Việt kiều có 7 tỷ đồng muốn về VN mua nhà lấy vợ có đủ? - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > Viet Oversea|Tin Hải Ngoại


Số bài trả lời (Reply's) : 13   -   Số người đă xem (Viewers) : 4012
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Việt kiều có 7 tỷ đồng muốn về VN mua nhà lấy vợ có đủ?
Click image for larger version

Name:	1.jpeg
Views:	0
Size:	160.1 KB
ID:	2051692  
Việt kiều có 7 tỷ đồng về Vn cũng không phải là Việt kiều nghèo. Nhưng giá cả leo thang, với 7 tỷ có đủ như mong muốn?Một Việt kiều có nick Mounir Jacques đă đặt câu hỏi trên rằng:

''Tôi là Việt kiều, đang muốn về Việt Nam lấy vợ và định cư tại đây. Tôi có khoản tiền tiết kiệm hơn 7 tỷ đồng, nhưng không biết kinh doanh và cũng không muốn vợ tương lai phải làm việc cực nhọc. Tôi đang nghĩ đến phương án đầu tư bất động sản cho thuê hoặc gửi tiết kiệm ngân hàng để lấy lăi, nhờ mọi người tư vấn giúp tôi''.


Rất nhiều độc giả của VnExpress đă giải đáp giúp cho Việt kiều này về giá trị của 7 tỷ đồng ở VN. Liệu với số tiền này, một người ở VN có thể sống an nhàn?

Bạn To Minh khuyên rất tỉ mỉ: ''Tôi nghĩ bạn là Việt Kiều và đă lao động vất vả ở nước ngoài để dành dụm được số tiền này về VN sống an nhàn nên bạn không có kinh nghiệm kinh doanh và chắc cũng không muốn kinh doanh. Với số tiền này nếu muốn sống an nhàn ở HCM hay Hanoi th́ cũng không dễ, v́ bạn phải mua căn hộ và các phương tiện cho cuộc sống mới ở VN, c̣n lại bạn chỉ dư được 1 nửa số tiền thôi. Nếu bạn mua tiếp 1 căn hộ để cho thuê hoặc gửi ngân hàng th́ tiền hàng tháng bạn nhận được cũng tầm 20 triệu xem như đủ để chi tiêu, vậy những phát sinh khác như ốm đau th́ sẽ gặp khó khăn. C̣n nếu mua nhà để ở th́ xem như số tiền c̣n lại sẽ rất ít v́ bất động sản ở VN hiện tại rất cao so với thu nhập của người dân, với 3-4 tỷ th́ bạn chỉ mua được nhà ở những quận vùng ven thôi, c̣n nếu bạn dành 7 tỷ để mua nhà trong trung tâm th́ đó là lựa chọn khó cho cuộc sống của bạn. Tất nhiên bạn sẽ dể thở hơn nếu bạn t́m được công việc tốt.
Theo tôi nếu cầm 7 tỷ mà về VN để sống cuộc sống an nhàn th́ bạn về hẳn quê luôn như miền tây sông nước hữu t́nh mua mảnh đất vườn làm cái nhà ngon lành rồi lấy vợ, số c̣n lại gửi tiết kiệm, số lăi hàng tháng tiêu không hết v́ giá cả ở quê rẽ mà bạn c̣n được ăn rau sạch tự trồng, mua cá bắt dưới sông, ruộng...Cuối tuần 2 vợ chồng phi xe lên Saigon gặp bà con bạn bè đi cafe hay ăn uống đổi gió... Cuộc sống như thế mới lư tưởng bạn ah..''

Bạn Nguyễn Hoàng cho rằng: ''Bạn hăy mua 1 căn hộ 70-90 m2 loại khá để ở (1,7 đến 2,7 tỷ đồng), thêm 1 căn hộ từ 40 - 70 m2 (khoảng 0,8 - 1,6 tỷ đồng) để cho thuê, số tiền c̣n lại gửi vào ngân hàng tiết kiệm. T́m hiểu và lấy 1 người phụ nữ tốt, cả 2 cùng đi làm công việc phù hợp với năng lực. Và thế là cuộc sống êm đềm hạnh phúc đến với bạn''.

