Apple vén màn các tính năng mới trên iOS 16 - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > Other News|Tin Khác > Mobile News|Tin Di Động


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 248
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Apple vén màn các tính năng mới trên iOS 16
Click image for larger version

Name:	2.jpg
Views:	0
Size:	22.8 KB
ID:	2055589  
Apple cho biết. Tùy chọn mới được thiết kế để giúp người dùng khuyết tật “điều hướng. Kết nối và tận dụng tối đa các sản phẩm của Apple”.

Nhà sản xuất iPhone cho biết, họ phát triển các tính năng trợ năng mới này bằng cách sử dụng những tiến bộ trong phần cứng và phần mềm của ḿnh cũng như với công nghệ máy học. Đứng đầu trong số các tính năng là Door Detection - một tùy chọn mới cho phép thiết bị phát hiện các cánh cửa.Apple cho biết tính năng mới này sẽ hữu ích cho những người dùng bị mù hoặc thị lực kém. Nó có thể phát hiện các cánh cửa bằng iPhone và iPad, cho phép người dùng điều hướng đến cửa dễ dàng hơn. Ngoài ra, Apple đă nâng cấp các tính năng trợ năng cho iOS, Mac và iPad, bao gồm Voice Control và Switch Control.

Giờ đây, người dùng có thể điều khiển hoàn toàn Apple Watch từ iPhone của ḿnh nhờ tính năng Apple Watch Mirroring. Hệ thống sẽ phản chiếu hoàn toàn màn h́nh Apple Watch trên iPhone, giúp người dùng tương tác với Apple Watch của họ (vốn có màn h́nh nhỏ hơn nhiều) dễ dàng hơn.

Các cập nhật hữu ích khác bao gồm hỗ trợ mở rộng cho tŕnh đọc màn h́nh của Apple, VoiceOver. Tính năng này hiện sẽ cung cấp 20 ngôn ngữ mới, mang đến cho những người dùng sử dụng các ngôn ngữ ngoài tiếng Anh các lựa chọn hữu ích hơn. Apple cũng giới thiệu tính năng phụ đề trực tiếp trên iPhone, iPad và Mac.

Ngoài việc mang đến các tính năng lớn như Door Detection, Apple cũng nêu chi tiết về một số thay đổi khác. Mọi người sẽ sớm có thể tận dụng Buddy Controller để yêu cầu nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc hoặc bạn bè hỗ trợ ḿnh chơi game.

Một tính năng trợ năng mới khác dành cho iOS, Mac và iPad là Siri Pause Time - tính năng có thể điều chỉnh thời gian Siri chờ trước khi phản hồi yêu cầu mà người đó đưa ra. Chế độ Voice Control Spelling sẽ cung cấp cho người dùng tùy chọn để viết chính tả tùy chỉnh với đầu vào từng chữ cái.

Apple cũng đang cập nhật tính năng Sound Recognition để giúp xác định khi nào các âm thanh như chuông báo nhà, chuông cửa và thiết bị gia dụng phát ra tiếng ồn. Cuối cùng, ứng dụng Apple Books sẽ cung cấp một loạt các chủ đề mới. Người dùng cũng có thể tùy chỉnh các tùy chọn văn bản của ḿnh và điều chỉnh các ḍng, kư tự và khoảng cách giữa các từ. Điều này sẽ làm cho việc đọc sách bằng Apple Books trở nên dễ tiếp cận hơn.

Bài cùng thể loại :


 • nguoiduatinabc
  R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
  Release: 05-19-2022
  Reputation: 19472


  Profile:
  Join Date: Apr 2016
  Posts: 47,874
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	2.jpg
Views:	0
Size:	22.8 KB
ID:	2055589  
  nguoiduatinabc_is_offline
  Thanks: 168
  Thanked 4,482 Times in 3,560 Posts
  Mentioned: 2 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 17 Post(s)
  Rep Power: 54 nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6
  nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 05:28.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2022
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2022 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.08157 seconds with 13 queries