MC Quyền Linh lên tiếng về tin mắc COVID - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > Vietnam News | Tin Việt Nam


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 217
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default MC Quyền Linh lên tiếng về tin mắc COVID
Click image for larger version

Name:	quyen-linh-covid.jpg
Views:	0
Size:	157.7 KB
ID:	1934465  
MC Quyền Linh đă lên sóng trực tiếp và đính chính về thông tin ḿnh mắc COVID-19, đang phải thở máy.

“Cảm ơn những t́nh cảm của mọi người đă yêu thương, gửi lời động viên, chia sẻ, có cả lời chia buồn với Quyền Linh nữa. Tôi không hiểu tại sao lại câu view bất chấp như thế. Có nói một ḿnh Linh cũng không sao, đằng này nói Quyền Linh và con gái mắc COVID-19, thở bằng máy nữa. Ai nỡ ḷng nào trù ẻo tôi quá vậy. Tôi đâu có làm chuyện ǵ xấu đâu trời”, Quyền Linh chia sẻ.

Nam diễn viên Đồng tiền xương máu nói thêm: “Suốt ngày hôm qua tôi bận kín lịch tŕnh với nhiều chương tŕnh, 10 ngày nay lúc nào tôi cũng được xét nghiệm COVID-19, có kết quả âm tính mới được vào phim trường.5 tháng tôi sống trong khu cách ly, sống với F0, đi khắp mọi nơi. Khi đi chia sẻ với cộng đồng tôi đă chấp nhận ḿnh nhiễm bệnh nên chẳng có ǵ phải sợ. Nhưng hăy tha cho con tôi đi, tụi nó c̣n nhỏ quá, c̣n nói nó phải thở máy nữa. Mọi người đăng trên mạng xă hội rằng tôi chết cũng không sao, nhưng đừng viết ǵ về gia đ́nh của tôi.

Trong livestream tại trường quay, bạn dẫn Ngọc Lan cũng cho biết cô và Quyền Linh đều phải xét nghiệm COVID-19 trước khi làm việc. Không những vậy, cô tiết lộ MC Quyền Linh đều chủ động đến cơ sở y tế 3 ngày một lần để xét nghiệm PCR.

Nam MC tâm sự: “Linh sống thế nào mọi người cũng biết mà. Tôi vô tư, nói ǵ cũng được hết, sống chết là vô thường. Tôi đă tham gia chống dịch, tôi chấp nhận chết cũng được nhưng trừ con Linh ra. Linh nhắn những ai đă viết những lời như vậy nên coi lại đi, tôi không ghét ǵ người đó đâu nhưng viết cái ǵ có tâm chút xíu”.

Ngoài ra, Quyền Linh mong các cơ quan chức năng có thể ngăn chặn được việc lan truyền tin đồn ác ư trên mạng xă hội.

“Ḿnh v́ cuộc sống của ḿnh mà nói xấu người ta, đăng tin như vậy th́ đau ḷng lắm. Tôi livestream để mọi người thấy tôi vẫn b́nh an. Ḿnh được thở như vậy là hạnh phúc rồi cả nhà. Được sống sót qua đại dịch là hạnh phúc lắm rồi", anh trải ḷng.

Bài cùng thể loại : • nguoiduatinabc
  R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
  Release: 11-28-2021
  Reputation: 19083


  Profile:
  Join Date: Apr 2016
  Posts: 41,452
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	quyen-linh-covid.jpg
Views:	0
Size:	157.7 KB
ID:	1934465  
  nguoiduatinabc_is_offline
  Thanks: 168
  Thanked 4,283 Times in 3,384 Posts
  Mentioned: 2 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 11 Post(s)
  Rep Power: 47 nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6
  nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 04:36.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2022
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2022 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.08158 seconds with 13 queries