Tuy nhiên bạn Tâm lại phản biện: ''Căn hộ SG hay HN sao có giá đó nhỉ, ở Đà nẵng Căn hộ thu nhập thấp, cũ 50-60m2 chưa có sổ mà 1.5-2ty rôi''.

Bạn Hồng Nguyễn cho rằng: ''7 tỷ theo tôi bạn nên về nông thôn, Thới Lai Cần Thơ. Mua một miếng đất rộng khoảng 300m2 khoảng 200triệu, đất đó mặt tiền gần chợ lộ lớn mới có giá vậy. Xong cất căn nhà 100m2 cho gia đ́nh 4 người ở khoàng 300 triệu. Số đất c̣n lại có thể làm cái ao và nuôi trồng xung quanh. Về kinh doanh bạn nên mua đất nông nghiệp 1 công tầm 70 triệu bạn mua khoảng 50 công là 3tỷ5 cho người ta mướn một năm 200t. c̣n 2 tỷ bạn nên gửi ngân hàng lăi suất 6,8% trên năm được 136 triệu .bạn nên mua thêm 500t vàng 24k. c̣n 500t bạn để trong ḿnh muốn kinh doanh ǵ tùy thích. vậy một năm bạn được 336 triệu lăi suất, tức mỗi tháng bạn có thể tiêu xài 28 triệu mà không ảnh hưởng ǵ tới kinh tế. nhung thực tế ở nông thôn bạn mỗi tháng tiêu 13 triệu là quá đầy đủ cho cuộc sống rồi c̣n lại 15t bạn có thể để đó 2 tháng vợ chồng đi du lịch 1 lân trong nước. đó là cách tốt cho bạn và vợ bạn không phải làm việc cực. thích th́ dùng 500t kinh doanh cho vui không thích th́ đi chơi cũng chả sao hết. Gửi ư kiến cho bạn vui thôi đừng ai ném đá nhé''.

Bạn Lê Anh cho rằng: ''7 tỷ cũng là 1 tài sản khá lớn rồi, bạn cần nêu rơ là muốn sống tại đâu (Hà Nội, Sài G̣n hay tỉnh lẻ ... ). Nói chung chưa biết làm ǵ th́ cứ gửi ngân hàng đi, đừng vội bạn à. Tiền mồ hôi nước mắt dành dụm lại đc th́ cứ phải từ từ. Giàu nhanh để người sẵn tiền làm thôi bạn''.

Bạn Nguyễn Hoàng An: ''Nếu như bạn dự định về VN sinh sống và lập gia đ́nh, đầu tư th́ bạn nên lập kế hoạch thật kỹ về những mục cần làm, ḍng tiền cần chia ra cho các mục:
Thứ 1:Cần ổn định chỗ ở khi lập gia đ́nh, BĐS VN đặc biệt tại các TP lớn hiện tại giá rất cao, bạn cần chuẩn bị một khoản tiền cho mục này (2ty)
Thứ 2: Chi phí sinh hoạt, những vấn đề có thể xảy ra cần dự pḥng trước (1ty tiết kiệm trong Ngân hàng với lăi suất 12 tháng 7% )
Thứ 3: Khoản chi phí c̣n lại của bạn có thể đầu tư, tỷ suất lợi nhuận đầu tư BĐS có tỷ suất cao hơn ngân hàng rất nhiều nếu bạn đầu tư đúng cách. Để đầu tư BĐS bạn nên t́m hiểu thật kỹ, lựa chọn phân khúc phù hợp với kế hoạch của ḿnh.
Chúc bạn may mắn!!!''

Bạn Motor Keeper: ''Đầu tư bất động sản cho thuê ở một vài thành phố th́ với 7 tỉ th́ mua được 2 căn chung cư diện tích nhỏ, hoặc 1 căn nhà nhỏ trong ngơ hẻm, Nếu cho thuê th́ chắc được 8 tới 10 triệu/tháng/căn. Với các chi phí cho sinh hoạt trong thời điểm hiện tai th́ khá khó khăn nếu không làm thêm việc ǵ khác. Chúc mừng bạn v́ bạn vẫn giầu hơn cả vạn người dân lao động b́nh thường khác. Chào mừng trở về quê hương, chúc bạn t́m được cô dâu như ư''.

