Pamela Anderson từ chối mọi liên lạc của đoàn phim làm về vụ lộ clip "nóng" - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > Entertainment News | Tin Tức Giải Trí > News of Movies - Tin tức Điện Ảnh


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 311
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Pamela Anderson từ chối mọi liên lạc của đoàn phim làm về vụ lộ clip "nóng"
Click image for larger version

Name:	976.1.jpg
Views:	0
Size:	50.3 KB
ID:	1979699   Click image for larger version

Name:	976.2.jpg
Views:	0
Size:	91.5 KB
ID:	1979700   Click image for larger version

Name:	976.3.jpg
Views:	0
Size:	110.0 KB
ID:	1979701   Click image for larger version

Name:	976.4.jpg
Views:	0
Size:	268.7 KB
ID:	1979702  

Click image for larger version

Name:	976.5.jpg
Views:	0
Size:	62.3 KB
ID:	1979703   Click image for larger version

Name:	976.6.jpg
Views:	0
Size:	47.7 KB
ID:	1979704  
Nữ chính của phim "Pam & Tommy" - Lily James đă nhiều lần gọi điện cho người mẫu Pamela Anderson để được nguyên mẫu tư vấn trước khi nhập vai, nhưng mọi chuyện không diễn ra suôn sẻ.

Lily James bị Pamela Anderson "ngó lơ" mọi nỗ lực liên lạc


Nữ chính của bộ phim nhiều tập "Pam & Tommy" - Lily James (32 tuổi) cho biết cô đă rất hy vọng rằng người mẫu Pamela Anderson (54 tuổi) sẽ tham gia đóng góp ư kiến cho dự án phim làm về vụ lộ clip "nóng" của bà và người chồng đầu - tay trống Tommy Lee.

Dù vậy, những nỗ lực liên lạc của Lily James đối với Pamela Anderson đă không nhận được sự hồi đáp. Anderson không liên hệ lại lần nào. Điều này cho thấy bà tiếp tục lựa chọn cách ngó lơ việc người ta nh́n nhận và bàn luận về vụ lộ clip "nóng" của bà và chồng cũ hồi năm 1995.

Trước khi đảm nhận vai Pamela Anderson trong dự án phim "Pam & Tommy", Lily James hy vọng sẽ có thể trực tiếp tṛ chuyện với nguyên mẫu nhân vật, nhưng mong muốn của cô đă không thể trở thành sự thật.

Tất cả những ǵ Lily James chờ đợi là sự tư vấn của Pamela Anderson để cô có thể tiếp cận vai diễn một cách phù hợp: "Mục đích duy nhất của tôi là làm sao để hiểu đúng sự việc và có thể nhập vai Pamela một cách chân thực nhất".

Lily James đă gọi điện cho Pamela Anderson vài lần nhưng Anderson không nghe máy lần nào. Anderson cũng không liên lạc lại với Lily James sau đó, v́ vậy, cô chọn cách đọc lại những bài phỏng vấn của Anderson, đọc lại những đầu sách mà Anderson từng cho xuất bản, để hiểu thêm về nhân vật mà cô hóa thân.

Khi dự án phim "Pam & Tommy" rục rịch được tiến hành, các tờ tin tức đưa tin rất nhiều về dự án này và không có chuyện Pamela Anderson không hề hay biết về dự án phim, dù vậy, người đẹp 54 tuổi từ chối đưa ra bất cứ phát ngôn chính thức nào về dự án phim này, bà lựa chọn cách "ngó lơ" tuyệt đối.


Việc đảm nhận vai người mẫu Pamela Anderson trong phim mới "Pam & Tommy" đưa lại cho Lily James nhiều cảm nhận mới mẻ (Ảnh: Daily Mail).

Về phần Lily James, cô chưa bao giờ cảm thấy bản thân tự do đến thế. Việc đảm nhận vai người mẫu Pamela Anderson trong phim mới "Pam & Tommy" đưa lại cho cô nhiều cảm nhận mới mẻ, cô thấy ḿnh trở nên tự do, phóng túng và táo bạo hơn hẳn.

"Pam & Tommy" kể về vụ lộ clip "nóng" của người mẫu Pamela Anderson và người chồng đầu - tay trống Tommy Lee hồi năm 1995. Đoạn clip "nóng" này vốn được nhắc đến trong đời sống văn hóa đại chúng Mỹ như là clip "nóng" đầu tiên của một ngôi sao showbiz bị lộ ra ngoài.

Bộ phim "Pam & Tommy" sẽ đưa lại một góc nh́n mới mẻ, pha trộn giữa sự thật và những yếu tố hư cấu xung quanh vụ lộ clip "nóng" lùm xùm đầu tiên trong giới showbiz quốc tế.

