Cắn phải ngọc quư khi ăn ốc giác, một gia đ́nh Vũng Tàu hô bán 8 tỷ đồng - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > Vietnam News | Tin Việt Nam


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 229
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Cắn phải ngọc quư khi ăn ốc giác, một gia đ́nh Vũng Tàu hô bán 8 tỷ đồng
Click image for larger version

Name:	e.jpeg
Views:	0
Size:	99.7 KB
ID:	1935635  
Nhiều người vô cùng ngạc nhiên khi nghe giá bán của một viên ngọc nhỏ.

Giới thiệu viên ngọc quư trên kênh YouTube "Độc lạ B́nh Dương", gia đ́nh chị Hạnh ngỏ ư muốn bán với giá 8 tỷ đồng dựa vào giá tiền t́m hiểu trên Google cũng như một trường hợp ở nước ngoài đă phát hiện được loại ngọc này.Không phải trong bất ḱ con ốc giác, hay c̣n có tên gọi khác là ốc hoàng đế, nào cũng có ngọc và không phải viên ngọc nào trong loại ốc này cũng to và đẹp. Loại ốc này thuộc loại có kích thước lớn, ốc giác hay c̣n có tên gọi khác là ốc hoàng đế.

Theo lời chị Hạnh - người giữ viên ngọc, cách đây khoảng 30 năm, bố chồng của chị gái chị mua con ốc giác ngoài biển, nặng khoảng 2kg về ăn. Ông ăn phần đuôi ốc và bất ngờ cắn phải một vật cứng.

Khi lấy viên ngọc ra, cả gia đ́nh đều chiêm ngưỡng vẻ đẹp của nó. Tuy khi ấy chưa hề biết giá trị thật của viên ngọc nhưng gia đ́nh vẫn quyết định giữ lại v́ viên ngọc rất đẹp.

Sau đó, v́ chị gái chị Hạnh muốn đi chữa mắt cho con gái nên định đem bán viên ngọc. Chị Hạnh khi ấy đă nảy ra ư tưởng giữ hộ chị gái viên ngọc và đưa một số tiền để chị gái đưa con đi chữa bệnh. Chị Hạnh không hề có ư định bán chác, trao đổi ǵ viên ngọc mà chỉ muốn cầm giúp chị gái, nếu khi nào chị gái cần th́ sẽ đem trả lại.

Thời gian gần đây, khi hai chị em chị Hạnh đọc được thông tin về một người đàn ông Thái Lan t́m được một viên ngọc trong ốc giác y hệt như viên ngọc mà hai chị em đang giữ. Viên ngọc sau đó của người đàn ông kia được trả giá tiền tỷ.

Họ cũng t́m hiểu về loại ngọc này và biết đây là một loại ngọc quư hiếm trên thế giới. V́ vậy, hai chị em quyết định rao bán nó để có tiền chữa bệnh cho cháu gái.

Chị Hạnh cho biết thêm, từ khi giữ viên ngọc này ở trong nhà, chị cảm thấy mọi việc suôn sẻ hơn, việc buôn bán thuận lợi, tâm chị cũng an hơn, bớt buồn chán. Ngọc ốc giác đa phần có màu cam, vàng, nâu hoặc trắng, được đánh giá cao nhất với màu cam, tương tự như màu của đu đủ chín, thường được dùng để chế tạo ra trang sức đắt tiền và mang yếu tố may mắn đến cho người sở hữu.

Trong video, chị Hạnh và chủ kênh YouTube "Độc lạ B́nh Dương" đă tới một tiệm trang sức. Viên ngọc đă được dùng cân vàng để đo thử v́ không có thiết bị đo ngọc. Kết quả, viên ngọc được định lượng 1,5 chỉ nếu tính theo đơn vị vàng.

Tuy chưa từng mang viên ngọc đi giám định nhưng chị Hạnh muốn rao bán nó với giá 8 tỷ đồng. Không ít người nghe xong câu chuyện đều rất ngạc nhiên v́ giá trị của viên ngọc này.

VietBF @ Sưu tầm

Bài cùng thể loại : • Cupcake01
  R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
  Release: 11-30-2021
  Reputation: 5631


  Profile:
  Join Date: May 2019
  Posts: 23,789
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	e.jpeg
Views:	0
Size:	99.7 KB
ID:	1935635  
  Cupcake01_is_offline
  Thanks: 39
  Thanked 2,578 Times in 2,204 Posts
  Mentioned: 0 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 5 Post(s)
  Rep Power: 26 Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 23:28.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2022
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2022 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.05921 seconds with 13 queries