Bạn Gia Phung: ''Số tiền 7 tỷ đồng bây giờ ở Việt Nam không phải quá lớn. Bạn cũng không nói rơ là ngoài số vốn đó th́ c̣n có nguồn thu nhập thường xuyên nào nữa không để trang trải cuộc sống. Bạn là Việt kiều không biết kinh doanh th́ cũng đừng nên bỏ tiền đầu tư hoạt động ǵ. Theo tôi bạn nên mua cái nhà mặt đất, rồi mở cửa hàng cafe hay cửa hàng tự chọn. Bạn không muốn tự kinh doanh th́ cho thuê tầng 1 và ở tầng trên. Bạn cũng có thể t́m hiểu mua nhà sinh sống ở một số thành phố du lịch nhu B́nh Thuận, Đà Nẵng nơi giá nhà đất đỡ đắt đỏ hơn hai TP lớn''.

Bạn Hoang Anh Vu: ''Với 7 tỷ đồng th́ nó c̣n khá nhỏ để nghĩ đến không muốn làm việc cực nhọc. Với tính cách của anh, có vẻ mua 2 chung cư, 1 ở 1 cho thuê là phương án đầu tư hợp lư. Đừng gởi ngân hàng làm ǵ. Nếu muốn mạo hiểm hơn xíu th́ mua đất vùng ven để dành. Dĩ nhiên cần 1 chung cư để không phải trả tiền nhà hàng tháng đă''

Bạn Henjy Truong: ''Hướng tới BDS th́ nên đi học nếu chưa có kinh nghiệm hoặc chưa hiểu về BDS Việt Nam là phương án tốt nhất rồi tính toán mới triển khai mô h́nh. C̣n về gửi tiết kiệm th́ đơn giản hơn nhưng phải đợi qua 1 năm mới có lợi nhuận''.

Riêng bạn Thuongquan Manh lại khá thực tế: ''Cho xin hỏi bạn đang sống ở nước nào? bạn làm nghề ǵ ? bạn bao nhiêu tuổi ? bạn để dành được 7 tỷ. đáng khâm phục bạn. Tôi sống ở Đức 31 năm, ngủ mơ cũng chưa bao giờ có''.

Vậy Việt kiều trong tay 7 tỷ nên làm ǵ để đồng tiền sinh lời mà không phải vất vả lao động?

Với 7 tỷ khi về VN, hầu như chúng ta vẫn phải làm một công việc ǵ đấy để trang trải cuộc sống và đi du lịch, mua bảo hiểm, đề pḥng ốm đau tai nạn. Làm việc cũng là cách để cuộc sống vận hành trơn tru và đỡ nhàm chán.

Việc kinh doanh bất động sản dường như là điều tất yếu ở VN khi một người có trong tay tầm 500 triệu trở lên. Tuy nhiên, thị trường nhà đất ở VN có thể nói là ''bát nháo'' và ngay cả các thổ địa cũng dễ bị lừa như cơm bữa. Do đó, một Việt kiều chân ướt chân ráo về VN cầm số tiền lớn trong tay không nên để ḿnh sa vào tay những kẻ lừa đảo, các công ty ma hoặc những dự án không rơ ràng.

Để mua được một bất động sản ''an toàn'' ở VN, bạn cần cân nhắc những yếu tố chính sau:

- Nếu là căn hộ, th́ nên mua căn đă có sổ hồng. Căn có sổ hồng thường là chung cư cũ nhưng dễ chuyển nhượng mua bán, giá lại cao. Bạn có thể trang trí lại căn hộ này bằng cách dán tường (10 triệu) hoặc làm hết lại nội thất (300 triệu). Nếu thích chung cư mới nhiều tiện ích... th́ bạn nên chọn nhà đầu tư uy tín, có thâm niên giao sổ hồng đúng hẹn. Với 7 tỷ có thể mua được 2 căn và c̣n dư tầm 1 tỷ.

- Nếu mua nhà đất, th́ với số tiền 7 tỷ nên mua các huyện ngoại thành. Tuy nhiên, nên đi mua vào mùa mưa để biết nơi nào bị ngập nước.

