Các CEO thường đặt pass như thế nào? - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > Other News|Tin Khác > Computer News|Tin Vi Tính


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 230
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Các CEO thường đặt pass như thế nào?
Click image for larger version

Name:	1.PNG
Views:	0
Size:	30.3 KB
ID:	2056060  
Công ty chuyên về ứng dụng quản lư mật khẩu, các lănh đạo doanh nghiệp hàng đầu cũng sử dụng nhiều mật khẩu dễ đoán.

Mặc dù họ nắm trong tay sự an nguy của công ty và nhân viên. Nghiên cứu được phân tích từ 290 triệu vụ vi phạm dữ liệu an ninh mạng trên toàn cầu thời gian qua.

Sau đó phân loại riêng chủ doanh nghiệp hoặc giám đốc cấp C trở lên như CEO (giám đốc điều hành), CMO (giám đốc marketing) và CTO (giám đốc công nghệ).Kết quả, mật khẩu "123456" vẫn được các chủ doanh nghiệp sử dụng nhiều nhất với hơn 220.000 lần, trong khi "123456789" là khoảng 64.500 lần. Những mật khẩu phổ biến như "qwerty", "password" và "1111" cũng có tần suất dùng nhiều.

Tuy nhiên, những người đứng đầu doanh nghiệp có xu hướng đặt mật khẩu là tên gọi nhiều hơn chữ số, như "Tiffany" được phát hiện trong hơn 100.000 lần vi phạm, "Charlie" là 33.600 lần, c̣n "Michael" và "Jordan" là hơn 10.000 lần.

Từ chỉ động vật cũng là lựa chọn ưa thích của nhiều lănh đạo doanh nghiệp, chẳng hạn "Dragon" được phát hiện trong 12.000 lần và "Monkey" là 11.600 lần.

"Việc các CEO và lănh đạo đặt mật khẩu yếu có thể tạo điều kiện cho hacker xâm nhập vào hệ thống công ty, lấy đi những dữ liệu quan trọng. Đối với doanh nghiệp, đó c̣n là sự sống c̣n của rất nhiều người", Ash Smith, một kỹ sư công nghệ thông tin, nói với PC Gamer. "Mật khẩu mạnh nên được tạo từ ba từ ngẫu nhiên và dễ nhớ. Nó có thể đến từ một câu chuyện quen thuộc mà bạn đă ghi nhớ trong đầu". Trung tâm An ninh mạng Quốc gia Anh cũng đưa ra khuyến nghị tương tự.

Theo Bleeping Computer, khoảng 80% các vụ vi phạm dữ liệu trong các công ty lớn trên toàn cầu liên quan đến mật khẩu dễ đoán. Do đó, người dùng, trong đó có các chủ doanh nghiệp, cần chọn mật khẩu phức tạp với ít nhất 9 kư tự, tốt nhất là gồm số, chữ thường, chữ in hoa và các kư tự đặc biệt.

Bài cùng thể loại :


 • nguoiduatinabc
  R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
  Release: 05-20-2022
  Reputation: 19456


  Profile:
  Join Date: Apr 2016
  Posts: 47,597
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	1.PNG
Views:	0
Size:	30.3 KB
ID:	2056060  
  nguoiduatinabc_is_offline
  Thanks: 168
  Thanked 4,474 Times in 3,553 Posts
  Mentioned: 2 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 15 Post(s)
  Rep Power: 54 nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6
  nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 15:33.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2022
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2022 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.10090 seconds with 13 queries