Em Vũ Linh bắt tại trận chồng với nhân viên làm "chuyện ấy" và cái kết - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > Entertainment News | Tin Tức Giải Trí > Music News|Tin Ca Nhạc


Số bài trả lời (Reply's) : 1   -   Số người đă xem (Viewers) : 1294
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Em Vũ Linh bắt tại trận chồng với nhân viên làm "chuyện ấy" và cái kết
Click image for larger version

Name:	1.jpg
Views:	0
Size:	82.3 KB
ID:	1976849   Click image for larger version

Name:	2.jpg
Views:	0
Size:	62.8 KB
ID:	1976850   Click image for larger version

Name:	3.JPG
Views:	0
Size:	288.8 KB
ID:	1976851  
Điều khủng khiếp nhất trong suốt 23 năm hôn nhân theo chị Lành chia sẻ là bắt gặp chồng có “vợ bé”. Người phụ nữ ấy lại chính là học viên ở tiệm may của gia đ́nh chị. “Tôi bắt gặp hai người trong mùng luôn. Nhưng lúc ấy, tôi không làm ǵ cả mà chỉ hỏi hai người đang làm tṛ ǵ rồi tôi nín thinh. Sau đó, tôi cho người kia nghỉ việc”, khiến khán giả ngỡ ngàng khi nghe bà xă nam diễn viên tố chồng ngoại t́nh.

Lê Quốc Tùng là nam diễn viên đă quen mặt với nhiều khán giả, đặc biệt là trong khoảng thời gian hài kịch thống trị nhiều sân khấu và cả trên TV. Anh là chồng của chị Tô Thị Lành - em họ NSƯT Vũ Linh. Nhớ lại ngày đầu quen biết nhau, chị Lành cho biết “ngày xưa tôi ghét ông ấy dă man, ghét dữ lắm”. Hỏi ra mới biết, hóa ra anh Tùng bị vợ ghét là bởi “ở dơ”. “Thời cải lương video, lúc ấy tôi làm nhiệm vụ nhắc tuồng độc quyền cho anh Vũ Linh kiêm quản lư lịch quay. Tôi cũng chả sửa soạn ǵ nhiều, c̣n vợ tôi th́ kĩ tính, nhưng không riêng tôi, cả tài xế lẫn nhân viên đoàn ở dơ đều bị bà ấy mắng hết”, Lê Quốc Tùng kể lại.

Anh Quốc Tùng và chị Tô Thị Lành

Sau một thời gian, Lê Quốc Tùng cho biết có một khoảnh khắc làm anh nhớ măi đó là v́ thấy anh không biết sửa soạn nên chị Lành đă may liền cho mấy bộ đồ để anh mặc cho tươm tất. “Tôi cũng có sự so sánh th́ thấy cô này tốt quá, tôi cũng khẳng định là nên kiếm một người như cô ấy th́ chắc ăn hơn v́ khi đó cũng hai mấy tuổi rồi. Kế đó là tôi tỏ t́nh liền”, anh Tùng nhớ lại giây phút quyết định gắn bó với bạn đời của ḿnh. Tô Thị Lành c̣n chia sẻ thêm rằng khi cả hai tiến đến hôn nhân đều được hai bên gia đ́nh chấp thuận. “Chỉ có cả showbiz là bất ngờ thôi v́ tại sao hồi xưa nhỏ này la mắng ông này dữ lắm mà sao giờ lại lấy nhau”, chị Lành vừa cười vừa nói.

Tuy nhiên, không khí đang hứng khởi th́ đột nhiên trầm lắng lại khi Tô Thị Lành bỗng rớm rớm nước mắt tâm sự về khó khăn mà chị phải trải qua trong thời gian đầu của cuộc hôn nhân. Cụ thể, theo lời chị Lành, chị phát hiện ra chồng ḿnh không biết lo lắng và vun vén cho gia đ́nh. “Hiền th́ hiền cực kỳ nhưng anh ấy ăn chơi không nghĩ về gia đ́nh, vợ con cực khổ ở nhà. Kiếm tiền cũng nhiều mà xài tiền lớn lắm, không nghĩ được về sau này hay chừa lại cho vợ con. Tôi sắm vàng cho anh ấy rất nhiều nhưng cũng không biết giữ, v́ bạn bè là trên hết. Đây cũng là điều tôi không thể tâm sự được cùng ai”, chị Lành nói trong nước mắt. Chính sự tiêu xài hoang phí của chồng nhiều lần khiến gia đ́nh lâm vào cảnh mà như chị Lành miêu tả là “nợ bao la” và người phải trả những khoản tiền ấy chính là chị.