- Ở các tỉnh thường có hiện tượng chia lô bán nền, giấy tờ pháp lư không rơ ràng, khó tách sổ riêng do quy định pháp luật chưa cụ thể. Nhiều lô đất bị bán sang tay cho rất nhiều người. Đất lô thường được rao giá rẻ, nên nhiều người dễ bị mất trắng tiền đặt cọc vài trăm triệu đồng. Do đó nếu chọn đầu tư ở các tỉnh thành, bạn nên chọn mua một mảnh đất khoảng 10-20m ngang là thoải mái sinh sống. Đất có sổ đỏ và có thổ cư (hoặc đảm bảo lên thổ cư). Nếu may mắn có thể mua nhà đất mặt tiền (tầm 5 tỷ trở lên), hoặc hẻm gần trung tâm. Bạn có thể cho thuê mặt bằng kinh doanh với giá thuê khoảng 6 triệu/tháng trở lên đối với xă. Với các đô thị loại 3 th́ giá thuê từ 10 triệu trở lên. Không nên cho thuê nhà để ở v́ giá rất rẻ.

Hy vọng Việt kiều đă giàu sẽ càng giàu hơn nhờ thị trường nhà đất nóng sốt chưa bao giờ nguội ở VN.

Bài cùng thể loại :


 • Hanna
  R10 Vô Địch Thiên Hạ
  Hanna's Avatar
  Release: 1 Week Ago
  Reputation: 57556


  Profile:
  Join Date: Dec 2006
  Posts: 75,282
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	1.jpeg
Views:	0
Size:	160.1 KB
ID:	2051692  
  Hanna_is_offline
  Thanks: 11
  Thanked 3,443 Times in 2,811 Posts
  Mentioned: 5 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 6 Post(s)
  Rep Power: 93 Hanna Reputation Uy Tín Level 8
  Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8
  Old 1 Week Ago   #2
  bia3ba
   
  R4 Cao Thủ Vơ Lâm
  Join Date: Nov 2020
  Location: Blackburn
  Posts: 855
  Thanks: 1,810
  Thanked 427 Times in 235 Posts
  Mentioned: 1 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 71 Post(s)
  Rep Power: 2
  bia3ba Reputation Uy Tín Level 6
  bia3ba Reputation Uy Tín Level 6bia3ba Reputation Uy Tín Level 6bia3ba Reputation Uy Tín Level 6bia3ba Reputation Uy Tín Level 6bia3ba Reputation Uy Tín Level 6bia3ba Reputation Uy Tín Level 6bia3ba Reputation Uy Tín Level 6bia3ba Reputation Uy Tín Level 6bia3ba Reputation Uy Tín Level 6bia3ba Reputation Uy Tín Level 6bia3ba Reputation Uy Tín Level 6bia3ba Reputation Uy Tín Level 6bia3ba Reputation Uy Tín Level 6bia3ba Reputation Uy Tín Level 6bia3ba Reputation Uy Tín Level 6bia3ba Reputation Uy Tín Level 6bia3ba Reputation Uy Tín Level 6bia3ba Reputation Uy Tín Level 6bia3ba Reputation Uy Tín Level 6bia3ba Reputation Uy Tín Level 6
  Reputation: 15573
  Default

  Chuồng ḅ th́ có thể được!

  Ngu như ḅ!
  bia3ba_is_offline   Reply With Quote
  The Following User Says Thank You to bia3ba For This Useful Post:
  dzuca (1 Week Ago)
  Old 1 Week Ago   #3
  tltnmeomeo
   
  R1 Thường Dân
  Join Date: May 2011
  Posts: 31
  Thanks: 0
  Thanked 8 Times in 4 Posts
  Mentioned: 0 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 4 Post(s)
  Rep Power: 0
  tltnmeomeo has a little shameless behaviour in the pasttltnmeomeo has a little shameless behaviour in the past
  Reputation: -182
  Default

