Bí ẩn những vật thể kim loại khổng lồ liên tiếp rơi xuống Ấn Độ, liệu có phải điềm báo của vũ trụ? - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > World News|Tin Thế Giới


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 387
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Bí ẩn những vật thể kim loại khổng lồ liên tiếp rơi xuống Ấn Độ, liệu có phải điềm báo của vũ trụ?
Click image for larger version

Name:	46e440e6b5a45cfa05b5.jpg
Views:	0
Size:	68.2 KB
ID:	2055031  
Những vật thể kim loại kỳ lạ với kích thước lớn đă rơi xuống nhiều vùng của Ấn Độ trong 2 tháng gần đây, khiến người dân hoang mang đặt câu hỏi: liệu có phải điềm báo của vũ trụ?


Cư dân của quận Anand của Gujarat đă thức dậy trong sự ngạc nhiên vào ngày 12/5 khi họ chứng kiến những quả cầu kim loại kỳ lạ rơi xuống từ không gian.

Theo báo cáo của các phương tiện truyền thông, những quả bóng từ không gian đă rơi xuống ba địa điểm ở quận Anand - Bhalej, Khambholaj và Rampura.


Vật thể giống như quả bóng đă được t́m thấy bởi những người dân làng và khiến họ vô cùng hoang mang, họ đă ngay lập tức gọi cho cảnh sát địa phương.

Theo Indian Express đưa tin, vật thể này là một quả bóng kim loại lớn, màu đen, nặng khoảng 5 kg, được phát hiện đầu tiên ở Bhalej vào khoảng 4:45 chiều. Các trường hợp tương tự đă được báo cáo ở Khambholaj và Rampura. Ba ngôi làng nằm cách nhau 15 km.

Cảnh sát quận đă ghi nhận vụ việc và gọi các chuyên gia của Pḥng thí nghiệm Khoa học Pháp y (FSL) để bắt đầu điều tra, Indian Express đưa tin.

Trước đó, vào tối 2/4, các mảnh vỡ phát sáng được nh́n thấy trên bầu trời Maharashtra và Madhya Pradesh. Ngay sau đó người dân phát hiện 6 quả bóng kim loại lớn và một chiếc ṿng kim loại với đường kính tầm 3m nằm trên mặt đất. Dân làng ngay lập tức báo cáo với chính quyền địa phương.


Một chiếc ṿng kim loại với đường kính tầm 3m rơi từ trên trời xuống Ấn Độ ngày 2/4.


Mới đây vào ngày 16/5, một mảnh kim loại cũng đă rơi xuống Khodiyarpura ở Sojitra taluka. Mảnh vỡ đă rơi vào đầu một con cừu non và khiến nó chết ngay tại chỗ.

Nhiều h́nh ảnh về các vật thể kỳ lạ rơi xuống từ bầu trời ở Ấn Độ trong những ngày qua đă khiến cộng đồng mạng 'dậy sóng'. Một số người đă suy đoán rằng chúng có thể là các vật thể ngoài của người ngoài hành tinh hoặc một dấu hiệu cảnh báo của thần linh gửi đến. Có nhiều người cho rằng đó là một 'lời nguyền'. Cũng có người lại lo sợ cho an toàn của người dân nơi đây.

Pḥng thí nghiệm Nghiên cứu Vật lư, một viện do Bộ Không gian của chính phủ điều hành, đă vào cuộc để điều tra sự việc.

Pḥng thí nghiệm Khoa học Pháp y “liên hệ với” Pḥng thí nghiệm Nghiên cứu Vật lư, Ahmedabad và Trung tâm Ứng dụng Không gian của Tổ chức Nghiên cứu Không gian Ấn Độ (ISRO) (SAC) để xác định xem các bộ phận kim loại có phải là mảnh vỡ từ vệ tinh hoặc tên lửa không .

Nhóm ISRO bao gồm các nhà khoa học M Shahajahan và Mayuresh Shetty đă đến thăm đồn cảnh sát Sindewahi ở Chandrapur, nơi những vật thể này được cất giữ và đưa ra nhận định ban đầu. Đây có thể là các mảnh vỡ không gian từ tên lửa vũ trụ Long March của Trung Quốc được phóng vào ngày 4 tháng 2 năm 2021.

Nếu được xác nhận, điều đó sẽ đánh dấu lần thứ hai trong năm một tên lửa của Trung Quốc quay trở lại Trái đất một cách kém lư tưởng.

Bài cùng thể loại :


 • TinNhanh247
  R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
  Release: 05-18-2022
  Reputation: 12893


  Profile:
  Join Date: Oct 2014
  Posts: 20,390
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	46e440e6b5a45cfa05b5.jpg
Views:	0
Size:	68.2 KB
ID:	2055031  
  TinNhanh247_is_offline
  Thanks: 16
  Thanked 1,356 Times in 1,232 Posts
  Mentioned: 3 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 8 Post(s)
  Rep Power: 28 TinNhanh247 Reputation Uy Tín Level 6
  TinNhanh247 Reputation Uy Tín Level 6TinNhanh247 Reputation Uy Tín Level 6TinNhanh247 Reputation Uy Tín Level 6TinNhanh247 Reputation Uy Tín Level 6TinNhanh247 Reputation Uy Tín Level 6TinNhanh247 Reputation Uy Tín Level 6TinNhanh247 Reputation Uy Tín Level 6TinNhanh247 Reputation Uy Tín Level 6TinNhanh247 Reputation Uy Tín Level 6TinNhanh247 Reputation Uy Tín Level 6TinNhanh247 Reputation Uy Tín Level 6TinNhanh247 Reputation Uy Tín Level 6TinNhanh247 Reputation Uy Tín Level 6TinNhanh247 Reputation Uy Tín Level 6
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 00:19.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2022
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2022 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.07655 seconds with 13 queries