Hồng Đào: Diễn hài mà khán giả không cười th́ vô duyên, xấu hổ lắm, kinh khủng vô cùng - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > Entertainment News | Tin Tức Giải Trí > Music News|Tin Ca Nhạc


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 520
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Hồng Đào: Diễn hài mà khán giả không cười th́ vô duyên, xấu hổ lắm, kinh khủng vô cùng
Click image for larger version

Name:	1.jpg
Views:	0
Size:	102.3 KB
ID:	1939623  

Nữ danh hài Hồng Đào giới thiệu sơ qua về phần diễn của cô trong đại nhạc hội Tiếu vương hài sắp tới tại chương tŕnh Chuyện phố phường lên sóng, khi chia sẻ về Trang Thanh Lan nổi tiếng khi đóng vô duyên, đóng vai vô duyên rất có duyên. Tuy trong hài cực kỳ vô duyên nhưng ngoài đời lại có duyên vô cùng.


Mới đây, chương tŕnh Chuyện phố phường đă lên sóng với sự tham gia của danh hài Hồng Đào, ca sĩ Chung Tử Lưu và danh ca Trang Thanh Lan.

Tại chương tŕnh, danh hài Hồng Đào giới thiệu sơ qua về phần diễn của cô trong đại nhạc hội Tiếu vương hài sắp tới. Cô nói:

Danh hài Hồng Đào

"Sắp tới đây sẽ diễn ra show hài Tiếu vương hội. Đây là ngày hội của nghệ sĩ hài chúng tôi v́ phải vài năm mới có một lần.

Trong show hài này, tôi và danh ca Trang Thanh Lan sẽ đóng hài cùng nhau. Chị Trang Thanh Lan tuy là ca sĩ nhưng diễn xuất rất tốt và diễn hài với tôi phải gần 20 năm nay rồi, diễn rất nhiều vở.

Chị Trang Thanh Lan nổi tiếng khi đóng vô duyên, đóng vai vô duyên rất có duyên. Tuy trong hài cực kỳ vô duyên nhưng ngoài đời lại có duyên vô cùng.

Ngoài Trang Thanh Lan, tôi c̣n đóng cùng Hoài Tâm và Minh Nhí từ Việt Nam mới qua. Chúng tôi tập với nhau vui lắm, cứ cười suốt nhưng không biết khán giả có cười không.

Mấy hôm nay chúng tôi phải tập rất ráo riết, vất vả. Tôi đang nôn nao và lo lắng rất nhiều dù đă đi diễn vài chục năm nay.

Hồng Đào hát cùng Chung Tử Lưu

Tôi nói thật, sau bao nhiêu năm diễn trên sân khấu, tôi mới nhận ra, đóng kịch buồn khó hơn kịch vui rất nhiều. Đóng buồn chỉ cần nhạc lên là phiêu được cảm xúc, kể cả khóc lóc cũng được.

Nhưng diễn hài mà không khiến khán giả cười th́ rất vô duyên, xấu hổ lắm, bị đơ luôn, cảm giác cực kỳ kinh khủng, phải diễn làm sao để được khán giả hưởng ứng theo. Tôi tập với Minh Nhí cười suốt một buổi".

Không chỉ diễn xuất, Hồng Đào c̣n giới thiệu tới khán giả một vai tṛ mới của cô:

"Thậm chí, ngoài diễn hài, tôi c̣n xuất hiện trong vai tṛ ca sĩ, nhưng là ca sĩ trong vở hài kịch thôi chứ không dám làm ca sĩ chuyên nghiệp.

Thú thật với mọi người, mỗi khi diễn kịch, diễn hài mà có vai ca hát là mọi người thường rất lo ngại cho tôi. Tôi có thể cố gắng để thay đổi mọi thứ nhưng có một cái từ cha sinh mẹ đẻ đến giờ dù làm thế nào cũng không thay đổi được. Đó là giọng hát.

Chung Tử Lưu và Trang Thanh Lan

Nhưng sau một thời gian ở nhà v́ dịch bệnh, tôi chợt nhận ra cuộc sống này rất vô thường, nên phải dám làm mọi việc, cứ thích ǵ th́ làm, chỉ có điều đừng mong kết quả sẽ được như ư ḿnh muốn. Tôi chỉ hát để mua vui cho mọi người thôi".

Danh ca Trang Thanh Lan thấy vậy liền hé lộ: "Hồng Đào khiêm tốn vậy thôi chứ tôi đă nghe cô ấy hát rồi, không tệ chút nào. Trên phương diện kịch nghệ, Hồng Đào là thầy thôi, nhưng trên phương diện ca nhạc, tôi cũng chẳng hơn ǵ Hồng Đào".

Nói rồi, Trang Thanh Lan yêu cầu Hồng Đào song ca một bài cùng Chung Tử Lưu. Nữ danh hài khiến khán giả khá bất ngờ trước giọng hát của cô.

Bài cùng thể loại : • vuitoichat
  R11 Độc Cô Cầu Bại
  Release: 12-04-2021
  Reputation: 62575


  Profile:
  Join Date: Jan 2008
  Posts: 116,677
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	1.jpg
Views:	0
Size:	102.3 KB
ID:	1939623  
  Attached Files
  File Type: webp 1.webp (43.7 KB, 0 Downloads)
  File Type: webp 2.webp (99.0 KB, 0 Downloads)
  File Type: webp 3.webp (73.8 KB, 0 Downloads)
  vuitoichat_is_offline
  Thanks: 11
  Thanked 10,722 Times in 8,409 Posts
  Mentioned: 3 Post(s)
  Tagged: 1 Thread(s)
  Quoted: 28 Post(s)
  Rep Power: 134 vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8
  vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 04:46.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2022
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2022 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.06765 seconds with 13 queries