Sự thật việc Thương Tín chê bai Nhà thờ tổ của danh hài Hoài Linh - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > Breaking News | Tin Nóng > Breaking News | Tin Sốt


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 317
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Sự thật việc Thương Tín chê bai Nhà thờ tổ của danh hài Hoài Linh
Click image for larger version

Name:	saostar-hyqkc0ss53kp9aqc.jpg
Views:	0
Size:	61.6 KB
ID:	1939421  
Câu chuyện của nghệ sĩ Thương Tín gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống. Thu hút sự quan tâm của nhiều người. Đặc biệt phát ngôn của ông liên quan đến Nhà thờ Tổ mà nghệ sĩ Hoài Linh xây dựng đă gây ra không ít những tranh luận.Nghệ sĩ Thương Tín cho biết ông chưa bao giờ đặt chân đến Nhà thờ Tổ của Hoài Linh: "Tôi chưa đến Nhà thờ Tổ của Hoài Linh bao giờ, tôi thấy nó kỳ kỳ. Tổ th́ tổ chung hết mà bây giờ đến nhà đó giống như Hoài Linh là tổ. Thật sự nếu ai có điều kiện làm cho Tổ nghiệp ḿnh đẹp đẽ th́ cũng mừng thôi. Nhưng làm giống Hoài Linh không được, nó kiểu cá nhân quá. Tổ ở đây là thờ Tổ ăn mày, giống như nghệ sĩ cũng đi ăn mày của khán giả, khán giả đến xem và cho tiền ḿnh".

Tuy nhiên mới đây, mạnh thường quân giúp đỡ cho Thương Tín bất ngờ tiết lộ những ǵ mà nam diễn viên nói là đều là kịch bản, được các YouTuber chuẩn bị rồi đưa cho Thương Tín nói lại.

Trước đó, mạnh thường quân này cũng đă hỗ trợ cho Thương Tín chỗ ở. Người này cho biết: "Anh Thương Tín đă được sắp xếp 1 căn pḥng riêng biệt để cách ly. V́ ḿnh có 4,5 căn nhà lận nên sau khi nam diễn viên khoẻ hẳn sẽ chính thức dọn qua ngôi nhà mới". Bên cạnh đó người này cũng cho biết sẽ không tiết lộ chỗ ở của Thương Tín v́ không muốn nam diễn viên bị làm phiền.

Câu chuyện về nghệ sĩ Thương Tín đă thu hút rất nhiều sự chú ư của cư dân mạng. Sau khi được mạnh thường quân hỗ trợ số tiền 800 triệu đồng và một chiếc xe hơi, Thương Tín tiếp tục rơi vào hoàn cảnh khó khăn khiến nhiều người cảm thấy cảm thấy không hài ḷng v́ cách xài tiền quá nhanh của nam nghệ sĩ.

Bài cùng thể loại : • nguoiduatinabc
  R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
  Release: 12-04-2021
  Reputation: 19079


  Profile:
  Join Date: Apr 2016
  Posts: 41,400
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	saostar-hyqkc0ss53kp9aqc.jpg
Views:	0
Size:	61.6 KB
ID:	1939421  
  nguoiduatinabc_is_offline
  Thanks: 168
  Thanked 4,281 Times in 3,382 Posts
  Mentioned: 2 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 11 Post(s)
  Rep Power: 47 nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6
  nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 04:14.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2022
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2022 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.06573 seconds with 13 queries