Hết vuốt mặt Đông Nhi, Hoàng Nguyên Vũ đ̣i cân cả Showbiz từ Bà Hằng, Sơn Tùng đến Jack cũng bị gọi tên - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > Entertainment News | Tin Tức Giải Trí > Music News|Tin Ca Nhạc


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 648
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Hết vuốt mặt Đông Nhi, Hoàng Nguyên Vũ đ̣i cân cả Showbiz từ Bà Hằng, Sơn Tùng đến Jack cũng bị gọi tên
Click image for larger version

Name:	Screen Shot 2022-05-14 at 5.02.04 PM.jpg
Views:	0
Size:	30.1 KB
ID:	2053395  
Lùm xùm giữa Đông Nhi và FC thời gian vừa qua thu hút sự quan tâm cực điểm showbiz Việt. Như mọi khi, nhà báo Hoàng Nguyên Vũ cũng không đứng ngoài cuộc, mà đăng ngay 1 bài mỉa mai fan của giọng ca “Bối rối” nói riêng và nhiều ca sĩ khác nói chung. Theo đó, hot Facebooker cho rằng:“Fan cha fan mẹ ḿnh đi chứ fan ǵ mấy ông bà ca sĩ để rồi bị dội nước lạnh một cách vô ơn hử? Cái cô ca sĩ ǵ vừa rồi dội cho fan lâu năm một gáo nước lạnh kiểu như ‘là các bạn tự nguyện hâm mộ và làm cho tôi chứ tôi không khiến’, một số fan đă tỉnh mộng cơn mê dài dai dẳng từ thời trẻ trâu xuyên thấu thanh xuân luẩn quẩn trung niên tới.

Có thể các bạn fan hâm mộ một ca sĩ th́ duy nhất chỉ thấy tổn thương cho cái t́nh cảm rất đỗi trong sáng của họ, chứ như chúng tôi th́ biết từ lâu cái sự bạc bẽo, ăn no quẹt mỏ của không ít nhân vật trong cái giới xô chậu này.

Thực sự th́ hâm mộ một ai đó cũng chẳng có ǵ sai nếu họ có tài, có đức, có tầm ảnh hưởng, có khả năng truyền cảm hứng. Nhưng để có người như thế trong giới xô chậu hỗn mang lộn xộn này ở xứ ta th́ đâu ra?

Nhiều khi, những ǵ mà các tâm hồn mong manh trong trẻo thấy, là chỉ thấy được những cánh hoa hồng đang bung nở chứ không nh́n thấy được những con sâu to đùng ở bên trong.

Điều dễ thấy là các ca sĩ không thể có hàng triệu views, kiếm tiền tỷ hàng năm, thậm chí hàng tháng, nếu không nhờ lượng fan đó. Xem, chưa đủ, các fan c̣n kêu gọi nhau ‘cày views cho sếp’, ‘sếp’ kiếm tiền khủng hàng tháng, các fan được ǵ? Được hâm mộ thôi á? Ừ, th́ chỉ được hâm mộ, nhiều khi c̣n kèm theo lời mỉa mai “hôn mê sâu” từ người đời nữa.

Đấy chưa kể, nhiều fan trở nên xx chỉ v́ bênh thần tượng của ḿnh mà đi khẩu chiến bằng những lời lẽ mà thầy cô, cha mẹ không bao giờ dạy thế; quên ăn quên học chiến tới cùng chỉ v́ bảo vệ thần tượng của ḿnh dù thần tượng của ḿnh có sai chăng nữa (như cái cậu Rách ǵ ǵ “không bao” ấy), ôi giời ôi thật là khổ tâm vô cùng vô tận.

Và nay th́ được thêm câu trả ơn “là các bạn tự làm” (đại ư là ai khiến các bạn) đấy. Đấy, dại chưa hử? Cày views ngày cày views đêm, rồi góp ư cho thần tượng ḿnh hoàn thiện, rồi từ đó giúp các nhăn hàng chú ư và mang đến tiền tài danh vọng cho ca sĩ; rồi fan tự bỏ thời gian, công sức tuổi trẻ đi chụp đi quay đi bảo vệ thần tượng cho lắm vào. Dại chưa? Đắng chưa?

Hoàng Nguyên Vũ c̣n “nói kháy” bà Phương Hằng thêm dưới b́nh luận: “Đấy, cô vào trỏng rồi mà vẫn chưa tỉnh ngủ cơ. Thấy hoa nở cứ ngỡ cô về. Mơ đi! Nói chung các fan của cô muốn hiểu nỗi ḷng cô th́ cứ vào trỏng cùng cô. Bởi người trong kẹt sẽ hiểu người trong cửa…”

VietBF @ Sưu tầm

Bài cùng thể loại :


 • Cupcake01
  R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
  Release: 05-14-2022
  Reputation: 5961


  Profile:
  Join Date: May 2019
  Posts: 27,607
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	Screen Shot 2022-05-14 at 5.02.04 PM.jpg
Views:	0
Size:	30.1 KB
ID:	2053395  
  Cupcake01_is_offline
  Thanks: 39
  Thanked 2,743 Times in 2,348 Posts
  Mentioned: 0 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 5 Post(s)
  Rep Power: 31 Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 23:49.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2022
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2022 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.07297 seconds with 13 queries