  Nếu người nào đó hỏi cho vui th́ sao cũng được, đọc mấy vị chiên da chỉ cho đỡ buồn lúc rảnh rang th́ ok. Việt kiều cầm 7 tỷ về Việt Nam đầu tư bất động sản? Á đu! Nói cho dể hiểu là nếu bạn kg phải nằm trong 5 thành phần chính quyền cộng sản cho phép th́ làm sao bạn đứng tên chủ quyền nhà đất vậy th́ làm sao đầu tư bđs? Hay là mượn bà con đứng tên đi nha, vài bữa chửi lộn nhau trừ bớt đi vài người bà con,cũng vui mà. Vịt kiều cầm tiền về VN đầu tư? Quên đi Tám, biết bao nhiêu Tự ôm tiền về VN đầu với tư nếu hên th́ ôm đâu máu lết ra VN c̣n kg th́ bị kết án lợi dụng quyền tự do chống phá nhà nước vô nhà lớn ngồi xé lịch. Muốn cho chắc ăn hỏi bạn bè coi coi có ai có số đt của Trần Trường kg gọi cho nó, nó chỉ cho cách đem tiền về VN đầu tư sao cho mao hết vốn mà tránh bị ngồi nhà đá xé lịch tam tông miếu. Câm tiền về VN đầu tư? Quên đi Diểm.
  tltnmeomeo_is_offline   Reply With Quote
  The Following 4 Users Say Thank You to tltnmeomeo For This Useful Post:
  cctd (1 Week Ago), dzuca (1 Week Ago), Lnd (1 Week Ago), tampleime (1 Week Ago)
  Old 1 Week Ago   #4
  ngoclan2435
   
  R5 Cao Thủ Thượng Thừa
  Join Date: Mar 2010
  Posts: 1,276
  Thanks: 370
  Thanked 682 Times in 388 Posts
  Mentioned: 6 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 264 Post(s)
  Rep Power: 14
  ngoclan2435 Reputation Uy Tín Level 5ngoclan2435 Reputation Uy Tín Level 5ngoclan2435 Reputation Uy Tín Level 5ngoclan2435 Reputation Uy Tín Level 5ngoclan2435 Reputation Uy Tín Level 5ngoclan2435 Reputation Uy Tín Level 5ngoclan2435 Reputation Uy Tín Level 5ngoclan2435 Reputation Uy Tín Level 5ngoclan2435 Reputation Uy Tín Level 5ngoclan2435 Reputation Uy Tín Level 5ngoclan2435 Reputation Uy Tín Level 5ngoclan2435 Reputation Uy Tín Level 5ngoclan2435 Reputation Uy Tín Level 5ngoclan2435 Reputation Uy Tín Level 5ngoclan2435 Reputation Uy Tín Level 5ngoclan2435 Reputation Uy Tín Level 5ngoclan2435 Reputation Uy Tín Level 5ngoclan2435 Reputation Uy Tín Level 5ngoclan2435 Reputation Uy Tín Level 5ngoclan2435 Reputation Uy Tín Level 5ngoclan2435 Reputation Uy Tín Level 5ngoclan2435 Reputation Uy Tín Level 5ngoclan2435 Reputation Uy Tín Level 5ngoclan2435 Reputation Uy Tín Level 5
  Reputation: 9098
  Default

  Quote:
  Originally Posted by bia3ba View Post
  Chuồng ḅ th́ có thể được!

  Ngu như ḅ!

  ngoclan2435_is_offline   Reply With Quote
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	ngu nhu bo.jpg
Views:	0
Size:	41.6 KB
ID:	2052010  
  The Following User Says Thank You to ngoclan2435 For This Useful Post:
  dzuca (1 Week Ago)
  Old 1 Week Ago   #5
  nhuquynh_1986
  nhuquynh_1986's Avatar
   
