Show hẹn ḥ tại Mỹ có sức hấp dẫn lớn kinh khủng - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > Entertainment News | Tin Tức Giải Trí > News of Movies - Tin tức Điện Ảnh


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 358
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Show hẹn ḥ tại Mỹ có sức hấp dẫn lớn kinh khủng
Click image for larger version

Name:	311.jpg
Views:	0
Size:	117.8 KB
ID:	1939058   Click image for larger version

Name:	312.jpg
Views:	0
Size:	126.7 KB
ID:	1939059   Click image for larger version

Name:	313.jpg
Views:	0
Size:	77.9 KB
ID:	1939060  
Sức hấp dẫn "khủng khiếp" của show hẹn ḥ tại Mỹ. Một điều hết sức bất ngờ là không ít người chơi sau khi xuất hiện trong một show hẹn ḥ lại được mời quay trở lại tham gia vào những... show hẹn ḥ khác.


Sức hấp dẫn, thậm chí khả năng gây tranh căi của các show hẹn ḥ vượt trội hơn nhiều show thực tế khác (Ảnh: Hollywood Reporter).

Sức hấp dẫn, thậm chí khả năng gây tranh căi của các show hẹn ḥ vượt trội hơn nhiều show thực tế khác. Cơn sốt của khán giả dành cho show hẹn ḥ đă nhen nhóm từ vài năm trước và vẫn đang tiếp tục "sốt x́nh xịch" cho tới hiện tại.

Dù chúng ta biết rằng các show thực tế xoay quanh chuyện yêu đương - hẹn ḥ vốn có những yếu tố dàn dựng, nhưng không v́ thế mà sức hút của các show này giảm đi, ngược lại, đây chính là hướng khai thác không thể bỏ qua của các nhà sản xuất chương tŕnh truyền h́nh.

Những yếu tố phi thực tế lộ ra khá nhiều, khả năng các cặp đôi gắn bó thực sự sau khi bước ra khỏi show là không cao, nhưng khán giả vẫn rất hồ hởi với các show hẹn ḥ thuộc đủ mọi thể loại.

Giữa bối cảnh truyền h́nh nói chung và truyền h́nh thực tế nói riêng có những dấu hiệu bị "thất sủng", v́ công chúng có quá nhiều lựa chọn giải trí như mạng xă hội và các dịch vụ trực tuyến, nhưng các show hẹn ḥ vẫn có sức hấp dẫn rất lớn. Thậm chí, nhiều nền tảng trực tuyến cũng không thể bỏ qua mảng nội dung đang rất hấp dẫn này và đă bắt tay vào sản xuất các show hẹn ḥ.

Nghề chuyên tham gia show hẹn ḥ

Trước sự bùng nổ của các show hẹn ḥ, việc t́m ra được những người chơi có ngoại h́nh ấn tượng, cá tính thú vị và lại sẵn sàng lên h́nh là thách thức đối với các nhà sản xuất chương tŕnh. Khi t́m được một nhân vật hội tụ đủ các yếu tố này, các chương tŕnh luôn t́m cách khai thác triệt để.

Trong các show hẹn ḥ của Mỹ, loạt show "Bachelor" của đài ABC rất ăn khách. Từ show "The Bachelor", nhà đài đă mở rộng ra các show tương tự nhưng có sự biến tấu nhất định, như "Bachelorette", "Bachelor in Paradise" và "The Bachelor Winter Games"...


Trước sự bùng nổ của các show hẹn ḥ, việc t́m ra được những người chơi có ngoại h́nh ấn tượng, cá tính thú vị và lại sẵn sàng lên h́nh là thách thức đối với các nhà sản xuất chương tŕnh (Ảnh: Hollywood Reporter).

Không ít người chơi sau khi xuất hiện trong một show lại được mời quay trở lại tham gia vào những show khác bởi nhân vật đó được đánh giá là hội tụ nhiều yếu tố hấp dẫn, góp phần gia tăng sức hút cho show.

Thực tế, có những nhân vật nổi tiếng từ việc tham gia các show hẹn ḥ và có trang tổng hợp thông tin trên "Bách khoa toàn thư mở" Wikipedia. Trong đó, thông tin ấn tượng nhất của các nhân vật này chính là loạt show hẹn ḥ mà họ đă tham gia.

