Quyền Linh bức xúc: Tha cho con Linh đi, tụi nó c̣n nhỏ quá - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > Entertainment News | Tin Tức Giải Trí > News of Movies - Tin tức Điện Ảnh


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 757
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Quyền Linh bức xúc: Tha cho con Linh đi, tụi nó c̣n nhỏ quá
Click image for larger version

Name:	h.jpeg
Views:	0
Size:	132.1 KB
ID:	1934685  
Quyền Linh bức xúc cho hay: "Linh sống thế nào mọi người cũng biết mà, với Linh nói ǵ cũng được hết. Nhưng trừ con Linh ra, nhớ đó!"Khi mạng xă hội phát triển, nhiều tin đồn thất thiệt được lan truyền trên không gian mạng khiến cho những "nhân vật chính" trong các tin đồn này cũng phải ngỡ ngàng. Cách đây vài tháng, "Vua hài đất Bắc" Xuân Hinh bị đồn qua đời, chỉ vài ngày trước, bà xă của NSND Công Lư cũng bức xúc trước tin giả nam nghệ sĩ đă qua đời và c̣n có di nguyện hiến tạng.

Tối 28/11, MC Quyền Linh xuất hiện trong một buổi livestream với thái độ rất ôn ḥa, đính chính thông tin anh và con gái mắc Covid-19, đang phải thở máy. Nam MC diện áo vest chỉn chu, xuất hiện trong phim trường chương tŕnh T́nh trăm năm và chia sẻ:

"Sáng giờ mọi người gọi Linh quá trời luôn, thông tin là Quyền Linh bị Covid đúng không? Thấy trên mạng thông tin là Quyền Linh thở máy nữa. Cảm ơn những t́nh cảm của mọi người, có chia buồn với Quyền Linh nữa.

Trời ơi! Quyền Linh không hiểu tại sao câu view bất chấp như thế nhỉ? Ví dụ nói 1 ḿnh Quyền Linh bị Covid không sao đi, đằng này nói Quyền Linh cùng con gái bị Covid, phải thở máy nữa.

Ai mà nỡ ḷng nào trù ẻo tôi quá trời vậy trời? Tôi đâu có làm chuyện ǵ xấu, bị Covid hồi nào, thở máy hồi nào đâu? Tôi đang hít thở không khí b́nh thường mà".

Quyền Linh cho hay, mỗi ngày bước vào trường quay, anh đều được test Covid-19 theo đúng quy định:

"Suốt ngày hôm qua Quyền Linh quay Mẹ chồng nàng dâu, 3 ngày hôm trước Quyền Linh quay V́ bạn xứng đáng, Kư ức ngọt ngào… 10 ngày nay gần như ngày nào Quyền Linh cũng được test Covid hết, có âm tính mới được bước vào phim trường".

Nam nghệ sĩ nói, bản thân anh không khó chịu khi bị đồn mắc Covid-19, tuy nhiên anh không hài ḷng khi các con của ḿnh cũng vướng phải ồn ào này:

"Sao mà trù Quyền Linh vậy trời? Linh có bị Covid cũng không sao hết, 5 tháng Linh sống trong khu cách ly, toàn tiếp xúc với F0, khi đi Linh đă chấp nhận rồi, chẳng có ǵ phải sợ cả, nhưng mà tha cho con Linh đi. Tụi nó c̣n nhỏ quá mà cả nhà, nói nó thở máy nữa!

Với ḿnh không sao cả, mọi người có đăng trên mạng xă hội là Linh chết cũng không sao hết. Linh có chấp nhận Covid mới chấp nhận đi vào trong tâm dịch, ngay cả băo trong miền Trung Linh cũng sẵn sàng đi vào. Nhưng các anh chị nào đăng trên mạng xă hội, có tâm chút đi nha!

Linh sống thế nào mọi người cũng biết mà, với Linh nói ǵ cũng được hết. Nhưng trừ con Linh ra, nhớ đó! Linh nhắn những ai viết những lời như vậy th́ coi lại đi nha.

Linh cũng không ghét ǵ những người đó đâu. Nhưng chia sẻ là mai mốt viết ǵ có tâm chút xíu".

Khi nhắc tới biện pháp hạn chế những tin đồn không hay trên mạng xă hội, Quyền Linh cho hay: "Chắc chỉ có thể mong cơ quan chức năng vào cuộc thôi chứ nghệ sĩ không làm được ǵ cả.

Quyền Linh livestream để mọi người biết Linh vẫn b́nh an, Linh không sao hết á. Dù co sao nữa Linh cũng chấp nhận, chỉ thương mấy đứa nhỏ".

Là bạn diễn xuất hiện bên cạnh Quyền Linh nhiều ngày nay, nữ diễn viên Ngọc Lan cũng bày tỏ sự thông cảm với Quyền Linh khi anh vướng phải tin đồn ác ư. Ngọc Lan chia sẻ, Quyền Linh rất ư thức bảo vệ sức khỏe bản thân và cộng đồng nên 3 ngày là anh tự nguyện test Covid 1 lần.

VietBF @ Sưu tầm

Bài cùng thể loại : • Cupcake01
  R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
  Release: 11-29-2021
  Reputation: 5631


  Profile:
  Join Date: May 2019
  Posts: 23,789
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	h.jpeg
Views:	0
Size:	132.1 KB
ID:	1934685  
  Cupcake01_is_offline
  Thanks: 39
  Thanked 2,578 Times in 2,204 Posts
  Mentioned: 0 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 5 Post(s)
  Rep Power: 26 Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 23:02.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2022
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2022 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.05036 seconds with 13 queries