"Mát tay" kiếm tiền nếu sinh vào ngày Âm lịch này - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > Other News|Tin Khác > School | Kiến thức


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 184
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default "Mát tay" kiếm tiền nếu sinh vào ngày Âm lịch này
Click image for larger version

Name:	301.jpg
Views:	0
Size:	481.2 KB
ID:	1937313  
Sinh vào 5 ngày Âm lịch này "mát tay" kiếm tiền, một đường thuận lợi. Người sinh vào ngày Âm lịch sau đây ra đường gặp quư nhân, kinh doanh phát tài, tương lai tươi sáng.

Nhiều người vẫn có thói quen xem bói ngày sinh Âm lịch để chiêm nghiệm trong cuộc sống. Bên cạnh con giáp th́ ngày sinh Âm lịch ảnh hưởng không nhỏ đến tính cách và cuộc sống của mỗi người.

Một người không được ḷng người, thực tế bản thân chắc chắn có nhiều c̣n chưa tốt. C̣n một người có nhân cách tốt, biết đối nhân xử thế th́ khó mà không được người khác quư mến, dù tướng mạo hay tài năng c̣n chưa xuất chúng.

Điều này xảy ra với những người sinh ngày Âm lịch dưới đây. Họ được quư nhân bao bọc từ nhỏ đến lớn. Những người vây quanh, yêu quư họ, dù là người nhà hay bạn bè đều hết ḷng giúp đỡ, giúp họ vượt qua khó khăn, kiếm tiền đầy bồn đầy bát, tương lai vô cùng sáng lạn.

Những người sinh ngày 8 và 12 Âm lịch.
Bói ngày sinh Âm lịch, người sinh vào 2 ngày này rất dễ ḥa đồng và đáng tin cậy. Từ nhỏ, họ đă chú ư đến những lời hứa hẹn của ḿnh đối với người khác. Dù là lời hứa nhỏ đến đâu th́ họ cũng nghiêm túc thực hiện, không thất hứa, lỗi hẹn với người khác.

Chính sự trung thành, trung thực đó khiến bạn bè yêu quư, khi họ gặp khó khăn cũng sẽ không đứng nh́n. Những người sinh ngày 8 và 12 Âm lịch cũng luôn hiếu thuận, lễ phép với các bậc trưởng bối, yêu thương, quan tâm đến các thành viên khác trong gia đ́nh.

Nhờ những tính cách tốt, cuộc sống của họ cũng luôn tốt đẹp, đường đời suôn sẻ, sự nghiệp phát triển tốt, việc kiếm tiền cũng trơn tru, đầu xuôi đuôi lọt. Do luôn được quư nhân giúp đỡ nên cuộc đời họ một đường b́nh an.


Những người sinh ngày 26 và 28 Âm lịch không thiếu người trợ lực. Ảnh minh họa Unsplash

Những người sinh ngày 26 và 28 Âm lịch.
Bói ngày sinh Âm lịch, người sinh vào hai ngày Âm lịch này sinh ra đă rất nhân hậu. Họ không phải là người lạnh lùng, thờ ơ với mọi sự xung quanh. Khi gặp người cần giúp đỡ, họ đều sẵn ḷng chia sẻ, nâng dỡ, miễn là trong khả năng của ḿnh.
Người sinh ngày 26 và 28 Âm lịch cũng rất chính trực, luôn hào hiệp, giúp đỡ giải quyết khó khăn cho người khác mà không màng đến việc trả ơn. Nhờ tính cách này, khi họ gặp khó khăn trên con đường khởi nghiệp, họ không bao giờ thiếu người dẫn đường, trợ lực. Giống như trời tối có người cầm đèn, trời mưa có người cầm ô.

Đường đời của những người sinh ngày Âm lịch này thật kỳ diệu, tài lộc vô số, tiền bạc không thiếu.

Những người sinh vào ngày 14 Âm lịch.
Bói ngày sinh Âm lịch, người sinh ngày Âm lịch này sinh ra đă có tướng mặt đào hoa. Họ cũng có tính cách nhẫn nại, cư xử khéo léo, nhă nhặn.

Với nhiều việc, mặc dù họ im lặng và ra mặt thể hiện nhưng luôn chứng tỏ sự chân thành. Tài năng của họ cũng giống như "hữu xạ tự nhiên hương", luôn có một ngày người khác sẽ nhận ra và cho họ cơ hội để bộc lộ năng lực.

Với những người sinh ngày Âm lịch này, việc kinh doanh của họ sẽ luôn suôn sẻ, mua may bán đắt. Chỉ cần họ có có chí tiến thủ th́ nhất định sẽ thăng tiến thuận lợi. Họ cũng có nhiều bạn bè, đối tác làm ăn tốt, cùng giúp đỡ nhau chia sẻ các cơ hội kiếm tiền. Họ là những người sẽ giàu lên trước tuổi trung niên.

VietBF@ sưu tập

Bài cùng thể loại : • PinaColada
  R10 Vô Địch Thiên Hạ
  Release: 12-01-2021
  Reputation: 33642


  Profile:
  Join Date: Oct 2013
  Posts: 75,899
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	301.jpg
Views:	0
Size:	481.2 KB
ID:	1937313  
  PinaColada_is_offline
  Thanks: 9
  Thanked 6,529 Times in 5,766 Posts
  Mentioned: 2 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 15 Post(s)
  Rep Power: 85 PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7
  PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 19:07.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2022
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2022 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.08454 seconds with 13 queries