Chẳng hạn, cô Tenley Molzahn (37 tuổi), một vũ công người Mỹ, từng tham gia 3 show hẹn ḥ là "The Bachelor: On the Wings of Love" (2010), "Bachelor Pad" (2010) và "Bachelor in Paradise" (2015).

Cô Ali Fedotowsky (37 tuổi), một nhà báo chuyên về mảng tin giải trí tại Mỹ, từng tham gia show "The Bachelor" và "Bachelorette" (2010).

Cô Ashley Iaconetti (33 tuổi) cũng được biết tới v́ từng tham gia vào loạt show hẹn ḥ gồm "The Bachelor" (2015), "Bachelor in Paradise" (2018) và "The Bachelor Winter Games" (2018).

Cô Gia Allemand (1983 - 2013) từng là một người mẫu, cô đă xuất hiện trong hai show hẹn ḥ là "The Bachelor: On the Wings of Love" và "Bachelor Pad" hồi năm 2010.

Các nhân vật này đều công khai việc họ tham gia vào nhiều show hẹn ḥ, họ minh bạch thông tin cá nhân, tự tin với ngoại h́nh, tính cách và cách thể hiện của bản thân trong các show.


Chúng ta đều hiểu rằng nền công nghiệp giải trí hiện nay có những người không có thực tài nghệ thuật nhưng họ vẫn được biết đến và hoạt động trong showbiz (Ảnh: Hollywood Reporter).

Thậm chí, có những người c̣n công khai đặt thẳng vấn đề với nhà sản xuất và chia sẻ thông tin ngay khi xuất hiện trong chương tŕnh rằng kỳ thực, họ đă có bạn trai, nhưng vẫn muốn tham gia show v́... bị hấp dẫn bởi phần thưởng của chương tŕnh.

Chẳng hạn như người chơi Gia Allemand khi tham gia vào show "Bachelor Pad" hồi năm 2010 đă chia sẻ thẳng thắn rằng cô không định t́m cơ hội hẹn ḥ nghiêm túc tại show, bởi đă có bạn trai, cô chỉ muốn có được số tiền thưởng để mở một trung tâm cứu trợ động vật. Cô đă nói rơ chi tiết này ngay từ đầu chương tŕnh và điều này vẫn được chấp nhận.

Như vậy, trong showbiz Mỹ, cũng có một nhóm những người chuyên tham gia các show thực tế dài kỳ xoay quanh chuyện hẹn ḥ, họ muốn tạo dựng vị thế của bản thân như một dạng ngôi sao truyền h́nh thực tế và từ đó có những cơ hội công việc khác mở ra.

Tất cả họ đều trung thực trong chia sẻ thông tin cá nhân bởi thực tế, mục đích cao nhất của các nhân vật này khi tham gia vào các show hẹn ḥ không phải chỉ là để... hẹn ḥ.

Chúng ta đều hiểu rằng nền công nghiệp giải trí hiện nay có những người không có thực tài nghệ thuật nhưng họ vẫn được biết đến và hoạt động trong showbiz, tham dự các sự kiện, được đề cập tới trên các trang tin tức showbiz. Từ đó, họ sẽ có được các hợp đồng quảng cáo, các cơ hội công việc.

Giữa bối cảnh các show hẹn ḥ đang tạo được sức hấp dẫn lớn như hiện nay, việc có những người chuyên xuất hiện trong các show thực tế xoay quanh chuyện hẹn ḥ là điều không hiếm gặp, nhưng cách thức chia sẻ công khai và trung thực thông tin cá nhân khi một người xuất hiện trong nhiều show hẹn ḥ lại là điều khác biệt của showbiz Mỹ.

VietBF@ sưu tập

Bài cùng thể loại : • pizza
  R10 Vô Địch Thiên Hạ
  Release: 12-04-2021
  Reputation: 34143


  Profile:
  Join Date: Sep 2014
  Posts: 63,586
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	311.jpg
Views:	0
Size:	117.8 KB
ID:	1939058   Click image for larger version

Name:	312.jpg
Views:	0
Size:	126.7 KB
ID:	1939059   Click image for larger version

Name:	313.jpg
Views:	0
Size:	77.9 KB
ID:	1939060  
  pizza_is_offline
  Thanks: 5
  Thanked 6,818 Times in 6,027 Posts
  Mentioned: 5 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 25 Post(s)
  Rep Power: 72 pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7
  pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 23:04.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2022
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2022 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.07260 seconds with 13 queries