Bạn thân mừng cưới vàng giả, cô dâu Nghệ An cay cú lên mạng “bóc phốt” - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > Vietnam News | Tin Việt Nam


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 170
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Bạn thân mừng cưới vàng giả, cô dâu Nghệ An cay cú lên mạng “bóc phốt”
Click image for larger version

Name:	90.1.jpg
Views:	0
Size:	68.3 KB
ID:	1937162   Click image for larger version

Name:	90.2.jpg
Views:	0
Size:	98.3 KB
ID:	1937163   Click image for larger version

Name:	90.3.jpg
Views:	0
Size:	134.0 KB
ID:	1937164  
Câu chuyện cô dâu Nghệ An bị bạn bè trao vàng giả ngay trong lễ cưới, quá cay cú và bức xúc nên lên mạng “bóc phốt” khiến dân mạng xôn xao.


Cô dâu lên mạng "bóc phốt" bạn thân mừng vàng giả

Mừng cưới đă trở thành một phần không thể thiếu trong các đám cưới Việt. Quà cưới có thể là phong b́ tiền, vàng bạc châu báu, cũng có thể là những hiện vật gần gũi, thân thuộc trong cuộc sống thường ngày… Quà cưới không chỉ thể hiện t́nh cảm của người thân, bạn bè dành cho cô dâu, chú rể mà đôi khi c̣n là “có đi có lại mới toại ḷng nhau”.

Thế nhưng, không phải ai cũng hài ḷng với món quà cưới ḿnh nhận được. Mới đây, dân mạng được phen xôn xao trước câu chuyện một cô dâu Nghệ An bị bạn bè trao vàng giả trong lễ cưới, quá cay cú và bức xúc nên lên mạng “bóc phốt”.

Cô dâu có nick name T.J. viết trên trang cá nhân: “Những người có tâm không qua được mắt em đâu. Ai trao hai cái này em biết hết. Làm ơn ăn ở có đức tí đi, chẳng lẽ giờ đăng lên công khai cho mọi người biết bộ mặt thật. Thấy treo vàng to là em đă nghi ngay lúc lên treo rồi”. Kèm theo đó là h́nh ảnh hai chiếc nhẫn đen x́, chính là hai chiếc nhẫn giả cô dâu được hai người bạn trao tặng ngay trong ngày cưới.


Cô dâu phát hiện bạn thân trao vàng giả ngay trong ngày cưới

Câu chuyện hai chiếc nhẫn giả được chia sẻ rầm rộ khắp mạng xă hội, thu về nhiều ư kiến trái nhiều. Đa phần dân mạng đều chỉ trích thái độ lừa lọc của hai người bạn kia, cho rằng, họ đă đem đến vận xui cho ngày hạnh phúc của cô dâu, chú rể.

“Vụ này ḿnh biết, trước đây cô dâu mừng cưới bạn vàng thật, nay bạn mừng cưới lại vàng giả nên bức xúc là đúng rồi. Phải ḿnh, ḿnh c̣n công khai mặt mũi, tên tuổi của mấy đứa bạn đểu đó lên cho thiên hạ biết chứ không chỉ cảnh cáo như vậy đâu”, một nick name b́nh luận.

“Bạn bè thế này th́ cũng xin quỳ lạy. Thôi, thời buổi này cứ tiền tươi thóc thật bỏ phong b́ hoặc chuyển khoản cho chắc, đến bạn bè thân thiết c̣n lừa nhau th́ tin ai được nữa”, một nick name khác lên án.

Tuy nhiên, một số người lại cho rằng, cô dâu không nên đem chuyện này “bóc phốt” trên mạng xă hội bởi: “Mừng cưới cốt ở tấm ḷng, chứ cứ nghĩ đi vàng để nhận lại vàng th́ nói làm ǵ”.

Được biết, cô dâu trong câu chuyện gây xôn xao này là Phương Thảo (sinh năm 2001, quê Nghệ An). Thảo cho hay, đám cưới của cô diễn ra vào ngày 23/11 vừa qua và hai chiếc nhẫn giả này cô nhận được ngay trong ngày cưới.

“Lúc người thân lên sân khấu trao quà cưới cho cô dâu, chú rể th́ hai người bạn này của ḿnh cũng lên. Họ trao cho ḿnh hai chiếc nhẫn vàng khá to và ngay lúc đó ḿnh đă nghi rồi. Ḿnh nghĩ: “Xưa ḿnh tặng hai bạn nhẫn nhỏ hơn, làm sao bây giờ họ lại tặng ḿnh nhẫn to như thế được”. Về nhà, ḿnh bỏ ra kiểm tra, cào cào vài cái th́ biết chắc là nhẫn giả v́ nó chuyển sang màu đen x́”, Phương Thảo kể lại.


Phương Thảo bức xúc trước cách cư xử của bạn

Cô biết rơ chủ nhân của hai chiếc nhẫn vàng này là ai nhưng không muốn công khai tên, tuổi lên mạng xă hội. Nhận được món quà cưới “hết hồn”, Phương Thảo vừa bức xúc, vừa thất vọng bởi cô không nghĩ, những người bạn ḿnh từng đối xử chân t́nh giờ lại lừa đảo ḿnh như vậy.

“Ngày xưa họ cưới, ḿnh mừng họ vàng thật, giờ họ trả lại ḿnh vàng giả, nói th́ ǵ nói, ḿnh vẫn rất buồn và thất vọng. Mấy năm nay, hai bên chẳng có xích mích ǵ. Ḿnh biết, ai cũng có lúc khó khăn, không có điều kiện mua vàng thật mừng cưới th́ thôi, đâu cần sắm vàng giả như vậy”, Phương Thảo chia sẻ.

Trước những ư kiến trái chiều của dân mạng về việc “bóc phốt” bạn thân trao vàng giả, cô dâu Nghệ An tâm sự: “Mọi người nói ḿnh chi li, tính toán, ḿnh không ngần ngại ǵ. Nếu thực sự muốn trả thù, ḿnh đă đưa cả tên, tuổi, tài khoản Facebook của họ lên mạng xă hội rồi nhưng ḿnh không làm thế. Ḿnh chỉ muốn họ biết rằng: “Sau chuyện này, tôi thực sự biết bộ mặt thật của các bạn rồi””.

Bài cùng thể loại : • miro1510
  R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
  Release: 12-01-2021
  Reputation: 12336


  Profile:
  Join Date: Oct 2014
  Posts: 24,192
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	90.1.jpg
Views:	0
Size:	68.3 KB
ID:	1937162   Click image for larger version

Name:	90.2.jpg
Views:	0
Size:	98.3 KB
ID:	1937163   Click image for larger version

Name:	90.3.jpg
Views:	0
Size:	134.0 KB
ID:	1937164  
  miro1510_is_offline
  Thanks: 9
  Thanked 1,559 Times in 1,432 Posts
  Mentioned: 3 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 6 Post(s)
  Rep Power: 32 miro1510 Reputation Uy Tín Level 6
  miro1510 Reputation Uy Tín Level 6miro1510 Reputation Uy Tín Level 6miro1510 Reputation Uy Tín Level 6miro1510 Reputation Uy Tín Level 6miro1510 Reputation Uy Tín Level 6miro1510 Reputation Uy Tín Level 6miro1510 Reputation Uy Tín Level 6miro1510 Reputation Uy Tín Level 6miro1510 Reputation Uy Tín Level 6miro1510 Reputation Uy Tín Level 6miro1510 Reputation Uy Tín Level 6miro1510 Reputation Uy Tín Level 6miro1510 Reputation Uy Tín Level 6
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 23:41.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2022
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2022 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.07754 seconds with 13 queries