Hai tháng sau khi con trai qua đời, bố mẹ chồng phát hiện bí mật động trời của con dâu - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > Other News|Tin Khác > Stories, Books | Chuyện, Sách


Số bài trả lời (Reply's) : 1   -   Số người đă xem (Viewers) : 1162
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Hai tháng sau khi con trai qua đời, bố mẹ chồng phát hiện bí mật động trời của con dâu
Click image for larger version

Name:	11.jpg
Views:	0
Size:	34.6 KB
ID:	1989048  
Chỉ hai tháng sau khi người con trai qua đời, mộ c̣n chưa xanh cỏ mà bố mẹ chồng đă phát hiện bí mật kinh hoàng mà con dâu che giấu bấy lâu nay.

Vụ việc xảy ra hồi cuối tháng 10/2019 từng gây xôn xao trên mạng xă hội và truyền thông ở Zimbabwe và cả quốc tế. Cụ thể, cô Maria Mthembo sống tại làng Ndandulo, thị trấn Gokwe, tỉnh Midlands, Zimbabwe, đă kết hôn với anh Erick Moyo được hơn 10 năm và cả hai có với nhau được 4 người con. Tuy nhiên tai họa ập tới vào tháng 8/2019, anh Erick đột ngột qua đời do tai nạn.

Điều đáng nói là chỉ sau 2 tháng chồng qua đời, cô Maria đă lén lút quan hệ với người đàn ông hàng xóm tên Amos Paradzai. Ngang trái hơn, Amos lại là người bạn thân thiết của anh Erick khi c̣n sống.

Maria đă bị bố mẹ chồng bắt quả tang khi đang ngoại t́nh với người hàng xóm. Việc con trai chỉ vừa mới qua đời mà con dâu đă ngoại t́nh với người khác đă khiến bố mẹ chồng của cô Maria vô cùng tức giận. Họ cho rằng cô Maria là người bội bạc và không tôn trọng con trai của ḿnh. Tuy nhiên khi ấy, Maria c̣n tiết lộ một sự thật đáng lên án hơn.


Cô Maria bị bắt quả tang quan hệ với gă hàng xóm khi chồng mới qua đời được 2 tháng. Ảnh minh họa.

Lúc này, cô Maria dường như “chẳng c̣n ǵ để mất” nên đă tiết lộ sự thật “động trời” về người chồng đă khuất của cô và về 4 đứa con mà chồng cô đă chăm bẵm từ khi lọt ḷng.

Maria tiết lộ rằng trong suốt 10 năm, cô và chồng chung sống ḥa thuận nhưng thực tế, cả 4 đứa con đều không phải là con ruột của anh Erick, mà là con của người hàng xóm Amos Paradzai.

Sau đó, gia đ́nh anh Erick kiện cô Maria ra ṭa v́ tội lừa dối cả gia đ́nh nhà chồng.

Tại ṭa, Maria phanh phui sự thật rằng chồng cô bị rối loạn cương dương. Chính Erick cũng biết những đứa trẻ không phải cốt nhục máu mủ của ḿnh, nhưng anh không muốn làm bung bét mọi chuyện mà âm thầm “nuôi con tu hú”. Chỉ có điều Erick không biết rằng cả 4 đứa trẻ đều là con của người hàng xóm Amos Paradzai.

Cảnh sát trưởng Mkoka xác nhận anh là người được phân công xử lư vụ việc kinh hoàng này. “Đó thực sự là một vấn đề rất sốc và đáng lo ngại. Gia đ́nh của Erik bị tổn thương và xáo trộn sau những lời thú tội của Maria. Sau khi cân nhắc vấn đề, tôi ra lệnh cho nhà Amos phải trả 5 con ḅ cho gia đ́nh anh Erik”.

“Về phía cô Maria, chúng tôi vẫn chưa thể đưa ra h́nh thức xử lư bởi khi được hỏi tại sao lại lừa dối chồng, cô ta chỉ nói rằng chồng quá cố của ḿnh bị rối loạn cương dương”, Mkoka cho hay.

Không rơ sau đó những đứa trẻ sẽ do ai nuôi dưỡng nhưng câu chuyện này thật quá sức tưởng tượng của nhiều người.

VietBF@sưu tập

Bài cùng thể loại :


 • goodidea
  R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
  Release: 01-25-2022
  Reputation: 4375


  Profile:
  Join Date: Mar 2020
  Posts: 20,913
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	11.jpg
Views:	0
Size:	34.6 KB
ID:	1989048  
  goodidea is_online_now
  Thanks: 37
  Thanked 1,979 Times in 1,631 Posts
  Mentioned: 0 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 6 Post(s)
  Rep Power: 23 goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4
  Old 01-25-2022   #2
  namde
  namde's Avatar
   
  R5 Cao Thủ Thượng Thừa
  Join Date: Jan 2007
  Posts: 1,382
  Thanks: 666
  Thanked 368 Times in 232 Posts
  Mentioned: 0 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 76 Post(s)
  Rep Power: 17
  namde Reputation Uy Tín Level 5namde Reputation Uy Tín Level 5namde Reputation Uy Tín Level 5namde Reputation Uy Tín Level 5namde Reputation Uy Tín Level 5namde Reputation Uy Tín Level 5namde Reputation Uy Tín Level 5namde Reputation Uy Tín Level 5namde Reputation Uy Tín Level 5namde Reputation Uy Tín Level 5namde Reputation Uy Tín Level 5namde Reputation Uy Tín Level 5namde Reputation Uy Tín Level 5namde Reputation Uy Tín Level 5namde Reputation Uy Tín Level 5namde Reputation Uy Tín Level 5namde Reputation Uy Tín Level 5namde Reputation Uy Tín Level 5namde Reputation Uy Tín Level 5
  Reputation: 5361
  Default

  Quote:
  . Maria tiết lộ rằng trong suốt 10 năm, cô và chồng chung sống ḥa thuận nhưng thực tế, cả 4 đứa con đều không phải là con ruột của anh Erick, mà là con của người hàng xóm Amos Paradzai.
  Và 3 đứa con c̣n lại là của bạn Amos Paradzai….
  namde_is_offline   Reply With Quote
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 14:51.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2022
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2022 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.08081 seconds with 13 queries