  R7 Tuyệt Đỉnh Cao Thủ
  Join Date: Feb 2009
  Posts: 6,471
  Thanks: 2,127
  Thanked 1,034 Times in 721 Posts
  Mentioned: 2 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 485 Post(s)
  Rep Power: 22
  nhuquynh_1986 Reputation Uy Tín Level 7nhuquynh_1986 Reputation Uy Tín Level 7nhuquynh_1986 Reputation Uy Tín Level 7nhuquynh_1986 Reputation Uy Tín Level 7
  nhuquynh_1986 Reputation Uy Tín Level 7nhuquynh_1986 Reputation Uy Tín Level 7nhuquynh_1986 Reputation Uy Tín Level 7nhuquynh_1986 Reputation Uy Tín Level 7nhuquynh_1986 Reputation Uy Tín Level 7nhuquynh_1986 Reputation Uy Tín Level 7nhuquynh_1986 Reputation Uy Tín Level 7nhuquynh_1986 Reputation Uy Tín Level 7nhuquynh_1986 Reputation Uy Tín Level 7nhuquynh_1986 Reputation Uy Tín Level 7nhuquynh_1986 Reputation Uy Tín Level 7nhuquynh_1986 Reputation Uy Tín Level 7nhuquynh_1986 Reputation Uy Tín Level 7nhuquynh_1986 Reputation Uy Tín Level 7
  Reputation: 42718
  Default

  Tại sao nghĩ có 7 tỷ mua nhà rồi cưới vợ - mà không nghĩ mướn nhà ở và dùng 7 tỷ kiếm ai hợp tac kinh doanh - của chồng công vợ
  nhuquynh_1986_is_offline   Reply With Quote
  The Following User Says Thank You to nhuquynh_1986 For This Useful Post:
  dzuca (1 Week Ago)
  Old 1 Week Ago   #6
  dung3033
   
  R3 Hảo Kiếm Khách
  Join Date: Aug 2007
  Posts: 469
  Thanks: 18
  Thanked 28 Times in 17 Posts
  Mentioned: 0 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 6 Post(s)
  Rep Power: 15
  dung3033 Reputation Uy Tín Level 1dung3033 Reputation Uy Tín Level 1
  Reputation: 172
  Default

  Ban da di lam va de Danh duoc 7 ty ( tuc nhien cuoc Song cua Ban da On Dinh ) - Tai Sao ve Viet Nam de tao lap lai Tu Dau ????
  - Theo Toi nghi Ban nen ve Viet Nam cuoi Vo va dem qua day sinh song se An Toan hon , Neu ban Dau Tu o VN va cuoi Vo thi rot cuoc se la 2 ban tay trang vi bay gio VN nhieu Cam Bay va lua dao lam . Day la loi khuyen Chan Thanh cho Ban
  dung3033_is_offline   Reply With Quote
  The Following 4 Users Say Thank You to dung3033 For This Useful Post:
  dzuca (1 Week Ago), hoaghoatham (5 Days Ago), nhuquynh_1986 (1 Week Ago), tampleime (1 Week Ago)
  Old 1 Week Ago   #7
  Minhrau
  Minhrau's Avatar
   
  R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
  Join Date: Apr 2012
  Location: Dallas,Texas(bang đách què)
  Posts: 33,815
  Thanks: 0
  Thanked 4,936 Times in 2,780 Posts
  Mentioned: 3 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 845 Post(s)
  Rep Power: 47
  Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8
  Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8
  Reputation: 74587
  Default

  Quote:
  Originally Posted by nhuquynh_1986 View Post
  Tại sao nghĩ có 7 tỷ mua nhà rồi cưới vợ - mà không nghĩ mướn nhà ở và dùng 7 tỷ kiếm ai hợp tac kinh doanh - của chồng công vợ
  tại sao không nghỉ về xứ vc th́ đường nao cũng chết
  Minhrau_is_offline   Reply With Quote
  The Following 2 Users Say Thank You to Minhrau For This Useful Post:
  dzuca (1 Week Ago), tcnt87 (1 Week Ago)
  Old 1 Week Ago   #8
  dphannguyen
   
  R3 Hảo Kiếm Khách
  Join Date: Jun 2008
  Posts: 320
  Thanks: 165
  Thanked 143 Times in 68 Posts
  Mentioned: 0 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 20 Post(s)
  Rep Power: 14
  dphannguyen Reputation Uy Tín Level 2dphannguyen Reputation Uy Tín Level 2dphannguyen Reputation Uy Tín Level 2dphannguyen Reputation Uy Tín Level 2dphannguyen Reputation Uy Tín Level 2dphannguyen Reputation Uy Tín Level 2
  Reputation: 516
  Default

