Ủy ban Khoa học Hạ viện Hoa Kỳ kêu gọi ‘Big Oil’ hành động ngăn chặn sự ṛ rỉ khí mê-tan - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > World News|Tin Thế Giới


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 144
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Ủy ban Khoa học Hạ viện Hoa Kỳ kêu gọi ‘Big Oil’ hành động ngăn chặn sự ṛ rỉ khí mê-tan
Click image for larger version

Name:	943ef06e452cac72f53d.jpg
Views:	0
Size:	10.6 KB
ID:	1940121  
Các nhà sản xuất dầu ở lưu vực Permian phải làm nhiều hơn nữa để ngăn chặn sự ṛ rỉ khí mê-tan, một loại khí gây hiệu ứng nhà kính mạnh mẽ. Ủy ban Khoa học Hạ viện Hoa Kỳ đă viết trong một bức thư gửi 10 công ty dầu mỏ lớn.Bức thư từ Ủy ban Khoa học Hạ viện đă được gửi tới một số nhà sản xuất nhiên liệu hóa thạch lớn nhất ở lưu vực Permian (một nguồn cung cấp dầu và khí tự nhiên chính bao gồm phần lớn Texas và New Mexico), trong số đó có Exxon Mobil Corp., Occidental Petroleum Corp., ConocoPhillips, Chevron Corp. và Pioneer Natural Resources Co.

Trong bức thư, Đại diện Eddie Bernice Johnson, một đảng viên Đảng Dân chủ Texas, chủ tịch Ủy ban Khoa học, Không gian và Công nghệ Hạ viện cho biết: Bà lo ngại rằng các chương tŕnh phát hiện và sửa chữa ṛ rỉ tại các công ty là không đủ và yêu cầu các công ty tiết lộ thêm thông tin về ṛ rỉ của họ và cách họ t́m thấy chúng.

Ủy ban cho biết họ đang điều tra xem liệu các chương tŕnh phát hiện và sửa chữa ṛ rỉ hiện có “có khả năng đạt được mức giảm phát thải trên diện rộng, có thể định lượng được do ṛ rỉ khí mê-tan trong lĩnh vực dầu khí hay không” và nếu cần các chính sách bổ sung cho vai tṛ liên bang mạnh mẽ hơn. Ủy ban cho biết họ đang yêu cầu khu vực tư nhân cung cấp thông tin về chương tŕnh sửa chữa và phát hiện ṛ rỉ để thông báo cho những nỗ lực của ḿnh.

Khí mê-tan nguyên nhân gây ra 1/4 hiện tượng nóng lên toàn cầu đang được chú ư mới. Hơn 100 quốc gia đă kư cam kết được công bố tại hội nghị thượng đỉnh về khí hậu của Liên hợp quốc ở Glasgow, Scotland, vào tháng trước để cam kết giảm 30% lượng phát thải khí nhà kính mạnh vào năm 2030.

Hoa Kỳ không thể đạt được mục tiêu giảm phát thải khí mê-tan theo Cam kết Khí mê-tan toàn cầu nếu không có sự sụt giảm nhanh chóng và quy mô lớn về ṛ rỉ khí mê-tan trong lĩnh vực dầu khí. Sự tồn tại của những lỗ ṛ rỉ này, cũng như sự không chắc chắn liên tục về quy mô, thời gian và tần suất của chúng, đe dọa khả năng của Mỹ trong việc tránh những tác động tồi tệ nhất của biến đổi khí hậu.

Mêtan thành phần chính của khí tự nhiên, giữ nhiệt cao hơn 80 lần so với cùng một lượng khí cacbonic trong hai thập kỷ đầu tiên của nó trong khí quyển. Nhưng mê-tan suy thoái nhanh chóng nên khi có tác động được thực hiện, có thể có tác dụng làm mát gần như ngay lập tức nhiệt độ của Trái đất.

Bài cùng thể loại : • Hanna
  R10 Vô Địch Thiên Hạ
  Hanna's Avatar
  Release: 12-05-2021
  Reputation: 57348


  Profile:
  Join Date: Dec 2006
  Posts: 72,216
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	943ef06e452cac72f53d.jpg
Views:	0
Size:	10.6 KB
ID:	1940121  
  Hanna_is_offline
  Thanks: 11
  Thanked 3,339 Times in 2,711 Posts
  Mentioned: 4 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 6 Post(s)
  Rep Power: 90 Hanna Reputation Uy Tín Level 8
  Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 05:32.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2022
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2022 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.06550 seconds with 13 queries