Lily James rất ngưỡng mộ Pamela Anderson


Hóa thân thành người mẫu Pamela Anderson (phải), nữ diễn viên Lily James (trái) có những sự đồng cảm (Ảnh: Daily Mail).

Chia sẻ về cảm nhận xung quanh vai diễn mới, nữ diễn viên Lily James cho hay: "Vụ việc lộ clip "nóng" của Pamela Anderson đă làm thay đổi hoàn toàn văn hóa giới sao và văn hóa Internet sau đó, lần đầu tiên một câu chuyện rất riêng tư trở thành đề tài bàn luận của công chúng.

Kể từ sau đó, sự riêng tư của đời sống giới sao Hollywood càng lúc càng thu hẹp lại. Càng về sau này, giới sao càng chia sẻ nhiều hơn về cuộc sống riêng của họ, để thu hút sự quan tâm chú ư của truyền thông - công chúng, bên cạnh sự nghiệp hoạt động nghệ thuật".

Hóa thân thành người mẫu Pamela Anderson (hiện 54 tuổi), nữ diễn viên Lily James (32 tuổi) có những sự đồng cảm: "Đọc lại những cuộc phỏng vấn của Pamela Anderson hồi thập niên 1990, tôi nhận thấy có quá nhiều thái độ định kiến dành cho cô ấy.

Ngày nay, chúng ta tưởng rằng những quan điểm định kiến đă thay đổi nhiều rồi, nhưng kỳ thực, nó chỉ được che giấu kỹ lưỡng hơn mà thôi, tôi cảm thấy có rất nhiều sự đồng cảm gần gũi với nhân vật mà ḿnh hóa thân, với những trải nghiệm của Pamela Anderson trong vai tṛ một ngôi sao nữ phải sống trước những sự phán xét của truyền thông - công chúng.

Pamela Anderson đă rất thông minh và khéo léo khi cô ấy có thể tự giữ ḿnh trước những sóng gió gặp phải trong cuộc sống, tôi ngưỡng mộ sức mạnh và nghị lực của cô ấy".

Nguyên mẫu Pamela Anderson từng nói ǵ khi bị lộ clip "nóng"?


Người mẫu Pamela Anderson (hiện 54 tuổi) và tay trống Tommy Lee (59 tuổi) từng kết hôn trên một băi biển ở Mexico hồi năm 1995, sau khi mới hẹn ḥ được... 4 ngày (Ảnh: Daily Mail).

Hồi năm 2015, Pamela Anderson từng chia sẻ trong một cuộc phỏng vấn rằng cô chưa từng xem đoạn clip "nóng" bị lộ của chính ḿnh và cũng không hề nhận được một đồng nào từ bên phát tán clip "nóng" đó, dù cô đă từng đưa sự việc này ra ṭa để đ̣i bồi thường.

Đối với cô, clip này giống như một món tài sản bị đánh cắp và đă mất rồi th́ thôi, cô không muốn day dứt nhớ lại nhiều thêm: "Trong gia đ́nh tôi khi ấy, chúng tôi đă đạt tới một sự thống nhất là ngừng câu chuyện này lại.

Tôi đang mang bầu 7 tháng ở tại thời điểm sự việc lùm xùm nhất, và tôi thấy rằng câu chuyện này gây tác động tiêu cực tới tôi, khiến tôi bị căng thẳng và không tốt cho việc mang thai, nên tôi đă tự nhủ rằng ḿnh sẽ không tiếp tục theo đuổi kiện tụng nữa, sẽ không nói ǵ thêm về những chuyện nhạy cảm này nữa".

Người mẫu Pamela Anderson (hiện 54 tuổi) và tay trống Tommy Lee (59 tuổi) từng kết hôn trên một băi biển ở Mexico hồi năm 1995, sau khi mới hẹn ḥ được... 4 ngày.

Khi ấy, mẹ của Pamela thậm chí c̣n chưa kịp gặp mặt con rể một lần nào. Từ cuộc hôn nhân kết đôi chóng vánh này, cặp đôi có hai người con trai hiện đă ở tuổi 24 và 25, nhưng Pamela và Tommy cũng chỉ sống bên nhau chưa đầy 3 năm, họ ly hôn hồi năm 1998. Sau này, Anderson c̣n trải qua... 5 lần kết hôn nữa, nhưng bà không sinh thêm con.

Lộ clip "nóng" v́ không trả tiền cho thợ điện


Clip "nóng" được cặp đôi Pamela và Tommy ghi lại trong tuần trăng mật của họ, rồi được cất trong két sắt tại nhà riêng (Ảnh: Daily Mail).

