Views:	0
Size:	293.6 KB
ID:	1933088  
Cậu bé 13 tuổi sở hữu chiếc mũi và bộ óc đỉnh cao thừa nhận các "đề bài" trong chương tŕnh Siêu Thử Thách đều quá dễ.

Với màn tŕnh diễn tài năng khứu giác siêu phàm trong Siêu Thử Thách, cậu bé 13 tuổi Phúc Thịnh được khán giả ưu ái đặt biệt danh "dị nhân nhỏ tuổi nhất Việt Nam".

Không chỉ phân biệt được các loại hoa chỉ bằng việc… ngửi, Phúc Thịnh c̣n khiến tất cả sửng sốt với biệt tài bịt mắt, xác định đúng nội dung một bức ảnh nhờ khứu giác. Sau khi "siêu thử thách" kết thúc, Phúc Thịnh đă có những chia sẻ thẳng thắn về bản thân cũng như chương tŕnh.

Phúc Thịnh cho biết việc chương tŕnh ra "đề bài" là hoa giả, cố t́nh làm khó nhưng thực chất cậu bé lại thấy rất dễ:

"Việc t́m 1 trong 200 bông hoa đồng màu, đồng chất là "đề bài" đạt gần tới ngưỡng giới hạn của em. Bởi v́ em có một khứu giác rất đặc biệt, có thể dùng thay thị giác nên việc chương tŕnh dùng hoa giả không làm khó được em. Thực chất em lại thấy nó rất là dễ".

Chinh phục thành công thử thách siêu tưởng, cậu bé vui mừng reo lớn: "Ba mẹ ơi con đă làm được!". Phúc Thịnh hớn hở bật mí được bố hứa tặng quà đặc biệt.


Cậu bé 13 tuổi chia sẻ "đề bài" trong chương tŕnh rất dễ

Anh Lê Anh Tuấn – bố Lê Phúc Thịnh chia sẻ chứng kiến màn thi đỉnh cao của con trai đă vô cùng tự hào: "Tôi chứng kiến từ đầu tới cuối cảm thấy rất vui và bất ngờ trước khả năng của bé. B́nh thường bé mất nhiều thời gian hơn nhưng nay phần thi của bé rất trọn vẹn".

Là người đầu tiên phát hiện ra năng lực đặc biệt qua khứu giác của Phúc Thịnh, anh Anh Tuấn đă kiên tŕ cùng con trai tập luyện từ năm 5 tuổi đến giờ với một lịch tŕnh nghiêm ngặt:

"Khi gia đ́nh phát hiện khả năng của bé lúc 5 tuổi, hàng tuần đều cho bé luyện tập. Tôi biết được khả năng này nếu không luyện tập sẽ càng lớn càng mất dần, có khả năng biến mất hoàn toàn luôn.

Thay v́ tậo thể dục ngoài trời, gia đ́nh sẽ tạo tṛ chơi cho bé luyện tập 1-2 tiếng/tuần. Cứ duy tŕ như vậy từ năm bé 5 tuổi đến giờ. Các bài luyện tập của bé đều do tôi sắp xếp và theo cùng để giám sát".

Ngay sau khi chương tŕnh lên sóng, Phúc Thịnh vụt sáng thành "siêu trí tuệ" trong ḷng nhiều người hâm mộ bởi khả năng đỉnh cao hiếm có. Tuy nhiên bên cạnh đó có một vài ư kiến cho rằng việc luyện tập sẽ làm ảnh hưởng đến cuộc sống tuổi thơ của bé.

Làm rơ thắc mắc này, bố của Phúc Thịnh khẳng định việc luyện tập chăm chỉ giúp năo bộ của em phát triển cân bằng hơn: "Theo tôi nghĩ không có ảnh hưởng nào tới cuộc sống của bé cả. Do bán cầu năo phải luôn phát triển hơn bán cầu năo trái nên việc chăm chỉ luyện tập sẽ giúp con cân bằng năo bộ".

VietBF @ Sưu tầm

Bài cùng thể loại : • Cupcake01
  R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
  Release: 11-27-2021
  Reputation: 5631


  Profile:
  Join Date: May 2019
  Posts: 23,789
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	j.png
Views:	0
Size:	293.6 KB
ID:	1933088  
  Cupcake01_is_offline
  Thanks: 39
  Thanked 2,578 Times in 2,204 Posts
  Mentioned: 0 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 5 Post(s)
  Rep Power: 26 Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 01:55.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2022
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2022 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.07204 seconds with 13 queries