Câu nói xúc động của cháu ngoại dành cho Phi Nhung - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > Entertainment News | Tin Tức Giải Trí > Music News|Tin Ca Nhạc


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 312
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Arrow Câu nói xúc động của cháu ngoại dành cho Phi Nhung
Click image for larger version

Name:	1.jpg
Views:	0
Size:	34.3 KB
ID:	1938570  
Cậu bé c̣n nhắc lại lời hứa chưa kịp thực hiện của bà ngoại dành cho ḿnh là mua quà giáng sinh.

Sau khi cố ca sĩ Phi Nhung ra đi, khán giả mới được biết thông tin con gái của cô là Wendy Phạm hiện đă có 2 con. Bé đầu tên Nathan đă 9 tuổi và bé thứ 2 là Nicholai vừa tṛn 1 tuổi. Mới đây, Wendy Phạm đă cho con trai Nathan giao lưu với khán giả. Cậu nhóc nói tiếng Việt chưa được sơi nhưng tính cách rất vui vẻ dễ chịu y hệt bà ngoại ḿnh.


Con gái Phi Nhung cho biết, v́ tâm nguyện của mẹ cô là cả hai cháu đều phải biết và nói được tiếng Việt nên vợ chồng cô thường xuyên kèm cặp con. Trong lúc tṛ chuyện, cháu ngoại cố ca sĩ ngây thơ thốt lên rằng: "Con nhớ bà ngoại rất nhiều". Khi Wendy Phạm hỏi con trai nhớ bà ngoại đến cỡ nào? Cậu bé đáp thật hồn nhiên: "Nhớ đến 100 lần". Không chỉ thế, Nathan c̣n tiết lộ: "Ngoại hay dẫn con đi chơi, đi mua sắm, đút cơm cho con ăn. Mỗi lần con hư, ngoại chỉ la mẹ Wendy". Cậu bé c̣n nhắc lại lời hứa chưa kịp thực hiện của bà ngoại dành cho ḿnh là mua quà giáng sinh.

Wendy Phạm tiết lộ, Nathan rất muốn trở thành cảnh sát, giống như ước nguyện của bà ngoại. Mẹ cô dặn rằng nên gửi Nathan đi lính để quen với kỉ luật và sự tự lập lẫn rèn luyện bản lĩnh.Trước đó không lâu, gia đ́nh tại Mỹ và Việt Nam đă tổ chức lễ Chung Thất (cúng 49 ngày) chu đáo cho cố ca sĩ Phi Nhung. Trong lễ thất cuối cùng, Wendy rơi nước mắt đọc tâm thư gửi mẹ: "Mẹ ra đi thanh thản mẹ nhé, con hứa sẽ làm những ǵ mẹ dặn. Con sẽ chăm sóc tốt 2 cháu và cho bé học tiếng Việt, con sẽ làm từ thiện và chăm sóc các con của mẹ ở Việt Nam. Con sẽ kêu gọi xây dựng lớp Việt ngữ để mọi người ghi nhớ về cuộc đời mẹ. Con yêu mẹ nhiều lắm!".

Wendy Phạm cũng có buổi livestream trên Fanpage mẹ để lại. Wendy chia sẻ nội dung những lá thư của khán giả, người yêu thương Phi Nhung gửi đến cho ḿnh. Cô tiết lộ lư do không khóc quá nhiều, chỉ "khóc vài phút" khi mẹ mất, v́ lúc sinh thời, Phi Nhung không muốn thấy con gái yếu đuối.

"Ban ngày bận đi đây đi đó rồi lo cho mấy đứa bé, đi chùa th́ không có khóc, nhưng tối trước khi ngủ, lên Facebook xem h́nh mẹ là chảy nước mắt. Wendy cứ hỏi 'tại sao', 'phải sự thật hay không'..., đêm càng thêm dài.

Hồi mẹ mất, Wendy khóc có mấy phút thôi à. Ban ngày miễn làm ǵ th́ làm, không khóc, chỉ ban đêm khóc nhưng khóc sơ sơ chứ không nhiều. V́ mỗi lần Wendy khóc là mẹ la 'cười lên', nên nước mắt cứ ào ào mà vẫn cười, vậy mẹ mới chịu.

Mẹ không thích khóc, mẹ dạy phải mạnh mẽ. Con gái hay trai cũng đều phải mạnh mẽ lên chứ không được khóc, để mẹ đi thanh thản", Wendy chia sẻ.Wendy cho biết sở dĩ cô thường xuyên livestream sau khi mẹ qua đời là v́ muốn fans, khán giả vơi bớt nỗi nhớ nữ ca sĩ. ''Lư do con lên livestream nhiều là không phải cho con, tại con thấy ai cũng nhớ mẹ. Bây giờ 50% của mẹ là con rồi, nên con lên nói chuyện với mọi người để cho fans, các cô chú đỡ nhớ mẹ một chút. Mẹ không muốn ai buồn v́ mẹ nên con lên đây nói chuyện. Cảm ơn mọi người", Wendy tâm sự.

Bài cùng thể loại : • june04
  R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
  june04's Avatar
  Release: 12-03-2021
  Reputation: 15512


  Profile:
  Join Date: Oct 2014
  Posts: 40,160
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	1.jpg
Views:	0
Size:	34.3 KB
ID:	1938570  
  june04_is_offline
  Thanks: 1
  Thanked 2,624 Times in 2,282 Posts
  Mentioned: 0 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 14 Post(s)
  Rep Power: 48 june04 Reputation Uy Tín Level 6
  june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 03:55.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2022
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2022 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.07398 seconds with 13 queries