Chủ tịch Bamboo Airways Trịnh Văn Quyết thông báo giá vé bay khứ hồi từ TP HCM đến San Francisco - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > Business News |Tin Kinh Tế


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 806
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Chủ tịch Bamboo Airways Trịnh Văn Quyết thông báo giá vé bay khứ hồi từ TP HCM đến San Francisco
Click image for larger version

Name:	33.jpg
Views:	0
Size:	49.3 KB
ID:	1936659  
Chủ tịch Bamboo Airways Trịnh Văn Quyết nói giá vé bay khứ hồi của hăng từ TP HCM đến San Francisco dự kiến 1.300-1.500 USD, tuỳ từng thời điểm.

Chia sẻ với báo chí mới đây, ông Trịnh Văn Quyết cho biết, hăng vẫn bảo lưu giá vé máy bay từ Việt Nam đến Mỹ như đă tính toán cách đây 2 năm, dù thị trường hàng không bị ảnh hưởng dịch bệnh, chuyến bay hạn chế.

Bamboo Airways đă đặt kế hoạch bay thẳng thương mại thường lệ từ TP HCM đến San Francisco (Mỹ) trong quư I/2022, với tần suất trước mắt là 2 ngày/chuyến. Sau đó tăng tần suất bay hàng ngày.

Với giá vé này, ông Quyết khẳng định hăng vẫn có lăi v́ không chỉ đón khách lẻ mà c̣n đón các đoàn khách du lịch nhờ lợi thế của Tập đoàn FLC, thông qua các gói sản phẩm combo kết hợp vé máy bay và nghỉ dưỡng.

"Lợi thế của chúng tôi là sở hữu nhiều quần thể nghỉ dưỡng lớn. Sự kết hợp hàng không và du lịch sẽ mang lại nhiều lợi ích cho hành khách", ông Quyết nói.


Ông Trịnh Văn Quyết, Chủ tịch Bamboo Airways. Ảnh: Anh Duy

Để chuẩn bị, hăng đang đàm phán thuê thêm các máy bay Boeing 787-9 và Boeing 787-10 để phục vụ các chuyến bay đến Mỹ và châu Âu.

Ông Quyết cho biết, các năm trước, việc thuê máy bay khá khó khăn do nhu cầu lớn. Tuy nhiên, 2 năm vừa rồi, do ảnh hưởng dịch nên giá thuê máy bay đă rẻ hơn đáng kể, hăng có thể trả lại những tàu bay giá cao và thuê loại khác rẻ hơn.

Hiện đường bay thẳng Mỹ của Bamboo Airways vẫn được xúc tiến theo kế hoạch. Hăng đă nộp đầy đủ các hồ sơ đến nhà chức trách hàng không Mỹ. Sau khi được Cục hàng không Liên bang Mỹ (FAA) cấp giấy phép, cùng với Chính phủ Việt Nam cho mở lại các đường bay thường lệ quốc tế hai chiều b́nh thường, hăng sẽ bắt đầu thực hiện bay đến Mỹ.

Chia sẻ về ảnh hưởng dịch bệnh năm qua, Chủ tịch Bamboo Airways cho biết, việc mở các đường bay quốc tế cũng như doanh thu của hăng đều bị ảnh hưởng. Tuy nhiên, công ty mẹ là Tập đoàn FLC có lợi thế về bất động sản, nghỉ dưỡng, nên ḍng tiền đầu tư cho mảng hàng không vẫn được duy tŕ.

Ngày 23/9, Bamboo Airways đă thực hiện chuyến bay kỹ thuật bằng máy bay thân rộng Boeing 787-9 Dreamliner tại sân bay Nội Bài, hướng đến San Francisco (California, Mỹ), với hành tŕnh bay hơn 14 tiếng.

Đây là chuyến bay đầu tiên trong số 12 chuyến bay charter hai chiều Việt - Mỹ mà Bamboo Airways được nhận giấy phép từ Cục An ninh Vận tải Mỹ (TSA).

Hiện nay, Mỹ là một trong những nước có số lượng Việt kiều và du học sinh Việt Nam lớn nhất thế giới. Thị trường hàng không Việt - Mỹ ước đạt 1,4 triệu lượt khách vào năm 2019, tăng trưởng trung b́nh 8% một năm giai đoạn 2017-2019.

Sáng 29/11, Vietnam Airlines đă có chuyến bay thường lệ đầu tiên đến Mỹ. Đây cũng là chuyến bay thẳng thường lệ đầu tiên trên đường bay Việt Nam - Mỹ do một hăng hàng không Việt Nam thực hiện. Liên quan giá vé, trước đó CEO Vietnam Airlines cho biết, giá vé phổ thông chặng Việt - Mỹ khoảng 1.000 USD mỗi lượt.

VietBF@sưu tập

Bài cùng thể loại : • troopy
  R10 Vô Địch Thiên Hạ
  Release: 12-01-2021
  Reputation: 23225


  Profile:
  Join Date: Oct 2014
  Posts: 50,348
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	33.jpg
Views:	0
Size:	49.3 KB
ID:	1936659  
  troopy_is_offline
  Thanks: 30
  Thanked 4,912 Times in 4,238 Posts
  Mentioned: 5 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 18 Post(s)
  Rep Power: 59 troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7
  troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 23:28.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2022
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2022 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.06652 seconds with 13 queries