  Vào dăy Trường Sơn mà ở th́ khỏe ru thôi !
  dphannguyen is_online_now   Reply With Quote
  The Following 2 Users Say Thank You to dphannguyen For This Useful Post:
  dzuca (1 Week Ago), hoaghoatham (5 Days Ago)
  Old 1 Week Ago   #9
  dzuca
  dzuca's Avatar
   
  R6 Đệ Nhất Cao Thủ
  Join Date: Dec 2006
  Posts: 4,746
  Thanks: 3,903
  Thanked 1,058 Times in 664 Posts
  Mentioned: 1 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 224 Post(s)
  Rep Power: 20
  dzuca Reputation Uy Tín Level 6
  dzuca Reputation Uy Tín Level 6dzuca Reputation Uy Tín Level 6dzuca Reputation Uy Tín Level 6dzuca Reputation Uy Tín Level 6dzuca Reputation Uy Tín Level 6dzuca Reputation Uy Tín Level 6dzuca Reputation Uy Tín Level 6dzuca Reputation Uy Tín Level 6dzuca Reputation Uy Tín Level 6dzuca Reputation Uy Tín Level 6dzuca Reputation Uy Tín Level 6dzuca Reputation Uy Tín Level 6dzuca Reputation Uy Tín Level 6dzuca Reputation Uy Tín Level 6dzuca Reputation Uy Tín Level 6
  Reputation: 13010
  Default

  Chỉ có mấy con heo mới về,ngu như HEO
  dzuca_is_offline   Reply With Quote
  The Following 2 Users Say Thank You to dzuca For This Useful Post:
  bia3ba (1 Week Ago), hoaghoatham (5 Days Ago)
  Old 1 Week Ago   #10
  Lnd
   
  R5 Cao Thủ Thượng Thừa
  Join Date: Nov 2009
  Posts: 1,475
  Thanks: 252
  Thanked 1,135 Times in 546 Posts
  Mentioned: 3 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 179 Post(s)
  Rep Power: 14
  Lnd Reputation Uy Tín Level 5Lnd Reputation Uy Tín Level 5Lnd Reputation Uy Tín Level 5Lnd Reputation Uy Tín Level 5Lnd Reputation Uy Tín Level 5Lnd Reputation Uy Tín Level 5Lnd Reputation Uy Tín Level 5Lnd Reputation Uy Tín Level 5Lnd Reputation Uy Tín Level 5Lnd Reputation Uy Tín Level 5Lnd Reputation Uy Tín Level 5Lnd Reputation Uy Tín Level 5Lnd Reputation Uy Tín Level 5Lnd Reputation Uy Tín Level 5Lnd Reputation Uy Tín Level 5Lnd Reputation Uy Tín Level 5Lnd Reputation Uy Tín Level 5Lnd Reputation Uy Tín Level 5Lnd Reputation Uy Tín Level 5Lnd Reputation Uy Tín Level 5Lnd Reputation Uy Tín Level 5Lnd Reputation Uy Tín Level 5Lnd Reputation Uy Tín Level 5Lnd Reputation Uy Tín Level 5
  Reputation: 9688
  Default

  Có 3 giải pháp.

  1) Lên mang t́m vợ tại VN. Sau đó gởi 7 tỷ về cho vợ để mần ăn. Bảo đảm chỉ mất của chở không bị đi tù.

  2) Gởi tiền vào ngân hàng. Về VN kiếm vợ. Hàng tháng sống nhờ tiền lời. Bảo đảm không mất tiền, cùng lắm là bị đi tù mà thôi.

  3) Đem tiền về VN. Cưới vợ. Nhờ vợ kinh doanh. Bảo đảm không mất tiền cũng sẽ bị đi tù, hoặc cả hai.
  Lnd_is_offline   Reply With Quote
  The Following User Says Thank You to Lnd For This Useful Post:
  bia3ba (1 Week Ago)
  Old 1 Week Ago   #11
  anhtu1965
  anhtu1965's Avatar
   
  R3 Hảo Kiếm Khách
  Join Date: Oct 2021
  Posts: 208
  Thanks: 26
  Thanked 78 Times in 38 Posts
  Mentioned: 0 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 9 Post(s)
  Rep Power: 1
  anhtu1965 Reputation Uy Tín Level 1anhtu1965 Reputation Uy Tín Level 1anhtu1965 Reputation Uy Tín Level 1anhtu1965 Reputation Uy Tín Level 1
  Reputation: 350
  Default

