5 cặp đôi này lấy nhau đỏ cả t́nh lẫn tiền, hút hết lộc thiên hạ - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > Other News|Tin Khác > School | Kiến thức


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 1054
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default 5 cặp đôi này lấy nhau đỏ cả t́nh lẫn tiền, hút hết lộc thiên hạ
Click image for larger version

Name:	24.jpg
Views:	0
Size:	25.8 KB
ID:	2056088  
Những cặp đôi dưới đây lấy nhau công danh tiền tài hanh thông viên măn làm ǵ cũng thuận lợi. Các cặp đôi này càng sống chung càng viên măn hạnh phúc.

Tư – Sửu
Trong tính cách th́ những người tuổi Tư có tính cách linh hoạt, năng động, làm việc tích cực, c̣n người tuổi Sửu lại chân thành, đôn hậu, luôn nỗ lực hết ḿnh trong công việc. Nên khi kết hợp giữa hai tuổi này sẽ tạo nên hiệu quả cực cực tốt trong công việc. Tính cách cả hai bổ sung cho nhau, bù đắp và hoàn thiện những điểm c̣n thiếu sót của đối phương nên sẽ xử lư được mọi khó khăn trong cuộc sống, cùng nhau đạt những thành công lớn về mọi mặt. Đồng thời, chính sự tương trợ lẫn nhau này sẽ giúp cho cuộc hôn nhân của cặp Tư - Sửu thực sự bền vững và hạnh phúc! Họ dường như cảm thấy không thể thiếu được đối phương trong cuộc sống của ḿnh!Mùi - Hợi
Trong tính cách th́ những người sinh vào tuổi Mùi thường rất ôn ḥa, hiền lành, ít khi nổi nóng. Họ là người biết tính toán, lên kế hoạch, đặt mục tiêu cho tương lai. C̣n người tuổi Hợi luôn lạc quan và nh́n thấy những điều tích cực, tươi đẹp dẫu trong khó khăn, họ rất khéo léo tạo nên niềm vui cho cuộc sống của ḿnh. Khi hai tuổi này kết hợp với nhau họ sẽ là chỗ dựa, trấn an những lúc bạn đời yếu ḷng, lo lắng về cuộc sống tương lai c̣n người tuổi Mùi sẽ thúc đẩy cuộc sống của 2 người luôn đi lên, nỗ lực đạt được những mục tiêu mà vợ chồng đă đặt ra trước đó.

Mùi - Ngọ
Người tuổi Ngọ vui vẻ lạc quan, không coi trọng tiểu tiết, tự do tự tại, không thích trói buộc. Một tính cách như vậy chỉ có thể hạnh phúc khi sống cạnh người bạn đời tuổi Mùi sống nội tâm, chu toàn trong mọi việc.Mặc dù tính cách 2 người có sự khác biệt, nhưng sự hỗ trợ lẫn nhau mới thực sự là hoàn hảo. Thực tế đă cho thấy nhiều cặp vợ chồng tuổi này sống với nhau rất ḥa thuận và biết tôn trọng đối phương trong mọi hoàn cảnh. Đặc biệt, cặp đôi này khi ở chung nhà đều không quá coi trọng vấn đề tiền bạc, mà luôn coi trong t́nh cảm. Tuy nhiên nhờ vậy họ lại được trời ban cho nhiều thuận lợi trong việc làm ăn nên hậu vận về sau sẽ cực ḱ giàu có!

Ngọ - Thân
Trong tính cách th́ phần lớn những người tuổi Ngọ tính cách phóng khoáng, nhiệt t́nh, nghị lực kiên cường, kết hợp với người tuổi Thân sắc sảo khôn khéo, nhanh nhẹn thông minh sẽ trở thành cặp đôi vô cùng hoàn hảo.Họ có thể giúp nhau phát triển sự nghiệp, tạo dựng cùng nhau cuộc sống tốt đẹp, giàu sang phú quư cản không kịp. Cặp đôi Ngọ và Thân được coi là “Ngọ Thượng Phong Hầu” tức là thăng quan, phát tài, nhờ vậy, cho đến đời con cháu của họ cũng vẫn có cuộc sống sung túc.

Th́n – Dậu
Trong cuộc sống th́ cặp đôi này thu hút lẫn nhau, chỉ số kết hợp rất cao. Người tuổi Dậu luôn tiên phong, mạnh mẽ trong cuộc sống, luôn yêu cầu cao đối với người bạn đời, c̣n tuổi Th́n là người khẳng khái nhiệt t́nh, có chủ kiến riêng, đ̣i hỏi bản thân và người yêu ḿnh đạt được những thành tựu nhất định khi kết hôn. Khi cặp đôi này về cùng một nhà th́ về mặt kinh tế, cặp vợ chồng này cũng gặp được nhiều thuận lợi trong làm ăn và kiếm được bộn tiền nhờ tài trí của cả hai.

VietBF©sưu tập

Bài cùng thể loại :


 • goodidea
  R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
  Release: 05-20-2022
  Reputation: 4443


  Profile:
  Join Date: Mar 2020
  Posts: 21,869
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	24.jpg
Views:	0
Size:	25.8 KB
ID:	2056088  
  goodidea is_online_now
  Thanks: 47
  Thanked 2,013 Times in 1,661 Posts
  Mentioned: 0 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 6 Post(s)
  Rep Power: 24 goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 02:10.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2022
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2022 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.06704 seconds with 13 queries