Đi làm quá nửa đêm mới về, cô gái nhờ bạn trai đến đón nào ngờ một lúc sau hoàn toàn sững sờ trước cảnh tượng khó tin - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > World News|Tin Thế Giới


Số bài trả lời (Reply's) : 1   -   Số người đă xem (Viewers) : 2800
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Đi làm quá nửa đêm mới về, cô gái nhờ bạn trai đến đón nào ngờ một lúc sau hoàn toàn sững sờ trước cảnh tượng khó tin
Click image for larger version

Name:	photo-1-16419826583481712691178-1642116220136467339343.jpeg
Views:	0
Size:	20.8 KB
ID:	1979226  
Một câu chuyện được chia sẻ bởi cô gái sống đă khiến cư dân mạng thích thú nhưng cũng gây ra không ít bàn căi. Mở đầu, cô kể ḿnh thường xuyên tan làm rất muộn v́ công việc bận rộn, có hôm đêm khuya mới về thấu nhà. Đường về nhà cô có một quăng rất tối, lắm hôm cô phải nhờ người đưa về v́ sợ đi một ḿnh.

Hôm ấy, cố nốt cho xong việc đến khi nghỉ tay để về th́ trời đă quá nửa đêm, cô tan làm cùng một đồng nghiệp sống gần nhà. Thế nhưng, nhà người này gần hơn, nên cô vẫn phải độc hành một quăng đường nữa mới về được đến nhà ḿnh. Chẳng may, đoạn đường này không hề có đèn cao áp phía trên. Việc một cô gái trẻ vượt qua nó lúc nửa đêm nghe cũng có hơi... rợn người.

Không chọn mạo hiểm, cũng không muốn phiền đồng nghiệp kia, cô quyết định đứng ở ngoài cửa nhà họ và rút điện thoại ra gọi cho người bạn trai ra đón. Đợi măi một lúc chẳng thấy ai xuất hiện, cô nàng bắt đầu bồn chồn, thoáng chút thất vọng và buồn bă. Thế nhưng, chỉ một lúc sau đó, từ đâu bỗng xuất hiện tia sáng càng lúc càng đến gần cô hơn.Ánh sáng ḱ lạ thu hút sự chú ư của cô. Đến măi sau khi nó đứng ngay trước mặt ḿnh, cô mới sững người nhận ra đó chính là con chó cưng nhà ḿnh, cầm theo đèn pin nửa đêm đi đón chủ.

Chú chó cưng của cô rất thông minh và t́nh cảm, nhưng lại biết đem cả đèn pin ra đón chủ th́ quả thực là điều mà cô không ngờ. Vừa nh́n thấy nó, cô gái đă cảm thấy vô cùng xúc động. Một cảm giác yêu thương trào dâng trong ḷng, khiến cô chỉ muốn ôm chầm lấy nó. Sau đó, chẳng cần đợi bạn trai đến, chủ nhân và chú chó cưng đồng hành cùng nhau vượt qua con đường tối và về được đến nhà.

Câu chuyện ấm áp khiến nhiều netizen thích thú kèm đôi chút xúc động. Mặt khác, nó cũng gây ra không ít ư kiến trái chiều khi người bạn trai được mong đợi cuối cùng đă không xuất hiện. Một số người khuyên nữ chính nên xem lại chuyện t́nh cảm của ḿnh trước khi quá muộn. Nhiều b́nh luận thể hiện sự thất vọng thậm chí chỉ trích anh chàng này:

"Tôi xin lỗi nhưng nếu được lựa chọn lại, cô vẫn chọn anh ta không? C̣n đang yêu mà anh ta đă từ chối đi đón cô lúc đêm hôm đấy. Thế sau này khi lấy nhau về hắn sẽ làm ǵ được cho cô?".

"Đúng không trượt phát nào, 'Bạn trai có thể không có nhưng chó phải có một con!'. Có con chó t́nh cảm và thông minh như vậy, thôi chẳng cần anh bạn trai vô tâm để rước thêm bực vào thân!".

"Đă muộn như thế nhưng chú chó nhất quyết không ngủ và đi đón chủ, trong khi anh bạn trai th́ gọi rồi c̣n không ra, sau việc này cô hăy chia tay ngay với anh ta đi".

Bài cùng thể loại : • nguoiduatinabc
  R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
  Release: 1 Week Ago
  Reputation: 19133


  Profile:
  Join Date: Apr 2016
  Posts: 41,729
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	photo-1-16419826583481712691178-1642116220136467339343.jpeg
Views:	0
Size:	20.8 KB
ID:	1979226  
  nguoiduatinabc_is_offline
  Thanks: 168
  Thanked 4,308 Times in 3,405 Posts
  Mentioned: 2 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 11 Post(s)
  Rep Power: 47 nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6
  nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6
  Old 1 Week Ago   #2
  dql
   
  R4 Cao Thủ Vơ Lâm
  Join Date: Mar 2007
  Posts: 626
  Thanks: 16
  Thanked 90 Times in 60 Posts
  Mentioned: 1 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 39 Post(s)
  Rep Power: 15
  dql Reputation Uy Tín Level 1
  Reputation: 80
  Default

  Dm chiên như cc
  dql_is_offline   Reply With Quote
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 09:27.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2022
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2022 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.06894 seconds with 13 queries