  Quote:
  Việt kiều có 7 tỷ đồng
  ???
  7 tỉ tiền đồng hồ hả hay 7 tỉ tiền Mỹ quốc? Đó là 2 chuyêṇ khác ah nhen ....
  anhtu1965_is_offline   Reply With Quote
  Old 6 Days Ago   #12
  NguoiTânĐinh
   
  R3 Hảo Kiếm Khách
  Join Date: Nov 2020
  Posts: 218
  Thanks: 4
  Thanked 31 Times in 22 Posts
  Mentioned: 0 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 12 Post(s)
  Rep Power: 0
  NguoiTânĐinh has a little shameless behaviour in the pastNguoiTânĐinh has a little shameless behaviour in the pastNguoiTânĐinh has a little shameless behaviour in the pastNguoiTânĐinh has a little shameless behaviour in the past
  Reputation: -303
  Default

  Tui thấy 7 tỉ (khoảng trên 300K USD chút) tuy không nhiều nhưng OK chứ.
  Mua nhà ở khu B́nh Chánh hay Long An venSG th́ giá cỡ chừng 100K trở lại thôi.
  Xài chừng 1K/tháng th́ c̣n 200K c̣n lại có thể xài trong khoảng từ 10-15 năm.
  Mà cũng tùy ḿnh sống lâu được bao nhiều cái đă chứ nhỉ....
  Chẳng ai biết ḿnh bằng ḿnh hết, c̣n ai nghĩ khác th́ cứ.... kệ mẹ nó.... Mê kiếp!
  NguoiTânĐinh_is_offline   Reply With Quote
  Old 4 Days Ago   #13
  tin.tun
   
  R5 Cao Thủ Thượng Thừa
  Join Date: Jun 2011
  Posts: 1,352
  Thanks: 1
  Thanked 226 Times in 151 Posts
  Mentioned: 1 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 54 Post(s)
  Rep Power: 12
  tin.tun Reputation Uy Tín Level 5tin.tun Reputation Uy Tín Level 5tin.tun Reputation Uy Tín Level 5tin.tun Reputation Uy Tín Level 5tin.tun Reputation Uy Tín Level 5tin.tun Reputation Uy Tín Level 5tin.tun Reputation Uy Tín Level 5tin.tun Reputation Uy Tín Level 5tin.tun Reputation Uy Tín Level 5tin.tun Reputation Uy Tín Level 5tin.tun Reputation Uy Tín Level 5tin.tun Reputation Uy Tín Level 5tin.tun Reputation Uy Tín Level 5tin.tun Reputation Uy Tín Level 5tin.tun Reputation Uy Tín Level 5tin.tun Reputation Uy Tín Level 5tin.tun Reputation Uy Tín Level 5tin.tun Reputation Uy Tín Level 5tin.tun Reputation Uy Tín Level 5
  Reputation: 5423
  Default

  ....Đủ .... Dư luôn .... mau về lẹ đi .... về lẹ lên cu ....
  tin.tun_is_offline   Reply With Quote
  Old 2 Days Ago   #14
  Universal1
  Universal1's Avatar
   
  R3 Hảo Kiếm Khách
  Join Date: Nov 2020
  Posts: 206
  Thanks: 246
  Thanked 104 Times in 58 Posts
  Mentioned: 0 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 13 Post(s)
  Rep Power: 2
  Universal1 Reputation Uy Tín Level 2Universal1 Reputation Uy Tín Level 2Universal1 Reputation Uy Tín Level 2Universal1 Reputation Uy Tín Level 2Universal1 Reputation Uy Tín Level 2Universal1 Reputation Uy Tín Level 2Universal1 Reputation Uy Tín Level 2
  Reputation: 605
  Default

  Tuyên láo vc lại làm tṛ ? xin đừng mắc mưu lủ vc bẩn thỉu nầy !
  Universal1_is_offline   Reply With Quote
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 16:19.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2022
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2022 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.13826 seconds with 13 queries