Chị Lành bật khóc khi phát hiện chồng ngoại t́nh với nhân viên

Điều khủng khiếp nhất trong suốt 23 năm hôn nhân theo chị Lành chia sẻ là bắt gặp chồng có “vợ bé”. Người phụ nữ ấy lại chính là học viên ở tiệm may của gia đ́nh chị. “Tôi bắt gặp hai người trong mùng luôn. Nhưng lúc ấy, tôi không làm ǵ cả mà chỉ hỏi hai người đang làm tṛ ǵ rồi tôi nín thinh. Sau đó, tôi cho người kia nghỉ việc”, chị Lành xót xa kể lại. Chị cho biết đă từng nghĩ đến việc ly hôn nhiều lần, thậm chí c̣n đem cả tờ giấy kết hôn đưa ra trước mặt chồng nhưng lại bị anh Tùng xé mất. Chị c̣n lên cả ṭa án nhưng v́ thủ tục và giấy tờ rườm rà trong khi công việc làm ăn lu bu bận rộn khiến chị “làm biếng” rồi thành ra bỏ qua ư định ly hôn. Tuy nhiên, chị Lành quả quyết nếu thời điểm ấy mọi thứ thuận lợi th́ chắc chắn chị sẽ ly hôn.

Lắng nghe tâm sự, bằng cảm nhận và kinh nghiệm phán đoán của ḿnh, nghệ sĩ Thanh Thủy lại cho rằng chị Lành nói ngoài mặt th́ như thế nhưng “có 10 cái giấy ly hôn th́ bạn cũng không bỏ được chồng”. V́ theo nữ nghệ sĩ, bản chất của em họ NSƯT Vũ Linh là một người phụ nữ thuần chịu đựng và hi sinh, chỉ cần chồng năn nỉ là thế nào chị Lành cũng không ly hôn.

Để giải tỏa tâm lư cũng như làm dịu đi không khí căng thẳng, chương tŕnh Thuận Vợ Thuận Chồng đă chuẩn bị cho hai vợ chồng anh Lê Quốc Tùng và chị Tô Thị Lành một món quà bất ngờ là những lời nhắn nhủ của cô con gái qua đoạn clip ngắn. Cô con gái Cát Cát mong muốn ba ḿnh đừng như ngày xưa và có nhiều hành động tích cực mang đến sự ấm áp cho gia đ́nh. Bên cạnh đó, Cát Cát c̣n hi vọng gia đ́nh sẽ luôn ḥa thuận, nhiều niềm vui để luôn là điểm tựa vững chắc cho cô bé có thêm động lực bước tiếp trong cuộc sống.

Bài cùng thể loại : • vuitoichat
  R11 Độc Cô Cầu Bại
  Release: 1 Week Ago
  Reputation: 62605


  Profile:
  Join Date: Jan 2008
  Posts: 116,801
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	1.jpg
Views:	0
Size:	82.3 KB
ID:	1976849   Click image for larger version

Name:	2.jpg
Views:	0
Size:	62.8 KB
ID:	1976850   Click image for larger version

Name:	3.JPG
Views:	0
Size:	288.8 KB
ID:	1976851  
  vuitoichat_is_offline
  Thanks: 11
  Thanked 10,737 Times in 8,422 Posts
  Mentioned: 3 Post(s)
  Tagged: 1 Thread(s)
  Quoted: 28 Post(s)
  Rep Power: 134 vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8
  vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8
  Old 1 Week Ago   #2
  rmho
  rmho's Avatar
   
  R5 Cao Thủ Thượng Thừa
  Join Date: Dec 2015
  Location: Some where on the earth.
  Posts: 1,749
  Thanks: 1,148
  Thanked 550 Times in 349 Posts
  Mentioned: 1 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 149 Post(s)
  Rep Power: 8
  rmho Reputation Uy Tín Level 5rmho Reputation Uy Tín Level 5rmho Reputation Uy Tín Level 5rmho Reputation Uy Tín Level 5rmho Reputation Uy Tín Level 5rmho Reputation Uy Tín Level 5rmho Reputation Uy Tín Level 5rmho Reputation Uy Tín Level 5rmho Reputation Uy Tín Level 5rmho Reputation Uy Tín Level 5rmho Reputation Uy Tín Level 5rmho Reputation Uy Tín Level 5rmho Reputation Uy Tín Level 5rmho Reputation Uy Tín Level 5rmho Reputation Uy Tín Level 5rmho Reputation Uy Tín Level 5rmho Reputation Uy Tín Level 5rmho Reputation Uy Tín Level 5rmho Reputation Uy Tín Level 5rmho Reputation Uy Tín Level 5rmho Reputation Uy Tín Level 5
  Reputation: 6941
  Default

  “Tôi bắt gặp hai người trong mùng luôn. Nhưng lúc ấy, tôi không làm ǵ cả mà chỉ hỏi hai người đang làm tṛ ǵ?

  Sao không trả lời là anh đang May!
  rmho_is_offline   Reply With Quote
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 19:49.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2022
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2022 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.07338 seconds with 13 queries