Clip "nóng" được cặp đôi Pamela và Tommy ghi lại trong tuần trăng mật của họ, rồi được cất trong két sắt tại nhà riêng, sau đó, cuộn băng đă bị đánh cắp. Rất nhanh chóng, nội dung trong cuốn băng đă bị lan truyền trên mạng.

Sự việc này được giới chuyên gia b́nh luận là một câu chuyện làm thay đổi một số quan niệm trong đời sống văn hóa đại chúng tại Mỹ.

Bộ phim tiểu sử dài 8 tập có sự tham gia diễn xuất chính của nữ diễn viên Lily James (vai Pamela Anderson) và nam diễn viên Sebastian Stan (vai Tommy Lee). Người thợ điện từng làm việc tại ngôi nhà của cặp đôi ngôi sao - một người đàn ông có tên Rand Gauthier - chính là người đă đánh cắp băng "nóng" cất trong két sắt.

Nhân vật người thợ điện trong phim "Pam & Tommy" do nam diễn viên Seth Rogen đảm nhiệm. Trong phim, nhân vật Rand Gauthier lẻn vào ngôi nhà của Anderson và Lee lúc tối trời, tiếp cận két sắt, t́m thấy cuộn băng rồi lấy cắp mang đi.


Nhân vật người thợ điện trong phim "Pam & Tommy" do nam diễn viên Seth Rogen đảm nhiệm (Ảnh: Daily Mail).

Ran Gauthier từng chia sẻ với tờ tin tức Rolling Stone (Mỹ) hồi năm 2014 rằng ông ta đánh cắp cuộn băng là bởi cặp đôi ngôi sao đă không trả ông đầy đủ số tiền thù lao mà ông xứng đáng được nhận từ công việc lắp đặt đường điện và các thiết bị điện tại ngôi nhà của họ.

Theo ông Gauthier, với khối lượng công việc mà ông đă thực hiện, ông xứng đáng nhận được 20.000 USD tiền thù lao, nhưng ông Gauthier đă không nhận được số tiền ấy, nên trong đầu nảy sinh một kế hoạch "trả thù".

Kỳ thực, ban đầu, Gauthier không biết rằng trong két sắt có băng "nóng", nhưng sau khi t́m được cuộn băng, người thợ điện đă nhanh chóng t́m ra cách kiếm tiền từ thứ ḿnh vừa t́m thấy.

"Pam & Tommy" được dàn dựng bởi đạo diễn người Úc Craig Gillespie, vị đạo diễn này từng gây tiếng vang khi dàn dựng bộ phim "I, Tonya" - một phim tiểu sử xoay quanh nữ vận động viên trượt băng nghệ thuật nổi tiếng của Mỹ, bộ phim từng nhận được 3 đề cử tại giải Oscar.

Bài cùng thể loại : • miro1510
  R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
  Release: 1 Week Ago
  Reputation: 12334


  Profile:
  Join Date: Oct 2014
  Posts: 24,192
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	976.1.jpg
Views:	0
Size:	50.3 KB
ID:	1979699   Click image for larger version

Name:	976.2.jpg
Views:	0
Size:	91.5 KB
ID:	1979700   Click image for larger version

Name:	976.3.jpg
Views:	0
Size:	110.0 KB
ID:	1979701   Click image for larger version

Name:	976.4.jpg
Views:	0
Size:	268.7 KB
ID:	1979702  

  Click image for larger version

Name:	976.5.jpg
Views:	0
Size:	62.3 KB
ID:	1979703   Click image for larger version

Name:	976.6.jpg
Views:	0
Size:	47.7 KB
ID:	1979704  
  miro1510_is_offline
  Thanks: 9
  Thanked 1,558 Times in 1,431 Posts
  Mentioned: 3 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 6 Post(s)
  Rep Power: 32 miro1510 Reputation Uy Tín Level 6
  miro1510 Reputation Uy Tín Level 6miro1510 Reputation Uy Tín Level 6miro1510 Reputation Uy Tín Level 6miro1510 Reputation Uy Tín Level 6miro1510 Reputation Uy Tín Level 6miro1510 Reputation Uy Tín Level 6miro1510 Reputation Uy Tín Level 6miro1510 Reputation Uy Tín Level 6miro1510 Reputation Uy Tín Level 6miro1510 Reputation Uy Tín Level 6miro1510 Reputation Uy Tín Level 6miro1510 Reputation Uy Tín Level 6miro1510 Reputation Uy Tín Level 6
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 23:15.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2022
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2022 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.06562 seconds with 13 queries